To Your Eternity có đáng xem không? – MyAnimeGo

Rate this post

Tôi mù tịt về bộ truyện này, và điều duy nhất tôi biết về nó là mọi người đều yêu thích bộ truyện tranh, và nhìn thấy đoạn giới thiệu của To Your Eternity (Fumetsu no Anata e), tôi đã quan tâm nhưng thậm chí còn tò mò hơn về bộ truyện này sau khi tìm hiểu người sáng tạo không ai khác chính là Yoshitoki Ooima, người đã sáng tạo ra A Silent Voice (Koe no Katachi) sau đó tôi có thể hiểu tại sao lại có một tin đồn về nó.

Khác với tác phẩm thứ hai A Silent Voice là một câu chuyện có cơ sở của cô, To Your Eternity, đi theo một lộ trình khác kỳ ảo hơn mặc dù vẫn cố gắng nhìn vào những trải nghiệm của cuộc sống cao và thấp. Nó có tốt không? Chủ đề chính của nó là gì và ấn tượng mà nó để lại cho chúng ta? Hãy xem!

Đến vĩnh hằng của bạn

Fumetsu no Anata e

to-your-eternity-anime-review-fushi-wallpaper
 • Số tập: 20
 • Studios: Brain’s Base
 • Phát sóng: ngày 12 tháng 4 năm 2021 đến ngày 30 tháng 8 năm 2021
 • Thể loại: Phiêu lưu, Chính kịch, Siêu nhiên

Tóm tắt

To Your Eternity theo chân một sinh vật bất tử tên là Fushi, một quả cầu ban đầu không có tính cách khi nó trải qua tất cả những cung bậc cao và thấp của cuộc sống và lớn lên từ những trải nghiệm đó. Là một sinh vật bất tử, cuộc sống lâu dài của anh ta đi kèm với nhiều cuộc gặp gỡ và chia tay khi anh ta tiếp tục được định hình bởi những người anh ta gặp trên đường đi, có thể coi những người này hình thành sau khi họ chia tay khỏi thế giới này.

Tôi chắc rằng một số điều đó sẽ không hay, nhưng tôi vẫn muốn tìm hiểu về thế giới.

Fushi, đến vĩnh cửu của bạn

To Your Eternity – Đánh giá Anime

Tôi đã nghĩ gì?

Ngay lập tức, hãy để tôi chỉ ra ít nhất là đối với tôi, To Your Eternity không phải là một bộ truyện khiến trái tim tôi đau đớn và không phải vì tôi là một người lạnh lùng, vô tâm mà nó đã không làm được điều đó đối với tôi. Nó không phải là một bộ phim tệ chút nào ngay từ tập đầu tiên; bản thân nó đã là một đoạn phim ngắn tuyệt đẹp, đầy cảm xúc, khi bạn lắng nghe các nhân vật và những điều không được nói ra nhưng ẩn ý một cách tinh tế.

Episode_1_Fumetsu_no_Anata_e-joaan-the-boy-going-to-their-people

Tôi đã mong đợi một câu chuyện phiêu lưu thời đại có chủ đề về bản chất con người sắp ra mắt, đặt câu hỏi về ý nghĩa của việc sống và dạy chúng ta tận hưởng khoảnh khắc nhỏ bé, nhiều lát cắt cuộc sống hơn với sự phát triển nhân vật xuất sắc. Nhưng những gì tôi nhận được lại khác, không tệ nhưng không như tôi mong đợi. Điều mà tôi cảm thấy mặc dù đã được coi là một kiệt tác đối với một số người có thể còn tốt hơn.

Ví dụ như Nokker đến với tôi và cảm thấy không cần thiết. Tôi nghĩ rằng tôi đã đăng ký cho một sinh vật bất tử và các nhân vật khác chỉ đối phó với các vấn đề tương đối bình thường trong cuộc sống như mất người thân, tiếp tục từ những trải nghiệm khủng khiếp chứ không phải một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh.

to-your-vĩnh cửu-joaan-fushi-take-on-boy-form

Để mô tả To Your Eternity không đơn giản. Nó không chỉ là một bộ phim siêu nhiên. Nó cố gắng đưa chúng ta vào một cuộc hành trình đầy cảm xúc, kỷ niệm cuộc sống đặc biệt và độc đáo như thế nào. Bán câu chuyện của mình theo đúng cách họ muốn với các nhân vật sáng tạo, cách kể chuyện độc đáo và chạm đến những yếu tố sâu sắc nhất của con người. Nó sẽ không dành cho tất cả mọi người nhưng nên thử và tự mình xem bạn rơi vào trại nào.

CÂU CHUYỆN

Tôi có thể mô tả To Your Eternity như một bộ truyện thích hợp. Câu chuyện xem xét sức mạnh của cảm xúc và cách những cảm xúc đó hình thành chúng ta, nhân vật chính của chúng ta gặp gỡ các nhân vật độc đáo và học hỏi từ cuộc đấu tranh của họ. Mặc dù câu chuyện có thể có nhịp độ chậm, đôi khi kéo dài quá mức và đôi khi không tập trung, khiến người ta cảm thấy như không biết mình muốn gì.

Episode_7_Fumetsu_no_Anata_e-to-your-eternity-booze-man-pyoran-gugu-fushi-ăn-cùng nhau

To Your Eternity là một câu chuyện do nhân vật điều khiển trong một thế giới giả tưởng, với những khoảnh khắc đôi khi gây ấn tượng sâu sắc với người xem vì tính liên quan của nó, nhắc nhở chúng ta tận hưởng sự đồng hành của người thân yêu của chúng ta mặc dù biết rằng cuối cùng chúng ta sẽ tách khỏi họ vì sự khác biệt lý do vĩnh viễn hoặc tạm thời bởi vì bất kể lý do khoảng cách, những khoảnh khắc được chia sẻ là điều làm cho cuộc sống trở nên đặc biệt.

To Your Eternity-New Family - booze-man-pyoran-gugu-fushi-rynn-cropp-eat-together

NHÂN VẬT

Nhân vật chính Fushi của chúng ta tò mò về thế giới xung quanh nhưng không thể hiểu được một số yếu tố và khái niệm nhất định về con người, là một trong những nhân vật phức tạp nhất của bộ truyện, đầu tiên là không có tính cách ở đầu bộ truyện, sau đó là thú tính, trẻ con, và sau đó là dần dần trở nên từ bi và hiểu biết hơn về bản thân và những người xung quanh.

Fumetsu_no_Anata_e-to-your-eternity-fushi-not-feel-well

Tính cách của các nhân vật khác rất hấp dẫn và đầy màu sắc. Với mỗi nhân vật đều là một phần quan trọng trong quá trình phát triển của Fushi, cho dù đó là để định hình cậu ấy trở nên giống con người hơn hay khiến cậu ấy hiểu chúng ta hơn, hay trở thành một người hiểu hơn. Các nhân vật rất đáng yêu và có cốt truyện của họ.

ANIMATION

Chất lượng hình ảnh động thật tuyệt vời. Các nhân vật, sự biến đổi, các trận chiến được dàn dựng và các cảnh dường như có chiều sâu hơn đối với họ. Họ giữ suy nghĩ ngay cả trong những cảnh ngắn ngủi về những khoảnh khắc đơn độc hoặc các nhân vật di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác. Làm cho nó dễ chịu cho đôi mắt đặc biệt là trong những khoảnh khắc của nó yên tĩnh và những khoảnh khắc ít đen tối và tàn bạo.

ÂM THANH

Phần lồng tiếng của To Your Eternity thật tuyệt vời, với âm nhạc đi kèm có thể rất tuyệt vời giúp bổ sung cho phần tường thuật, hồi hộp và bí ẩn. Tôi đặc biệt nhận thấy cách nó giúp tạo tâm trạng cho một số khoảnh khắc trưởng thành của Fushi và khiến họ cảm thấy dễ chịu hơn.

Khoảnh khắc yêu thích?

Kỳ 16 của Đến vĩnh hằng của bạn. Ngay cả trong một thế giới khắc nghiệt Tonari Dalton và nhóm bạn của cô ấy; Mia, Uroy, Sandel và Oopa, tiếp tục cười, cười và mơ

to-your-eternity-fushi-Tonari_Dalton-with-her-gang-of-friends-mia-uroy-sandel-oopa-pet-owl-ricard

Khoảnh khắc yêu thích nhất?

Các tập 5 và 16 của To Your Eternity. Sau cuộc phiêu lưu của họ, tôi muốn March và Parona có cuộc sống hạnh phúc hơn.

to-your-e-eternity-March-parona-Laughing-with-hayase-watching

Nhân vật yêu thích?

Nếu tôi phải chọn điều đó sẽ phải Tonari Dalton

Tonari Dalton-to-your-vĩnh cửu

Mặc dù hơi lôi thôi nhưng cô ấy rất quan tâm đến bạn bè của mình. Sẵn sàng liều mạng vì họ.

Nhân vật ít được yêu thích nhất?

Shin (Anh trai của Gugu)

Shin-Gugu's-Older-Brother-ngắn-đoàn tụ-với-Gugu-ep-11

Gia đình luôn quan trọng. Nhưng anh ấy quên điều đó ở một thời điểm.

Tôi vừa học cái gì đấy?

Fumetsu_no_Anata_e-to-your-eternity-fushi-eat

Những gì tôi học được từ To Your Eternity;

 1. Hãy tận hưởng cuộc sống, nó trôi qua nhanh chóng.
 2. Hãy chắc chắn rằng bạn ở bên trong những khoảnh khắc nhỏ trong cuộc sống chứ không chỉ những khoảnh khắc lớn.
 3. Hãy nhớ cho những người thân yêu của bạn biết bạn quan tâm đến họ.
 4. Gia đình là quan trọng và họ có thể có cùng huyết thống hoặc không.
 5. Luôn tiếp tục học hỏi và cố gắng nhìn mọi thứ từ góc độ của người khác.
 6. Không sao thì không sao
 7. Vượt qua mất mát cần có thời gian và không hoàn toàn biến mất ngay cả khi bạn bất tử

Tôi sẽ xem nhiều hơn?

Nhìn chung, To Your Eternity là một anime có một tiền đề đủ thú vị, khiến người xem phải hứng thú, cố gắng làm việc với quá nhiều thứ cùng một lúc nhưng cuối cùng, bộ truyện không dành cho tất cả mọi người nên bạn sẽ khen ngợi nó. hoặc ghét nó.

Nhưng tôi muốn xem một phần khác để xem câu chuyện sẽ đi đến đâu từ nơi chúng tôi đã rời đi và xem liệu chúng tôi có nhận được nhiều cảnh tuổi tác hay hơn hay không và để lại cho tôi suy nghĩ sau phần tín dụng.

Fumetsu_no_Anata_e-to-your-eternity-fushi-sad-after - walk-away

Ngày phát hành phần 2 của To Your Eternity là khi nào?

Phần tiếp theo của To Your Eternity (Fumetsu no Anata e) mùa 2 đã được xác nhận vào tháng 10 năm 2022, trong mùa phim hoạt hình mùa thu năm 2022.


Bạn nghĩ gì về To Your Eternity cho đến nay? Bạn có hy vọng về sự tiếp tục của nó trong năm nay không? Những khoảnh khắc hoặc nhân vật yêu thích nhất hoặc ít yêu thích nhất của bạn là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Cho đến thời điểm tiếp theo… Hãy nhớ rằng không có kiệt tác nào được tạo ra trong một ngày!

Cảm ơn vì đã đọc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *