Tenka Seiha » Đá cô độc! #07 — Những con chó không phù hợp » Blog Archive

Rate this post

Hòn đá cô đơn! #07 — Những con chó không phù hợp

Ngày 19 tháng 11 năm 2022

Tôi hơi cảnh giác với những đứa trẻ cũng sẽ cưỡi lên bạn ngay lập tức, nhưng tôi biết gì?

Số lần hiển thị:

Tôi không thể nhớ trước đây chúng ta đã ‘nhìn thấy’ bố và con chó của Bocchi nhiều chưa, nhưng họ mới là những kẻ thua cuộc thực sự của tập phim. Cha của cô ấy vì ông ấy không được phép có khuôn mặt, và con chó vì nó có một cái tên khá đáng tiếc, một trong những điều đáng sợ mà ngành công nghiệp anime đã bắt đầu làm trong vài năm gần đây, nơi nó chỉ sản xuất phim khiêu dâm, bị cắt bỏ. các bit rõ ràng, sau đó đưa phần còn lại lên truyền hình phát sóng dưới dạng một chương trình dạng ngắn. Tôi chắc chắn rằng thay vào đó, nó có nghĩa là ám chỉ đến Jimi Hendrix, nhưng, điều đó giống như đặt tên cho con chó của bạn là Dick Long vì bạn thích bộ phim và/hoặc chính trị gia người Úc.

Dù sao, tập cuối khá thấp cho chương trình. Họ muốn thiết kế một chiếc áo phông, và như thường lệ, cuối cùng họ chọn một chiếc áo chung chung nhất có thể mà không học được gì trong suốt quá trình. Đó chỉ là một cái cớ để đến nhà Bocchi và gặp gia đình cô ấy, mỗi người trong khoảng 60 giây và khiến cô ấy tiếp tục lên cơn co giật vì mọi thứ theo đúng nghĩa đen. Ít nhất thì cô gái say rượu đã cung cấp một động lực mới và một lý do thực sự để hoảng sợ. Mang chúng vào phòng của bạn là những hạt đậu nhỏ sau khi trông nom một kẻ say rượu cuồng nhiệt ở nơi công cộng cả ngày.

Được đăng trong Đá cô đơn | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *