Tóm tắt, ngày phát hành và đánh giá về manga •• Stig

Rate this post

Một cơ hội ở chương 42 cuối cùng, Ji Eun. hãy nhớ rằng seontae thậm chí không xuất hiện trong đám tang của chị gái cô ấy. Cũng không có từ nào. nhưng tôi nghĩ, tác giả-nim sẽ kéo một cái gì đó thật seontae Sẽ luôn ở trong bức tranh ở mọi cảnh.

Khuyến khích: Kẻ ác để giết chương 58: Cassian tiết lộ Haki bí mật của mình! Ngày phát hành

Tuy nhiên, tóm lại, hai chị em Ju-eun và Hyejin lớn lên trong hoàn cảnh nghèo khó. Sau cái chết của mẹ họ, Hyejin chấp nhận lời đề nghị gia nhập gia đình giàu có của người cha ghẻ lạnh của họ. Nhưng khi Hyejin qua đời chỉ ba năm sau đó, Ju-eun rất đau buồn. Cô chớp lấy cơ hội du hành ngược thời gian và đến vị trí của em gái mình, nơi cô gặp Iho tốt bụng nhưng bí ẩn.

Cơ hội cuối cùng

Trong một tổng quan ngắn về những gì sẽ xảy ra tiếp theo? Ji Eun đột nhiên cảm thấy như vậy vì anh ấy đã bị cha tẩy não một chút, nhưng có khả năng là anh ấy thấy rằng Ju-eun thực sự chân thành với anh ấy và chưa bao giờ trải qua điều đó. Tôi đã rất ngạc nhiên trước phản ứng của cô ấy khi cắt đứt anh ấy, bởi vì anh ấy có thể đã sử dụng một người bạn / vợ tương lai mà anh ấy có thể thoải mái khi ở bên, anh ấy bị thương hơi quá chặt.

Tóm tắt và đánh giá manga

Manga này chắc chắn là một truyện tranh siêu hay và đáng để đọc, tuy nhiên, đây là một bộ manhwa du hành thời gian siêu thú vị!

Phim kể về một cô gái đã phải trải qua cuộc sống nghèo khó với chị gái và người mẹ đã qua đời một cách bi thảm. Các cô gái được người cha giàu thông báo rằng ông có thể thanh toán khoản nợ và ông sẽ chọn một trong số họ để tiếp quản tập đoàn chaebol. Tuy nhiên, mọi chuyện dường như không suôn sẻ đối với người chị gái và cô gái gặp một người ngẫu nhiên tại đám tang, người tuyên bố đã biết cô ấy trước đó.

Nhân vật chính có vẻ như anh ta nhìn vào anh trai của mình và so sánh thành công của anh ta với của mình, và anh ta ghét rằng anh trai của mình đã chọn để ổn định trước khi anh ta kết thúc cuộc cạnh tranh với anh ta. Vì vậy, ông đã sống gián tiếp thông qua con trai và cháu trai của mình để xem ai là người xuất sắc nhất, và ông chỉ nhận ra rằng mình sẽ không đạt được những gì mình muốn một lần nữa.

Cơ hội ở cuối chương 43 Ngày phát hành

Vào ngày 16 tháng 11 năm 2022MỘT Chance At Last Chap 43 sẽ được phát hành. Và người hâm mộ có thể đọc hoặc bắt kịp loạt bài trên Webtoons. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn luôn nhớ truy cập lại STIG để không bỏ lỡ bản cập nhật anime hoặc manga.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *