Tình hình sức khỏe của người phụ nữ bị chồng chặt tay

Rate this post

Theo Tiền Phong, ngày 15/9, Công an huyện Long Thành (Đồng Nai) đang tạm giữ hình sự Thái Xuân Bình (34 tuổi, ngụ ấp 5, xã Tam An, huyện Long Thành) để điều tra về hành vi. cố ý gây thương tích. Bình là nghi phạm đã dùng dao gây thương tích cho vợ là chị N.T.T (27 tuổi) vì nghi chị T. có quan hệ tình cảm với người khác.

Theo kết quả điều tra và lời khai ban đầu, thời gian gần đây, hai vợ chồng Bình thường xảy ra mâu thuẫn. Trưa 13/9, do nghi ngờ vợ ngoại tình với người đàn ông khác nên Bình gặng hỏi vợ thì chị T. thừa nhận. Tức giận, Bình vào bếp lấy dao chém vợ nhiều nhát. Bị chồng dùng dao chém, chị T. đưa tay lên kêu cứu thì bị đứt lìa cả hai cánh tay.

Sau khi gây án, Bình băng bó cho vợ rồi gọi người nhà đưa chị T. đi bệnh viện cấp cứu. Riêng Bình sau đó đã đến Công an xã Tam An đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Hai cánh tay của nạn nhân bị đứt lìa.

Được biết, vết thương của chị T. rất nặng, mất nhiều máu, nhiều lần kiệt sức. Sau khi cấp cứu tại bệnh viện địa phương, chị T. được chuyển lên bệnh viện tuyến trên điều trị, vết thương đứt lìa 2 cánh tay.

Về sức khỏe của nạn nhân, trao đổi với Zing.vn, cơ quan công an cho biết chị T. đã qua cơn nguy kịch, cánh tay bị đứt lìa đã được nối liền. Tuy nhiên, do ảnh hưởng tâm lý nên các điều tra viên chưa thể làm việc với nạn nhân.

Yên Thanh (thứ tự)

Leave a Reply

Your email address will not be published.