Tóm tắt, đánh giá và ngày phát hành •• Stig

Rate this post

người tạo ra TeaRia Manga gần đây đã tweet rằng cơn đau ở cổ đang giết chết anh ấy: “Tôi không thể di chuyển đầu dễ dàng và không thể ngồi hơn nửa giờ để vẽ nữa.” Điều này có nghĩa là bộ truyện sẽ bị gián đoạn. Đọc để tìm hiểu những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Tóm lại, Alisandre của Vương quốc TeaRia là một hoàng tử trẻ, người đơn giản từ chối bị ép buộc kết hôn. Sau trận đấu tay đôi với người nông dân tài năng Willet, Alisandre thuê người đàn ông này làm vệ sĩ riêng cho mình. Mặc dù xuất thân khác nhau nhưng cả hai dần yêu mến nhau khi dành thời gian cho nhau.

Đề xuất: The Sacred One Speaks: Manga có đáng đọc không? Tóm tắt và Đánh giá

Đánh giá và tóm tắt

Bạn không cần biết nhiều về câu chuyện này ngoài điều này: Nhân vật chính, Pei, chính xác là những gì bạn sẽ nhận được nếu lấy Yvienne từ Ciel và cho cô ấy uống amphetamine. Một cách nói khác là Pei dường như đã được truyền cảm hứng từ Yvienne trong mọi chi tiết, từ thái độ đến cách nói chuyện và ngoại hình của cô ấy.

TràRia

Cốt truyện về cơ bản là khác biệt, đó là ân sủng cứu rỗi của câu chuyện này. Bài viết hơi rời rạc, nhưng, như một người bạn nói, “Câu chuyện vượt lên trên văn bản.” Đó là một niềm vui, ánh sáng đọc.

Câu chuyện chủ yếu là một bộ phim truyền hình với sự hài hước khá thường xuyên. Sau khi đọc ba tập, tôi có thể nói rằng xu hướng là những câu chuyện đen tối hơn, mà chúng ta có thể thấy trong một hoặc hai tập tiếp theo và khá điển hình cho thể loại này. Ngoài Pei và kẻ thù của cô ở trường, hầu hết các nhân vật đều được vẽ khá hời hợt, không có chiều sâu để nói cho đến nay.

Nếu bạn tiếp cận điều này mà không mong đợi bất cứ điều gì tuyệt vời, bạn sẽ làm tốt. Như tôi đã nói, nó đã được đọc một cách vui vẻ, nhanh chóng cho đến nay. Thời gian bạn dành cho loạt bài này sẽ không bị lãng phí.

TeaRia Chương 73: Ngày phát hành

Bản thân người sáng tạo đã nói dễ dàng hơn là không có lịch trình, anh ấy nói, anh ấy sẽ tải lên bất cứ khi nào tôi muốn, cố gắng tuân theo một lịch trình là không cần thiết. vì vậy tại thời điểm hiện tại, chúng tôi chỉ cố gắng nói rằng nó sẽ ra mắt vào hoặc trước ngày 13 tháng 12 năm 2022.

Ngoài ra, hãy luôn nhớ truy cập lại StiG để không bỏ lỡ bất kỳ bản cập nhật anime và manga nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *