8 Nhân Vật Sẽ Không Bao Giờ Trở Lại Trong Berserk Series •• Stig

Rate this post

Bộ anime và manga nổi tiếng Berserk đã thu hút khán giả trong nhiều thập kỷ với cách kể chuyện dữ dội và đen tối. Trong khi bộ truyện đã giới thiệu nhiều nhân vật đáng nhớ và được yêu thích, có một số người đã không may gặp phải cái chết của họ và sẽ không bao giờ quay trở lại. Dưới đây là 8 nhân vật sẽ không bao giờ trở lại trong series Berserk:

Corkus – Thủ lĩnh của nhóm lính đánh thuê được gọi là Band of the Hawk, Griffith từng là bạn thân và đồng minh của nhân vật chính Guts. Tuy nhiên, tham vọng và khao khát quyền lực của Griffith cuối cùng đã dẫn đến sự sụp đổ của anh ta và biến anh ta thành Femto quái dị.

điên cuồng

Kentaro Miura – Một kiếm sĩ điêu luyện và là cựu đội trưởng của Band of the Hawk, Casca đã từng là một chiến binh mạnh mẽ và có năng lực. Tuy nhiên, sau khi bị Griffith tra tấn dã man và cắt xẻo, cô bị tổn thương tinh thần và không thể nói hay chiến đấu.

Judo – Một nhóm quỷ mạnh mẽ và độc ác, Bàn tay của Chúa chịu trách nhiệm cho việc biến Griffith thành Femto và đóng một vai trò quan trọng trong các sự kiện của bộ truyện. Tuy nhiên, cuối cùng họ đã bị đánh bại bởi Guts và các đồng minh của anh ta.

Đề xuất: Phiên bản tưởng niệm Arc Berserk Gold Age: Ngày phát hành Blu-ray và mọi thứ bạn cần biết

Jill – Một phù thủy trẻ gia nhập nhóm của Guts, Schierke đã chứng tỏ là một đồng minh có giá trị với khả năng ma thuật mạnh mẽ của mình. Tuy nhiên, cô buộc phải hy sinh bản thân để cứu bạn bè và sẽ không quay trở lại.

donovan – Một thú nhân mạnh mẽ và hung dữ, donovan từng là kẻ thù của Guts nhưng sau đó trở thành đồng minh. Tuy nhiên, cuối cùng anh ta đã bị giết bởi Griffith trong trận đấu cuối cùng của họ.

cờ bạc – Từng là thành viên của Band of the Hawk, White Falcon là một cung thủ điêu luyện và là người bạn trung thành của Guts. Tuy nhiên, anh ta đã bị giết trong trận chiến trong cuộc tấn công của nhóm vào lâu đài Doldrey.

Hoang dại – Một thành viên khác của Band of the Hawk, Judeau là một kiếm sĩ điêu luyện và là người bạn trung thành của Guts. Tuy nhiên, anh ta đã bị giết trong trận chiến của nhóm chống lại quân Kushan.

Shnoz – Công chúa trẻ của Vương quốc Midland, Charlotte đã từng là tình yêu tiềm năng của Guts. Tuy nhiên, cô ấy đã bị giết một cách bi thảm trong quá trình nhật thực và sẽ không quay trở lại.

Mặc dù những nhân vật này có thể không còn nữa, nhưng tác động của họ đối với loạt phim Berserk sẽ không bị lãng quên. Những câu chuyện của họ đã tạo thêm chiều sâu và sự phức tạp cho thế giới Berserk, và những ký ức của họ sẽ sống mãi trong lòng người hâm mộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *