Trang web biến mọi người thành nhân vật trong anime/chương trình truyền hình yêu thích của họ – MyAnimeGo

Rate this post

Bạn cũng tưởng tượng mình là nhân vật chính của chương trình truyền hình yêu thích hay bạn là người bình thường? Có một quán ăn giống như Belchers? Hay trở thành một nhà khoa học siêu thiên tài như Rick trong Rick and Morty? Hay trở thành điệp viên nguy hiểm nhất thế giới giống như Sterling Archer? Hoặc đang ở trong một bối cảnh anime tùy chỉnh lãng mạn của chương trình anime yêu thích của bạn với đối tác của bạn? Nếu bạn đã tưởng tượng ra bất kỳ kịch bản nào trong số này ít nhất một lần trong đời, thì hãy ở lại toed, chúng tôi có thứ phù hợp với bạn. Trang web của Happy Tooned thực hiện một công việc tuyệt vời là biến các bức ảnh của bạn thành các nhân vật hoạt hình yêu thích của bạn. Từ Rick và Morty đến Simpsons, họ có gần như tất cả các chương trình hàng đầu được liệt kê trên trang web của họ.

Dưới đây là một số tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất mà chúng tôi đã thu thập được từ trang web của họ

1.
Chân dung gia đình tùy chỉnh của Rick và Morty

Chân dung gia đình tùy chỉnh của Rick và Morty Happy Toed

Một bức chân dung gia đình của một cặp vợ chồng, những đứa trẻ và những chú chó, tất cả đều bước ra khỏi cổng, cầm súng cổng. Bây giờ nếu đó không phải là một bức chân dung gia đình hoàn hảo, chúng tôi không biết đó là gì! Trở thành một phần của vũ trụ phi thường của Rick và Morty với Happy Toened.

2.
Tác phẩm nghệ thuật bánh mì kẹp thịt của Bob được cá nhân hóa

Tác phẩm nghệ thuật Burgers của Bob được cá nhân hóa Happy Toened

Có quán ăn của riêng bạn giống như Belchers, nghe thật tuyệt phải không? Bây giờ bạn có thể mở nhà hàng của riêng mình theo tên của bạn giống như Murphy’s Burgers!

3.
Simpsons Chân dung tùy chỉnh

Chân dung tùy chỉnh Simpsons Happy Toed

Nếu bạn có một người hâm mộ Simpsons khó tính trong đời, đây sẽ là cách hoàn hảo để khiến họ ngạc nhiên. Một bức chân dung họ đang ngồi trên chiếc ghế dài mang tính biểu tượng của Simpsons!! Không có gì có thể đứng đầu này!

4.
Tác phẩm nghệ thuật miệng lớn được cá nhân hóa

Tác phẩm nghệ thuật Big Mouth được cá nhân hóa Happy Toened

Nếu đối tác của bạn yêu thích Big Mouth, họ xứng đáng không kém gì một bức chân dung cặp đôi hoàn hảo được cá nhân hóa về hai bạn đang ngồi trong Jungle, thư giãn với Connie và Maury.

5.
Chiến tranh giữa các vì sao Chân dung tùy chỉnh

Chân dung tùy chỉnh Star Wars Happy Toed

Cuộc chiến thiên hà! Một ngày bạn đang xem chương trình, một ngày khác, bạn đang ở trong chương trình. Làm thế nào thú vị nó âm thanh? Trở thành một phần của vũ trụ Chiến tranh giữa các vì sao cuối cùng bằng cách biến gia đình bạn thành nhân vật chính của Chiến tranh giữa các vì sao.

6.
gia đình chàng trai Chân dung gia đình tùy chỉnh

Chàng trai gia đình Chân dung gia đình tùy chỉnh Happy Toed

Giáng sinh đang đến gần và một phần của việc mua quà và không biết nên mua gì đang bắt đầu xảy ra, phải không? Gây ngạc nhiên cho những người thân yêu của bạn bằng một tác phẩm nghệ thuật về anh chàng trong gia đình tùy chỉnh và sẵn sàng cho phản ứng mở hộp đáng kinh ngạc nhất.

7.
Chân dung phong cách Naruto

Chân dung theo phong cách Naruto Happy Toed

Hãy tặng Naruto tình yêu của đời bạn một món quà khó quên mà họ sẽ trân trọng mãi mãi.

số 8.
Tác phẩm nghệ thuật cung thủ được cá nhân hóa

Tác phẩm nghệ thuật cung thủ được cá nhân hóa Happy Toed

Tại sao chỉ tưởng tượng mình là nhân vật trong chương trình yêu thích của bạn khi bạn có thể trở thành họ? Bức chân dung tuyệt vời này của HappyTooned là một món quà tuyệt vời cho một người hâm mộ Cung thủ!

9.
Chân dung tùy chỉnh Demon Slayer

Chân dung tùy chỉnh của Demon Slayer Happy Toed

Nếu đối tác của bạn là một người yêu thích Sát thủ quỷ, hãy làm họ ngạc nhiên với món quà xinh đẹp và chu đáo này từ HappyTooned. Một món quà hoàn hảo cho các cặp đôi yêu nhau của chúng ta và chắc chắn sẽ khiến họ mỉm cười.

Đặt hàng như thế nào?

  1. Tới Happy Toed.
  2. Khám phá các sản phẩm khác nhau được liệt kê trên trang web.
  3. Chọn chương trình / phim hoạt hình yêu thích của bạn- Được vẽ như phim hoạt hình yêu thích của bạn. Chọn từ các tùy chọn nhiều ký tự có sẵn!
  4. Chọn số ký tự- chọn số người bạn muốn tạo ảnh chân dung tùy chỉnh của mình. Thêm bạn bè, gia đình, thú cưng của bạn hoặc thậm chí là các nhân vật trong chương trình!
  5. Chọn nền – chọn từ các nền mẫu hoặc yêu cầu một nền tùy chỉnh duy nhất.
  6. Chọn kích thước áp phích – Chọn kích thước áp phích trong trường hợp bạn muốn in nó trên áp phích có khung cùng với tệp kỹ thuật số.
  7. Thêm mô tả trong ghi chú vẽ – Mô tả Quần áo, Bối cảnh, Khuôn mặt, Tư thế, Tên, v.v.
  8. Tải ảnh của bạn lên để nghệ sĩ tham khảo- Tải lên tất cả ảnh mà bạn muốn chúng tôi tham khảo khi tạo ảnh chân dung của bạn.
  9. Nhận tác phẩm nghệ thuật của bạn trong vòng 1-3 ngày.
  10. Xem trước, phê duyệt hoặc yêu cầu chỉnh sửa- Họ cung cấp các bản sửa đổi không giới hạn cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả.

Bạn chỉ cần vài cú nhấp chuột để trở thành người tặng quà tốt nhất trong bang hội của mình. Chỉ cần gửi hình ảnh tham khảo và ghi chú vẽ của bạn và để lại phần còn lại cho các nghệ sĩ tuyệt vời của họ.

Bài đăng của khách hạnh phúc toed

Biểu tượng Happy Toed

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *