Tóm tắt về sê-ri và ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Please Kill My Chồng là một trong những loạt phim trực tuyến nổi tiếng nhất năm 2022, theo đánh giá của người hâm mộ cũng như các nhà phê bình. Câu chuyện diễn ra trong cùng một thế giới với Xin Bằng Làm Vợ, nhưng đi theo hành trình đa thê thay vì đu dây của nhân vật chính. Và trong khi khán giả mà cả hai bộ chia sẻ có thể sẽ rất thích đọc Please Kill My Chồng, thì chỉ những người đã đọc Chiếc nhẫn vỡ, cuộc hôn nhân này dù sao cũng sẽ thất bại sẽ hiểu chuyện gì đang xảy ra!

Tóm tắt truyện tranh của tôi, Brienne Lutengard biết rằng cha mẹ cô đang bán rẻ con gái và địa vị của họ để đổi lấy tiền. Tuy nhiên, cô ấy nghĩ rằng mình có thể sống một cuộc sống tương đối hạnh phúc với chồng mình, nhưng không lâu sau, công tước mới của House Lutengard đã phá tan giấc mơ của cô ấy. Tám năm sau, công tước được tìm thấy bị sát hại tại nơi ở của mình, và Brienne được coi là nghi phạm chính, cùng với ba đồng phạm tiềm năng. Cả ba đều là những tay kiếm điêu luyện, không ai có bằng chứng ngoại phạm về đêm xảy ra án mạng, và họ đều là những chàng trai trẻ gần đây vướng vào một vụ bê bối với nữ công tước! Có phải nữ công tước đã thực sự giết chồng mình? Và nếu vậy, động cơ của cô ấy là gì?

Điều gì đã xảy ra trong chương 15?

Trong chương trước, FL được nhìn thấy đang nhìn ra ngoài cửa sổ với ml màu xanh và anh ta trông như đang âm mưu. Thật không may, chúng tôi không biết FL đang nghĩ gì. Trong chương này, có rất nhiều điều lớn xảy ra! Có một bản tóm tắt của tất cả các bộ, cùng với nhiều chi tiết hơn về ngày phát hành! Hãy đọc chap 15 để biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Khuyến nghị: Blood-Ink Chương 116: Chuyện gì sẽ xảy ra với Dariush? Ngày phát hành

Những gì mong đợi trong Chương 16 sắp tới

Brienne Lutengard sẽ giết chồng mình. Tôi không chắc liệu cô ấy sẽ tự làm hay thuê người khác làm, nhưng bằng cách này hay cách khác, Brienne Lutengard sẽ giết chồng cô ấy. Lần này chắc chắn, cô ấy thực sự nghiêm túc trong việc thoát khỏi người chồng độc ác của mình. Cô không biết mình có thể kết hôn với anh ta và sống với anh ta ngày này qua ngày khác trong bao lâu. Cô ấy cần nghỉ ngơi từ anh ấy.

Hãy Giết Chồng Tôi Chap 16

Chương tiếp theo sẽ không ra mắt trong khoảng một tháng, nhưng bạn không cần phải đợi lâu như vậy để biết điều gì sẽ xảy ra. Sẽ có những câu chuyện khác xảy ra trong khoảng thời gian mà chồng cô không phải là nhân tố quan trọng. Tôi hy vọng mọi người đang mong chờ để đọc về những nhân vật phụ này! Họ rất thú vị để viết về. Bây giờ tôi đang viết một số chương mới vì vậy hãy mong chờ những chương đó!

Hãy Giết Chồng Tôi Ngày phát hành

Hãy Giết Chồng Tôi chương 16 sẽ được phát hành vào ngày 25. Đây sẽ là một bản tóm tắt của toàn bộ loạt bài. Nó sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn, chẳng hạn như chuyện gì đã xảy ra với Brienne Lutengard? Cô ấy đi đâu? Ai giết chồng? Chuyện gì đang xảy ra với Jeff khi anh ta biết vợ mình đã bị sát hại? Tất cả những câu hỏi này đã được trả lời trong Please Kill My Chồng chương 16. Bấm vào đây để biết thêm thông tin về ngày phát hành này.

Tuy nhiên, bạn có thể đọc loạt bài trên tappytoon chính thức để ủng hộ tác giả, nhưng chúng chỉ là sự thay thế khác nếu bạn bị phá sản LoL 😙.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *