TỈNH ĐỒNG THÁP CỔNG ĐIỆN TỬ

Rate this post

“Chuyển đổi kỹ thuật số – Câu chuyện của các doanh nhân trẻ”

Chiều 24/9, tại thành phố Sa Đéc, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Tháp phối hợp Thành đoàn Sa Đéc tổ chức Họp mặt Doanh nghiệp với chủ đề “Chuyển đổi số – Câu chuyện Doanh nhân trẻ”. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thưởng – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, lãnh đạo một số đơn vị tỉnh, thành phố Sa Đéc và đông đảo doanh nhân, đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố tham dự.

Diễn giả Lê Nguyễn Hồng Phương chia sẻ thông tin tại Chương trình

Tại sự kiện này, các đại biểu, doanh nhân và đoàn viên thanh niên đã được diễn giả Lê Nguyễn Hồng Phương – Phó Chủ tịch Thường trực Hội 2030, Chủ tịch Tập đoàn BIT chia sẻ kinh nghiệm và giải pháp cho những khó khăn mà doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp khởi nghiệp đang gặp phải trong quá trình chuyển đổi số; cách xây dựng chiến lược và giải pháp hiệu quả cho hoạt động kinh doanh trên nền tảng kỹ thuật số, v.v.

Theo diễn giả Lê Nguyễn Hồng Phương, trong xu thế hiện nay, chuyển đổi số hay đổi mới sáng tạo là rất quan trọng. Chuyển đổi số là một hành trình đòi hỏi các doanh nhân và chủ doanh nghiệp phải có tinh thần kinh doanh sáng tạo để xác định các xu hướng mới và nhu cầu thị trường. Từ đó, doanh nghiệp tiếp tục tạo ra các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo hoặc nâng cấp, tái tạo và phát triển thương hiệu của mình một cách kịp thời.

Nhân dịp này, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Tháp đã ra mắt Hội Doanh nhân trẻ thành phố Sa Đéc, với 15 hội viên, do ông Phạm Kim Thanh làm Hội trưởng.

Vân Khương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *