Tomo-chan wa Onnanoko!- 03 – Lost in Anime

Rate this post

Đó là một mùa đầy những ứng cử viên bong bóng, nóng bỏng theo sau một mùa mà thực sự không có. Rất phổ biến với những loại chương trình đó, họ tung tăng từ tập này sang tập khác, tranh giành vị trí. Và đó là trường hợp rất nhiều trong mùa giải này – thứ hạng hạng mục của tôi chắc chắn sẽ khác sau hai tập chứ không phải một. Tomo-chan wa Onnanoko! là một loạt phim đang trên đà phát triển – tôi thích tập thứ hai hơn tập đầu tiên nhiều – nhưng nó đã có một bước tiến nhảy vọt (lên?) trong tuần này. Tôi sẽ không nói rằng thỏa thuận đã kết thúc nhưng các điều khoản có vẻ khá chấp nhận được.

Tôi không biết liệu bộ truyện chỉ đơn giản là trở nên hay hơn hay đó là vấn đề làm giảm sức đề kháng – với những bộ phim hài thì khó có thể nói được. Nhưng tôi thực sự bắt đầu thích Tomo và Jun như một cặp “baka đáng yêu” (một trong những kiểu romcom mà tôi yêu thích). Và dàn diễn viên phụ cũng đang giúp đỡ. Carol là một sự bổ sung tuyệt vời (nếu có thể gây tranh cãi là phân biệt chủng tộc), hài hước theo cách riêng của cô ấy, nhưng cô ấy cũng đã làm nên điều kỳ diệu khi làm dịu đi tính cách của Misuzu. Tiết lộ hẹn hò của Junichirou cũng giúp ích cho điều đó. Và điều đó rất quan trọng vì Misuzu rõ ràng là một nhân vật rất quan trọng, gần như là đồng vai chính.

Nhân tiện, mối tình lãng mạn đó kéo dài đúng ba ngày, hầu như không phải là một kỷ lục bền bỉ ngay cả đối với trường cấp hai. Đó là một ý thích bất chợt đối với Junichirou và đối với Misuzu khá giống với ngày đầu tiên, khi Jun mời cô ấy vào một buổi hẹn hò hóa ra là đạp xe 40 km (một chiều). Anh ấy tiếp tục với nhiều hoạt động anh em mà cô ấy hoàn toàn không hứng thú (giá như Jun có thể tìm được một cô gái thích tất cả những thứ tomboy đó), và Misuzu đã sẵn sàng kết thúc nó vào ngày thứ ba. Nhưng để thêm phần xúc phạm đến thương tích, Junichirou đã chia tay với cô ấy trước khi cô ấy có cơ hội để bỏ rơi anh ta. Thật là một sự sỉ nhục.

Việc Misuzu tức giận nghiêm trọng là điều không cần bàn cãi. Cô ấy đã hoàn toàn từ bỏ bất kỳ tình cảm lãng mạn nào dành cho Jun? Tôi không hoàn toàn bị thuyết phục về điều đó – tôi nghĩ bồi thẩm đoàn vẫn chưa ra ngoài. Hiện tại, mặc dù sự cổ vũ của cô ấy dành cho Jun và Tomo có vẻ chân thành (mặc dù đó có thể là do cô ấy thích bài hát ru nhiều như bất cứ điều gì). Một vệ tinh quan trọng khác ở đây là Misaki, người hoàn toàn có tình cảm với Tomo. Khi cô ấy giới thiệu anh ta với Jun, người sau đã nhanh chóng chặt đầu anh ta (vâng, đó không phải là một câu chuyện), điều này khiến anh ta bị Tomo đấm. Cách tiếp cận đáng sợ của Jun với Misaki gây ra vấn đề cho Tomo, người đã gây ấn tượng với Jun để làm cho đúng vào lần tới khi hai người gặp nhau.

Tương tác Misaki-Jun là cuộc trò chuyện giữa nam và nam đầu tiên mà chúng tôi có, và tôi nghĩ nó được xử lý khá tốt. Tôi cảm thấy tiếc cho Misaki vì anh ấy chỉ là một viên sỏi trong bánh răng ở đây, một chàng trai tốt không có cơ hội – nhưng tôi hy vọng anh ấy và Jun sẽ trở thành bạn bè thực sự. Anh ấy gần như đã tiết lộ về tình cảm thực sự của Jun đối với Tomo (điều mà Jun vẫn chưa thực sự hiểu chính mình) – nếu anh ấy làm vậy thì tôi thực sự lo sợ cho sức khỏe của anh ấy – nhưng Jun đã ngăn anh ấy lại trước khi anh ấy có thể làm như vậy. Vì vậy, Misaki sống để thu mình lại vào một ngày khác, mặc dù cơ hội của anh ấy với Tomo thật đáng buồn là DOA.

Sau đó, chúng tôi có chuỗi ngày, đây là một chiến thắng vì đủ loại lý do. Chuyện xảy ra vì Misuzu đề nghị Tomo rủ Jun đi “đi chơi” bất chấp cảm giác khó xử của cô ấy, và chứng kiến ​​màn ra mắt toàn diện của Misuzu và Carol với tư cách là một đội hài kịch. Hai người họ không phù hợp với nhau theo kiểu khá hài hước và nhìn thấy họ giật dây cặp đôi chính là một sự phát triển tiềm năng cao. Họ xoay xở thuyết phục Tomo mặc một bộ đồ con gái thực sự, mặc dù Misuzu quyết định nhắm mục tiêu thấp – chuyển từ “một cậu bé thoạt nhìn” thành “cô gái có một số nét nam tính” (tôi nghĩ đó là một cách gọi hay) chứ không phải là một sự chuyển đổi nữ tính toàn diện.

Đối với cuộc hẹn hò, đó là cặp đôi ngốc nghếch đáng yêu nhất của họ. Jun gắn bó với lãnh thổ an toàn như đánh bóng và bowling (nơi Tomo không nhường anh ấy về năng lực), nhưng cuối cùng cô ấy đã vượt lên trước bằng cách đề xuất hát karaoke. Không khí trở nên khó xử và ban đầu Tomo thậm chí sẽ không hát, nhưng cuối cùng cô ấy nhận ra đây là tất cả những gì mình làm và cầm mic theo phong cách vui nhộn. Vâng, Jun, có “điều gì đó khác biệt” về Tomo ở đây (chứ không phải đoạn phim karaoke mà anh ấy ghi lại trên video). Phần kết thúc mang đến một đoạn riff hay về chủ đề karaoke, với Misuzu khoe ống sáo của cô ấy và Carol hát nhạc pop phương Tây gợi cảm bằng tiếng Anh (Tôi tự hỏi, họ sẽ ghi lại đoạn đó cho phần lồng tiếng hay để nguyên như vậy?).

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *