Tenka Seiha » Người siêng năng Saitou trong Thế giới khác #01 — Bảo trì tối thiểu » Lưu trữ Blog

Rate this post

Người siêng năng Saitou trong Thế giới khác #01 — Bảo trì tối thiểu

Ngày 22 tháng 12 năm 2022

Ôi không. Áo giáp của tôi bắt vít.

Đây là tập trước khi phát sóng vài ngày trước mà tôi không để ý. Nó bắt đầu phát sóng vào ngày 8 tháng 1. Hai chương trình khác sẽ được phát sóng trước vào ngày 24. Một là một trong nhiều chương trình chuyển giới trong mùa này, trong khi phim còn lại nói về một anh chàng điều hành một hậu cung gồm các nữ gián điệp. Aaah, sự rộng lớn của anime.

Số lần hiển thị:

À, vâng. Âm dương của câu “Tôi bị đuổi khỏi đảng vì họ cho rằng chữa bệnh / hậu cần” là ngu ngốc. Tuy nhiên, thông thường, những điều này nói về việc một anh chàng được trao quyền cai trị vương quốc và thực hiện các chính sách như “chi ít tiền hơn cho phân biệt chủng tộc và nhiều tiền hơn cho cơ sở hạ tầng.” Xin lưu ý bạn, trong số tất cả những điều mà những chương trình đáng ghét này làm, vẫn chưa có một thứ kiểu Connecticut Yankee chính hiệu nào mà họ hợp pháp hóa Macgyver theo cách của họ chống lại mọi tỷ lệ cược bằng sự thông minh, khéo léo và vật lý cơ bản. Đây không phải là điều đó. Ở đây, anh ấy làm những việc như… chú ý rằng chốt trên mũ bảo hiểm bị lỏng. Vì vậy, họ phải thực hiện một vụ lừa đảo siêu lớn bằng cách… khai thác nó trở lại đúng chỗ? Hay phát minh ra một chiếc ba lô? Mà tất cả họ cần phải ngồi, xem, và sau đó ồ lên và thán phục thiên tài muggle của anh ấy.

Điều này thậm chí hầu như không tăng đến mức Tự làm. Nó cũng không giúp ích gì bằng cách bám sát cách trình bày của nguồn manga, đó là một loạt các ‘trò đùa’ dài 1-2 trang, giống như một thỏa thuận 4 bảng, nhưng mất nhiều thời gian hơn một chút để khiến họ làm mặt ngu ngốc. Điều này dẫn đến toàn bộ sự việc chao đảo từ tình huống ngẫu nhiên này hoặc thậm chí từ nhóm người này sang tình huống ngẫu nhiên khác mà không có bất kỳ sự gắn kết nào, đặc biệt khi những trò đùa chủ yếu là những câu như “anh ấy mặc bikini mà không có lý do. Không, chúng tôi sẽ không giải thích điều đó. Đó là những gì biến nó thành một trò đùa!” Cảm ơn đã giải thích làm thế nào bạn sẽ không giải thích nó. Hoặc tệ hơn, cô gái hoàn toàn thích anh ta, nhưng không thừa nhận điều đó. Đó không phải là một trò đùa để kết thúc một chút, ngành công nghiệp anime. Những trò đùa này, và đặc biệt là hoạt ảnh/bản trình bày, không đủ tốt để hy sinh mọi thứ khác. Nó chỉ khiến tôi nghĩ rằng đây là một loạt phim ngắn không thể có được khung thời gian thích hợp.

Được đăng trong Handyman Saito | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *