Deku sẽ giết Shigaraki?

Rate this post

Cập nhật ngày 9 tháng 11 năm 2022 bởi Ernie

Shigaraki là một sự đe dọa. Anh ấy đã làm rất nhiều kinh khủng những thứ mà cách duy nhất để kết thúc chuyện này … là để Deku TIẾT KIỆM TIỀN MẶT anh ấy cho tốt. Deku cuối cùng đã mở khóa và làm chủ được tất cả các câu hỏi Một cho Tất cả, và trong trận chiến này giữa anh và địa ngục Shigaraki cuối cùng đã sử dụng câu hỏi cuối cùng để kết thúc điều này MỘT LẦN VÀ CHO TẤT CẢ.

Câu hỏi duy nhất là, liệu lương tâm của anh ta có thôi thúc anh ta làm đổ máu của Shigaraki hay anh ấy sẽ chọn đường cao tốc và tin rằng một người như Shigaraki có thể chuộc lại?

XEM VIDEO TẠI ĐÂY INSTEAD:

Deku là một trong những cuộn quế quý giá mà fandom chỉ muốn ôm! Chỉ là sự quan tâm và ngọt ngào – một sự thật mẹ của nhóm! Anh ấy sẽ không bao giờ giết bất cứ ai, ít làm tổn thương một con ruồi … hoặc cho đến khi anh ta nhu cầu đến…

Với Arc Chiến tranh cuối cùng đang diễn ra, tất cả các anh hùng còn lại sẽ phải dừng lại để chấm dứt số lượng cơ thể Shigarakis và cái ác. Bây giờ Deku có tới nơi tại hiện trường, anh ấy có cơ hội để chấm dứt tất cả điều này một lần và mãi mãi và báo thù tất cả những sinh mạng đã mất trong trận chiến.

DEKU SẼ KẾT THÚC SHIGRAKI?

CÓ THỂ BẠN GIẾT SHIGARAKI

Giờ đây, khoảnh khắc được chờ đợi nhất cuối cùng cũng ở đây! Deku cuối cùng đã mở khóa tất cả kỳ quặc từ người dùng trước của One for All! Chúng ta có thể thấy Deku trong nguyên tố khi anh ta cuối cùng đến trung tâm của chiến trường.

Chương 367 đã cho Deku thấy hậu quả của tình trạng hiện tại của trận chiến, Bakugo có lẽ đã chết trong góc, Tamaki Amajiki, và những anh hùng khác đã đối mặt với quái dị Mục nhập của bạn. Đừng quên chính nhân vật phản diện chính trong hình dạng kỳ cục điên rồ của anh ta.

Khi Midoriya nhìn thấy người bạn bất tỉnh của mình trong góc, Shigaraki đã chơi trò chơi tinh thần và chế giễu anh ta. Đây là điểm khởi đầu cho Deku, Shigaraki xảo quyệt chỉ biết phải nói gì với kẻ thùkích động anh ta cho trận chiến của họ.

Hãy thử bài kiểm tra này: Trắc nghiệm: Bạn là nhân vật anh hùng nào trong học viện?

Điều này dẫn đến Deku đã có một khoảnh khắc nổi giận của Naruto khi nhìn thấy Hinata bị Pain tấn công. Nó khá giống với nó. Thành thật mà nói, đó sẽ là một cảnh sử thi, nếu chúng ta được xem một Deku giận dữ vs a đói chiến đấu Shigaraki. Nhưng tác giả đã đi một con đường khác, con đường trở thành một anh hùng. Với Mirio làm dịu Deku.

Shigaraki bắt đầu động thái đầu tiên khi anh ấy ngụ ý rằng anh ấy sẽ quay trở lại MỘT NGƯỜI VÌ MỌI NGƯỜI. Dây chuyền đen của Dekus được đánh dấu là một trong những vật phản công của anh ta đối với Shigaraki. Ngay lúc này, chúng tôi đã thấy người dùng thứ hai trong số tất cả vì một người, Bạn đã hoàn tất khi bạn sử dụng cái này. Anh ta ra lệnh hạ gục anh ta trong vòng năm phút, nếu không họ sẽ thua trong cuộc chiến.

Điều này có nghĩa là sức mạnh quirk cuối cùng là sức mạnh điên rồ sử dụng một lần, giống như getuga cuối cùng của Ichigos. Chuyển số quirk cuối cùng: cho phép Deku thay đổi tốc độ của bất cứ thứ gì anh ta chạm vào. Anh ta tiếp tục truyền tải, đánh các đòn tấn công từ thiết bị thứ hai đến bánh răng hàng đầu.

Deku đã chiến thắng tại Chương 368. Yoichi Shigaraki, người dùng đầu tiên, rất ấn tượng với Deku, cho rằng nó là 120 trên 100 phần trăm. Đó là một chương mạnh mẽ, kết thúc với cú đập Dekus Detroit.

Chap 369 đã cho thấy mức độ mà Gear shift có thể làm. One for All bị chế giễu bởi All for one. Nhưng Deku đã cho thấy anh ta sử dụng lẫy chuyển số mạnh mẽ như thế nào với sự hướng dẫn của người dùng thứ hai. Nó không chỉ là một khả năng của một thợ săn mờ nhạt mà là một khả năng mạnh mẽ có thể làm sai lệch các quy luật chi phối thực tế.

Deku cho thấy một hình thức Detroit Smash mới. Anh ta đã sử dụng mọi câu hỏi mà anh ta có và kết hợp chúng vào nhiều mục đích khác nhau. Cậu bé này từng là một cậu bé ngốc nghếch, giờ đang sử dụng tính đa ngôn ngữ và sống theo ước mơ mà mình mong muốn. Giống như một người mẹ tự hào, thật phấn khích khi thấy Dekus trưởng thành.

Deku hạ cánh hoàn hảo Ace Donut vào ngực Shigarakis nhưng điều đó không có nghĩa là nó còn lâu mới kết thúc. Nhân vật phản diện chính vẫn còn một số ace ẩn giấu.

BẠN SẼ GIẾT SHIGARAKI?

Để trả lời câu hỏi, Deku có thể giết Shigaraki, với tình trạng hiện tại của anh ta, thì vâng, anh ta có thể! Khi Deku cuối cùng đã mở khóa tất cả các điều kỳ quặc, trở thành một người sử dụng mạnh mẽ của One For All trong thời kỳ sơ khai của mình. Cuối cùng anh ta đã vượt qua All Might, dẫn đến cuộc chiến lớn nhất của My Hero Academia.

Deku có sức mạnh để giết Shigaraki, trên thực tế, đó là một kết thúc có thể xảy ra. Tuy nhiên, tôi tin rằng Deku sẽ không giết Shigaraki. Nó đã được báo trước trong Chap 367, ngăn Deku nổi cơn thịnh nộ ngụ ý rằng câu chuyện không phải là để khuất phục trước cảm xúc, chúng ta đã thấy rất nhiều nhân vật chính sử dụng cơn thịnh nộ để trở nên mạnh mẽ hơn và có thể đánh bại kẻ thù, nhưng Deku được miêu tả khác với họ. Câu chuyện của My Hero Academia giải quyết các vấn đề đạo đức và niềm tin khác nhau, cũng như cách xã hội có thể tạo ra một nhân vật phản diện ..

Chúng tôi đã thấy Thời thơ ấu của Shigarakivà làm thế nào Toga biến thành kẻ ác. Họ cần sự giúp đỡ, nhưng chính gia đình và những người xung quanh đã từ chối họ.

Có một lý do tại sao họ trở nên sợ hãi, và tại sao họ lại hành động theo cách như vậy. Do đó, với tư cách là một anh hùng, bạn không giết những kẻ phản diện mà hãy cứu họ. Mirio heros đã làm công việc cứu Deku khỏi cơn thịnh nộ. Anh ấy đã mang lại hy vọng cho anh ấy trong khoảng thời gian đen tối nhất, và một trong những câu nói quan trọng mà tôi yêu thích và nhếch mép cười đó là anh ấy đã nói với Deku rằng họ là những anh hùng.

Và nếu các anh hùng không nói chuyện, thì còn ai khác sẽ biến những lý tưởng thành hiện thực.

Công việc của các anh hùng không phải là lao vào các trận chiến, mà là tìm cách tiếp cận trái tim của những kẻ phản diện.

Nổi điên lên cũng không sao, điều thực sự quan trọng là kiểm soát trái tim của bạn.

Đây là những gì HỌC VIỆN ANH HÙNG CỦA TÔI LÀ.

Nó nhấn mạnh ý nghĩa của việc trở thành một anh hùng.

Kiểm tra cái này: Tanjiro có chết trong Demon Slayer?

Ngoài ra, chúng ta đã thấy Deku muốn chuộc lỗi như thế nào cho những người mà anh ấy nghĩ là anh hùng mất đi theo cách của họ, như với Lady Nagant trong Chương 315, và Aoyama trong Chương 337.

Deku tin rằng họ vẫn còn cơ hội để tạo ra sự thay đổi. Họ có thể là một nhân vật phản diện nhưng nếu họ chọn con đường khác, họ có thể sửa sai của mình.

Đó là lý do tại sao tôi tin rằng con đường mà họ sẽ đi là một sự chuộc lỗi cho Shigaraki. Chap 367 cũng ngụ ý rằng Deku sẽ đi trên con đường đó. Câu hỏi đầu tiên anh hỏi, liệu Shigaraki có còn ở đó không.

Câu chuyện mạnh mẽ ngụ ý rằng mặc dù nó về chủ nghĩa anh hùng, nó không phải về phức hợp anh hùng hay vị cứu tinh. Vẫn còn hy vọng cứu được Shigaraki nếu anh ấy vẫn còn tồn tại. Để cứu những người cần được cứu, để kết thúc cái ác nếu nó cần. Quyết tâm của Dekus là chắc chắn và vượt qua Một cho tất cả.

Tôi rất tin rằng trận chung kết của anh ấy quyết định về việc có giết hay không giết Mục nhập của bạn sẽ là lý do tại sao anh ấy trở thành anh hùng vĩ đại nhất.

Nhưng có một điều chắc chắn là Tất cả cho riêng sự sống sẽ không còn tồn tại sau khi Deku thắng cuộc chiến. Điều duy nhất còn lại là liệu Shigaraki có xứng đáng được chuộc lại hay sẽ gặp kết cục.

Cũng đọc: 15+ Anime bạn nên tham gia dựa trên loại MBTI của bạn

PHẦN KẾT LUẬN

My Hero Academia là gần đến kết thúc của nó và chúng tôi người hâm mộ không thể chờ đợi Deku sẽ như thế nào TIẾT KIỆM TIỀN MẶT thông qua điều này. Con đường trở thành anh hùng số 1 của Dekus có phải không? nghiệt ngã? Hoặc bất chấp những gì anh ấy đã trải qua, anh ấy sẽ vẫn tin vào lòng tốt của một người? Bạn nghĩ Deku sẽ làm gì?

Làm Mục nhập của bạn xứng đáng chuộc lỗi? Bình luận xuống bên dưới!

Cũng kiểm tra: Midnight Die In My Hero Academia? (Giải trình)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *