Tokyo Revengers Seiya Kessen-hen – 03

Rate this post

Có một vài tiêu đề với tuần này Tokyo Revenger, nhưng có lẽ đó là cảnh hậu trường đáng chú ý nhất. Đối với những người không quen biết, diễn viên lồng tiếng Doraken Suzuki Tatsuhisa đã được thay thế bởi Fukunishi Masaya cho phần này (và trên Blu-ray của phần đầu tiên, điều mà tôi thấy khá vô lý). Câu chuyện đằng sau nó chắc chắn là xấu xí: một vụ bê bối lớn nổ ra khi Suzuki bị tiết lộ là đã lừa dối vợ mình, ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng Lisa. Hơn nữa, anh ấy đã cố gắng tự tử (dường như gần như thành công), và cả hai người họ đã ngừng biểu diễn trong một thời gian dài. Cuối cùng cô ấy đã trở lại; anh ấy phần lớn đã biến mất khỏi ngành.

Tôi cho rằng liệu một seiyuu có nên bị đưa vào danh sách đen vì ngoại tình trong hôn nhân hay không là một vấn đề chính đáng để tranh luận, mặc dù quan điểm của tôi là trừ khi có thêm những tình huống phức tạp thì họ không nên. Đó cũng là một tin tức gần đây, vì Sakurai Takahiro, một trong những tên tuổi seiyuu lớn nhất ở đó, đã được tiết lộ là một kẻ lăng nhăng hàng loạt với tỷ lệ gần như bi kịch. Ngoại tình là một điều xấu xa nhưng nó cũng nên là chuyện riêng tư – với những người nổi tiếng ở Nhật Bản, điều đó dường như là không thể. Đối với Fukunishi trong vai Doraken, tất cả những gì tôi có thể nói là còn quá sớm để nói (anh ấy có khoảng hai dòng trong tuần này). Tôi biết rằng Dorkaen là nhân vật yêu thích của tôi trong dàn diễn viên này và Suzuki có liên quan đến điều đó, vì vậy điều này chắc chắn có thể ảnh hưởng đến sự gắn bó của tôi với Tokyo Revenger.

Tiêu đề khác là Takemitchy cuối cùng đã tiết lộ cho ai đó trong quá khứ về những gì đang thực sự xảy ra (Chifuyu). Phần mở đầu cho cảnh Taiju đảm nhận vai trò “đánh đến chết” Takemitchy sau khi anh trai của anh ta từ chối. Sự can thiệp của Yuzuha không có tác dụng gì – Taiju rất vui khi đánh cô ấy, vì vậy người ta cho rằng sự can thiệp của Hina sẽ kết thúc theo cách tương tự. Cuối cùng, Hakkai đưa ra một lời đề nghị – nếu Takemitchy được tha, anh ấy sẽ bỏ Toman và đến làm việc cho anh trai mình trong Black Dragon. Một bước ngoặt thú vị, vì trong tương lai gần đây nhất, Chifuyu đã nói với Takemitchy rằng Hakkai đã giết thủ lĩnh trước đó của BD, và Hakkai nói với anh ta rằng anh ta “có việc phải làm” trong Black Dragon.

Tôi đã quá mệt mỏi khi chứng kiến ​​Takemitchy bị đánh đập dường như hàng tuần, mặc dù ít nhất lần này Hakkai đã đưa anh ấy đến bệnh viện. Trong dòng thời gian này, bốn người bạn của anh ấy đã là thành viên của Toman, và Chifuyu luôn có mặt để đảm bảo rằng anh ấy vẫn ổn sau sự cố của mình. Đây là một sự phát triển đáng sợ đối với Toman, bởi vì con Rồng đen mới này khác nhiều so với con rồng mà Toman đã đánh bại trong bộ trang phục mới thành lập. Taiju đã thành lập “Biệt đội sát nhân” của mình thành một đơn vị gần như quân đội, đồng thời làm giàu cho bản thân và tổ chức bằng cách bán Rồng Đen làm những kẻ thi hành án thuê (có lẽ là cho yakuza).

Tôi hoàn toàn không tin rằng hoàn cảnh đặc biệt đến mức khiến Takemitchy phải làm đổ đậu (anh ấy chắc đã quen với việc này rồi) nhưng tôi cho rằng anh ấy đang rất muốn chia sẻ gánh nặng này với có ai. Chifuyu với tư cách là một người có cuộc sống cân bằng cũng hợp lý như bất kỳ ai. Và tôi cho rằng khi thực sự tin vào câu chuyện hoang đường này, thì đây là những đứa trẻ 14-15 tuổi. Chifuyu giải thích rằng chìa khóa của Takemitchy là ngăn Hakkai rời khỏi Toman và nói rằng anh ấy có kế hoạch để làm điều đó. Vấn đề là, như Takemitchy đau đớn nhắc nhở, Chifuyu là một thằng ngốc và “kế hoạch” của anh ấy phản ánh sự thật đó.

Tôi nghĩ rằng một người khác trong quá khứ biết sự thật sẽ thay đổi đáng kể diễn biến của câu chuyện. Takemitchy cũng hiểu rằng, ngay cả khi say xỉn, nửa tỉnh nửa mê, nó cũng làm tăng theo cấp số nhân khả năng tương lai bị thay đổi theo những cách sâu sắc và không lường trước được. Dựa vào cách mà hầu hết các chỉnh sửa của Takemitchy đã xuất hiện cho đến nay, có vẻ như đó không phải là điều xấu. Nhưng khi nói đến tiểu thuyết du hành thời gian thì không nên coi thường kiểu xoắn này – chúng ta sẽ thấy Wakui Ken coi trọng tiêu chuẩn của thể loại này nghiêm túc đến mức nào.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *