Tiếp tục Chương 49 Ngày phát hành và hơn thế nữa &Bull;&Bull; vết nhơ

Rate this post

Đối với tất cả những người hâm mộ Excuse Me, đây là manga phòng của tôi, tôi có một số tin tốt! Sweet Dream Season 2 sẽ được tiếp tục với chương 49, sẽ được phát hành vào hoặc trước Thứ Sáu, ngày 26 tháng 11 năm 2022, lúc 10:00 sáng! Giấc mơ ngọt ngào Phần 2 cho đến nay là một chuyến đi đầy hành động và tôi vô cùng hào hứng muốn xem nó sẽ đưa tôi đến đâu tiếp theo!

Đây là phần tiếp theo của câu chuyện từ Giấc mơ ngọt ngào Phần 1, vì vậy nếu bạn chưa đọc phần đó, có thể hữu ích khi quay lại và đọc những phần đó trước. Hãy nhớ rằng câu chuyện này vẫn đang được tiến hành. Còn nhiều chương nữa sẽ xuất hiện sau chương này, vì vậy hãy tiếp tục kiểm tra lại để cập nhật!

Những gì chúng ta biết cho đến nay

Phần 1 vừa kết thúc với 48 chương. Chúng tôi biết rằng Sweet Dream sẽ phát hành ở chương 49 vào ngày 26 tháng 11 năm 2022. Phần tiếp theo, sẽ được gọi là 《Sweet Dream Season 2》, dự kiến ​​​​sẽ có 50 chương. Chúng tôi không thể chờ đợi để tiếp tục câu chuyện tuyệt vời này! Đó là một giấc mơ trở thành sự thật, chúng ta sẽ có thể sống lại qua những nhân vật tuyệt vời này. Chúng tôi chắc chắn sẽ theo dõi họ từ đầu đến cuối, nhưng đừng làm hỏng bất cứ điều gì – chúng tôi muốn các bạn cũng thích nó!

Sweet Dream Season 2: Tiếp tục chương 49 Ngày phát hành và hơn thế nữa

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, có một số cách bạn có thể làm như vậy. Bạn có thể bắt đầu bằng việc đọc 48 chương đầu tiên của Sweet Dream – hoặc thậm chí có thể quay lại đọc những gì đã xảy ra trước đó trong một số tác phẩm khác của Jaehee, chẳng hạn như nhân vật chính nhớ Loreina. Nếu bạn muốn nhảy thẳng vào Chương 49, hãy tiếp tục! Nó hiện đang được dịch bởi các biên tập viên của chúng tôi trong trang Người hâm mộ Webtoon, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra nó. Chúng tôi sẽ cập nhật cho mọi người mỗi tuần một lần về thông tin ngày phát hành cũng như bất kỳ thông tin mới nào khác mà chúng tôi tìm hiểu về Sweet Dream Season 2.

Các khả năng

Câu hỏi đặt ra là liệu có phần 2 không? Nếu có, sẽ có một ngày phát hành? Ai biết. Nhưng dù sao đi nữa, tôi rất vui khi thấy những khả năng xảy ra tiếp theo! Jaehee có bao giờ xuất hiện trong Phần 2 không? Chuyện gì đang xảy ra với Jumin và Yuha kể từ khi họ chia tay? Yoosung sẽ đối phó với chứng trầm cảm của mình như thế nào? tất cả các câu hỏi sẽ được trả lời khi chương được phát hành.

Giấc mơ ngọt ngào Phần 2 hoặc Chương 49 Ngày phát hành

Hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho Manga này. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng nó sẽ được phát hành vào hoặc trước Thứ Sáu, ngày 26 tháng 11 năm 2022. Các bản cập nhật sẽ được cung cấp khi có sẵn. Bạn có thể cập nhật bằng cách tham gia Nhóm Facebook của họ.

Như bạn có thể thấy, không có thông tin chi tiết về ngày phát hành có thể. Theo trang Naver của Sweet dream season 2 cho biết tập đầu tiên của season 1 được phát hành vào ngày 19-6-2021 và tập mới nhất vào ngày 17-11-2022. Có nghĩa là tập đầu tiên đã được phát hành sau gần 1 năm.

Thực tế là không có tin tức gì từ phía tác giả khiến người ta nghĩ rằng anh ấy có thể đã mất hứng thú với bộ truyện hoặc đang bận rộn với những việc khác.

Tôi hy vọng tất cả các bạn cũng thích mùa đầu tiên của Sweet Dream giống như tôi. Tôi biết sự chờ đợi là vô cùng mệt mỏi nhưng bây giờ chúng ta đã biết khi nào mùa tiếp theo sẽ ra mắt, điều đó sẽ khiến sự chờ đợi này trở nên dễ chịu hơn một chút. Một số khoảnh khắc yêu thích của bạn từ phần 1 là gì? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *