Tokyo Revengers Chương 272: Ngày phát hành, Reddit Spoilers, Rò rỉ và Quét thô

Rate this post

Này đó! Hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về Tokyo Revengers tập 272 nơi chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về chương sắp tới như ngày phát hành, phần tiết lộ, bản quét thô và thông qua nơi bạn có thể đọc chương mới.

Tokyo Revengers là một bộ truyện tranh về tội phạm học đường rất nổi tiếng của Ken Wakui. Đây là một trong những manga bán chạy nhất năm 2022 được biết đến với những cảnh chiến đấu ngoạn mục, các nhân vật được viết tốt và những câu chuyện hấp dẫn.

Trong chương 171 dài, Wakasa và Shinichiro tìm thấy người đàn ông vô gia cư trong một đường hầm nằm dưới một cây cầu. Shinichiro yêu cầu học cách du hành ngược thời gian, nhưng người đàn ông đã chế giễu anh bằng một tràng cười. Wakasa cố gắng nói chuyện với Shinichiro, đề cập rằng anh không nên tin vào đám đông say xỉn từ quán bar trước đó, nhưng hãy về nhà khi Shinichiro ra lệnh cho anh im lặng.

Tác giả Ken Wakui
Họa sĩ Ken Wakui
Định dạng phương tiện Manga, Anime, Live-action
Phát hành lần đầu Ngày 1 tháng 3 năm 2017
Các tập đã phát hành 28
Phát hành tiếng Anh bởi Kodansha USA, Seven Seas Entertainment
Thể loại Shonen, Du hành thời gian, bước nhảy thời gian
Các chương có sẵn 271
Tokyo Revengers Chap 272 Ngày phát hành Ngày 5 tháng 10 năm 2022
Chương 272 kẻ phá hoại và quét thô Ngày 3 tháng 10 năm 2022
Tổng quan về sê-ri

Tokyo Revengers Chap 272 Ngày phát hành, Thời gian và Đếm ngược

Tokyo Revengers của Ken Wakui được đăng trên Tạp chí Shounen hàng tuần của Kodansha, được phát hành vào thứ Tư hàng tuần. Vì chương cuối cùng tức là ch 271 được xuất bản vào ngày 28 tháng 9, nó dẫn đến kết luận rằng Tokyo Revengers chương 272 sẽ phát hành vào thứ Tư, ngày 5 tháng 10 năm 2022 lúc 12:00 AM JST. Bộ truyện sẽ tạm nghỉ trong tuần này. Tên chương vẫn chưa được công bố.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng sẽ mất một thời gian trước khi bản dịch tiếng Anh ra mắt vì toàn bộ quá trình dịch thuật manga bao gồm các bước phức tạp vô hình như vẽ lại, sắp chữ, hiệu đính và tất nhiên là dịch văn bản.

Vì vậy, bạn có thể cần ít nhất 3-5 ngày cho đến khi chương có sẵn để đọc bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn.

Thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, đây là khi chương 272 của Tokyo Revengers sẽ có sẵn để đọc trên trang web trực tuyến.

  • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng thứ Tư
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng thứ Tư
  • Giờ Miền Đông: 12 giờ trưa Thứ Tư
  • Giờ Anh: 5 giờ chiều Thứ Tư
Đếm ngược cho chương tiếp theo của Tokyo Revengers (Thời gian phát hành tại Nhật Bản)

Đếm ngược

Tokyo Revengers Vào nghỉ tuần này?

Không, may mắn thay, manga đang nghỉ trong tháng này và chương 272 sẽ được phát hành theo đúng lịch trình của nó. Cho đến nay vẫn chưa có thông báo về sự chậm trễ như vậy từ phía tác giả.

Tokyo Revengers Chap 272 Reddit Spoilers, quét thô và rò rỉ

Tokyo Revengers Chap 272 Reddit Spoilers, quét thô và rò rỉ
Saitama

Tại thời điểm viết bàibản quét thô và phần tiết lộ cho Chương 272 vẫn chưa ra mắt. Những bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện trên mạng 3-4 ngày trước ngày phát hành chính thức và có thể tìm thấy trên các diễn đàn trực tuyến như 4chan và Reddit. Vì vậy, chúng tôi đang mong đợi tuần này sẽ có sẵn vào ngày 3 tháng 10 năm 2022.

Chúng tôi sẽ theo dõi chúng và báo cáo lại cho bạn ngay sau khi được phát hành. Trong khi đó, để biết các bản cập nhật mới nhất và các cuộc thảo luận theo chương, hãy xem subreddit chính thức r / TokyoRevengers của nó.

Cập nhật: phần phá hoại và bản quét thô sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 10.

Tóm tắt nhanh chương trước

Khi người đàn ông cất đi những món đồ có giá trị của mình, Shinichiro cứ khăng khăng muốn biết về khả năng nhảy vọt thời gian của mình. Người đàn ông tuyên bố rằng anh ta không thể cho mượn sức mạnh của mình bởi vì nó rất khó để có được ngay từ đầu. Trước khi bước đi, anh ta nói với Shinichiro rằng anh ta có thể cho anh ta khả năng chỉ khi anh ta sẵn sàng giết người đàn ông trước mặt mình, cùng một hành động mà ông già đã từng làm để có được nó.

Nắm chặt một ống nhựa PVC, Shinichiro lao vào người đàn ông và vung ống vào đầu anh ta, điều này đã giết chết anh ta một cách hiệu quả. Trước sự thất vọng của Shinichiro, bước nhảy thời gian đã không xảy ra.Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Ngày hôm sau, Haruchiyo nói với Baji rằng anh ta sẽ đi đến chỗ của Shinichiro theo bản năng. Khi đang đi dạo trên bờ sông, Haruchiyo thấy Shinichiro đang đứng trên cầu và dọa sẽ nhảy xuống. Anh ấy cố gắng an ủi Shinichiro, nhưng anh ấy nói rằng hôm nay, ngày 30 tháng 7, là ngày xảy ra tai nạn của Mikey và muốn quay ngược thời gian để thay đổi

Đọc chương 272 của Tokyo Revengers ở đâu?

Có hai cách để bạn có thể đọc chương mới nhất. Đầu tiên là đọc bản dịch của người hâm mộ sẽ có trong một hoặc hai ngày sau khi phát hành tại Nhật Bản.

Thứ hai là mua các tập đã dịch từ trang web Kodansha.us.

Tokyo Revengers là gì về?

Được viết và minh họa bởi Ken Wakui, Tokyo Revengers là một loạt phim hành động của Nhật Bản được đăng dài kỳ trên Tạp chí Weekly Shounen của Kodansha từ tháng 3 năm 2017. Cho đến nay, bộ truyện đã được tổng hợp thành 21 tập và vẫn đang tiếp tục.

Một bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime của Studio Liden Films được công chiếu vào tháng 4 năm 2021. Phần thứ hai được lên kế hoạch vào năm 2023. Một bộ phim chuyển thể từ người thật đóng của đạo diễn Tsutomu Hanabusa đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 6.

Câu chuyện bắt đầu khi Takemichi Hanagaki biết rằng bạn gái của mình từ hồi học cấp 2, Hinata Tachibana, đã qua đời. Người bạn gái duy nhất mà anh từng có vừa bị giết bởi một nhóm phản diện có tên là Tokyo Manji Gang. Anh ta sống trong một căn hộ tồi tàn với những bức tường mỏng, và người sếp trẻ hơn anh ta sáu tuổi đối xử với anh ta như một tên ngốc. Thêm vào đó, anh ấy là một người hoàn toàn còn trinh trắng.

Ở đỉnh cao của cuộc sống dưới đáy đá của mình, anh ấy đột nhiên quay ngược thời gian mười hai năm trở lại thời trung học của mình !! Để cứu Hinata, và thay đổi cuộc sống mà anh ta đã bỏ ra để chạy trốn, Takemichi bán thời gian vô vọng phải nhắm đến mục tiêu đứng đầu băng nhóm tội phạm nham hiểm nhất của Kanto.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn mọi tin tức liên quan đến Tokyo Revengers 272. Ngoài ra, hãy nhớ xem Daoming Roaming Season 2 và Osamake Season 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *