Tokyo Revengers: Seiya Kessen-hen – 07

Rate this post

Có một vấn đề cơ bản với Tokyo Revenger. Vâng, có một số – nhưng chúng tôi đã không có cả ngày. Điều tôi đang nghĩ đến ở đây là thực tế là rất hiếm khi đạt được những khoảnh khắc quan trọng. Nó dường như hoạt động tốt nhất ở vùng gian triều, khi nó lùi lại và chậm lại giữa các sự kiện lớn. Nhưng giống như khi những sự kiện lớn đó đến, bộ truyện không thể che giấu cốt lõi của nó ngớ ngẩn như thế nào. Ý tôi là, làm thế nào mà mọi người có thể xem Takemitchy như một cái túi đấm bốc vào thời điểm này mà không thấy nó hài hước? Đặc biệt là với những bài phát biểu trong phòng thay đồ của anh ấy không bị gián đoạn.

tôi thực sự nghĩ TMR đã hoạt động tốt trong mùa giải này – ít nhất thì tôi cũng rất thích nó. Nhưng nghiêm túc mà nói, đây chỉ là một cú hích lớn đối với tôi. Trước hết, truyện tranh hay không thì tôi thực sự phát ngán khi xem Takemitchy bị anh ta đánh tơi tả. Và các chàng trai (trong trường hợp này là Mitsuya) sẽ không bị một thanh niên khỏe mạnh vung một ống kim loại vung hết sức vào đầu rồi bật dậy và nói “Tôi ổn”. Và kế hoạch ở đây là gì? Chỉ cần tiếp tục lội vào và để Taiju đánh bại bạn? Về điều đó, ít nhất Mitsuya và Takemitchy dường như đồng ý.

Tôi cũng tự hỏi – làm thế nào mà Taiju bị đâm và bây giờ anh ta dường như không chảy máu, ít chịu bất kỳ ảnh hưởng xấu nào? Cơ bắp hay không, con dao đó đã đi vào ít nhất vài inch, và bây giờ anh chàng này đang tung những cú đấm và băng ghế nhà thờ cũng là một biện pháp tốt. Không phải vết thương có thời gian liền lại, mà nếu có thì anh cũng sẽ mở nó ra. Nhưng cứ như thể cuộc tấn công bằng dao đó chưa bao giờ xảy ra – anh ấy vẫn ổn. Ngay cả khi cho phép đình chỉ sự hoài nghi thông thường, một người cũng có giới hạn.

Tôi không biết có nên thực hiện kế hoạch được cho là mới này của Takemitchy – “Tôi sẽ đánh bại bạn và chiếm lấy Hắc Long” – một cách nghiêm túc hay không. tôi không biết nếu Anh ta không, hoặc đây chỉ là một kỹ thuật đình trệ khác. Nhưng tại thời điểm này, hầu hết mọi thứ sẽ tốt hơn nếu Takemitchy ngừng hành động và thực hiện một bài phát biểu khác (trong đó những kẻ xấu luôn dừng lại và lịch sự đợi anh ta nói xong). Có thể anh ấy đã xoay sở để thay đổi dòng thời gian, nhưng tôi không chắc chính xác rằng nó đã thay đổi mọi thứ theo hướng tốt hơn về mặt vật chất.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *