Tính năng trò chơi Indie tuyệt vời: Blasty Ball – Bắn súng không gian.

Rate this post

Bạn đã sẵn sàng để trở thành người giỏi nhất chưa? All Ages of Geek có một trò chơi ứng dụng dành cho thiết bị di động dành cho bạn có tên là Blasty Ball – Shooting Space. Ứng dụng này không chỉ là một loại trò chơi “bắn khối”. Nó đơn giản và dễ dàng, nhưng là một trò chơi mà Blasty Ball có thể chứng minh cho bạn bè của bạn thấy tại sao bạn có thể trở thành người giỏi nhất.

Cần lời giới thiệu của trò chơi để thuyết phục bạn?

“Đã đến lúc giao chiến với kẻ thù virus – Blasty Ball – Bắn súng vào không gian NGAY BÂY GIỜ! Blasty Ball – Shooting Space là trò chơi mà bạn cho nổ các khối số. Đây là một trò chơi tuyệt vời để giết bóng kịp thời với số lần bắn có chọn lọc. Blasty Ball – Trò chơi bắn súng ngoài không gian tuyệt vời dành cho mọi lứa tuổi.”

Blasty Ball – Bắn súng không gian (Trailer)

Là một trò chơi dành cho mọi lứa tuổi, trẻ em sẽ yêu thích Blasty Ball – Shooting Space. Diễn ra trong không gian, nhân vật tàu vũ trụ nhỏ này sẽ làm nổ tung những quả bóng trong một môi trường nền rất đơn giản, dễ nhìn. Các mục tiêu cũng được đánh số làm cho trò chơi này trở thành một trò chơi tuyệt vời cho môn toán và đếm, nhưng cũng rất thú vị và hấp dẫn. Các màu sắc sẽ gần như bật ra khỏi màn hình, điều này sẽ khiến trẻ em rất vui khi chơi với bạn bè. Cha mẹ sẽ yêu thích các điều khiển vuốt đơn giản cũng giúp trẻ học cách sử dụng điện thoại.

Cần một trò chơi cho mọi lứa tuổi để thưởng thức? Cần một cái gì đó siêu đơn giản và thú vị? Vậy hãy tải xuống Blasty Ball – Shooting Space ngay hôm nay và xua tan nỗi thất vọng khi tìm kiếm một trò chơi hoàn hảo dành cho mọi lứa tuổi trên App Store và Google Play. Kiểm tra trò chơi khác của họ ở đây!
https://www.dpulgaming.com/blastyball-shootingspace

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *