Tomo-chan wa Onnanoko!- 04 – Lost in Anime

Rate this post

Đôi khi tình yêu bất ngờ là loại tốt nhất.

Tôi thừa nhận, tôi đã không mong đợi để rơi khó khăn cho Tomo-chan wa Onnanoko!. Không phải khi nó được công bố, không phải khi tôi xem trước nó, không phải sau tập đầu tiên hay thậm chí là tập thứ hai. Nhưng nó đang xảy ra, chậm mà chắc. Lời thề hài hước “Đầu tiên, hãy hài hước” chắc chắn được áp dụng ở đây, bởi vì chương trình này thực sự hài hước. Nhưng tôi cũng thực sự thích các nhân vật, ngay cả nhân vật mà tôi (không giấu giếm) lúc đầu không thích. Carol có rất nhiều việc phải làm với nó và là một bước ngoặt lớn cho bộ truyện (Sally Akemi là MVP), nhưng gần như tất cả chúng đều ở thời điểm này.

Những thể loại truyện tranh hài hước này – truyện tranh ngắn – cũng không phải là thể loại dễ chuyển thể nhất bằng một cảnh quay dài. Minami-ke là một ví dụ đặc biệt xuất sắc về một người đã làm đúng, và tôi nghĩ tomo-chan đang theo ít nhiều cùng một khuôn mẫu. Nó đệm những đoạn hài hước nhỏ này vừa đủ để làm cho một tập phim dài 22 phút trôi chảy, nhưng vẫn giữ được bản chất của bản chất baka vô nghĩa của chúng. Nanba Hitoshi rõ ràng là một đạo diễn tuyệt vời, nhưng tôi phải thừa nhận rằng tôi đã nghĩ rằng anh ấy hơi khập khiễng khi thấy anh ấy gắn bó với bản chuyển thể này. Tôi chắc chắn đang nghĩ lại điều đó bây giờ.

Mọi thứ đều được bấm vào trong tuần này, ngay cả khi có vẻ như có khoảng 50 chương nhỏ. Đầu tiên chúng tôi có một chàng trai mới, Tanabe-kun (Matsuoka Yoshitsugu). Anh ấy đã phải lòng Misuzu, chàng trai tội nghiệp. Anh ấy bị ám ảnh bởi việc làm cho cô ấy cười, với những kết quả có thể đoán trước được. Và anh ấy choáng váng khi Jun-kun nói với anh ấy rằng cô ấy luôn mỉm cười với anh ấy, mặc dù chắc chắn rằng anh ấy đang vẽ nhầm bức tranh. Tanabe tiếp tục cố gắng, nhưng cuối cùng khi anh ấy hiểu rõ về những gì anh ấy muốn thấy, Misuzu đã đưa ra một trong số những lời nói một cách tuyệt vời trong tuần này – “Đừng đùa nữa và tiếp cận tôi một cách nghiêm túc. Sau đó, tôi sẽ hạ gục bạn với một nụ cười.

Tanabe kết thúc bằng việc bịt kín miệng – cùng với Carol, người có tội là cố gắng hôn lên má Misuzu. Đó là một phần của chủ đề ở đây, vì Tomo-chan quyết định rằng cô ấy đang bỏ lỡ nền văn hóa hào nhoáng của các cô gái tuổi teen. Không có gì đáng ngạc nhiên, tất cả những người mà cô ấy thử nó đều bị nghiêng, và không ngạc nhiên khi Misuzu bắn hạ nó như một khẩu đội phòng không. Tôi ngay lập tức nghĩ rằng “Carol sẽ thích thú với điều đó”, và chắc chắn đó là nơi Tomo-chan tìm đến để sửa chữa. Sau khi cô ấy thấy mình thích nó hơi quá mức, Misuzu nói với cô ấy “Đừng lo lắng – chiếc đó được chế tạo đặc biệt”.

Có một chút ghen tị lẫn nhau xảy ra ở đây, với Misuzu hơi tức giận về tất cả những lần skinship đó, và Carol mong muốn chiếm lấy vị trí bạn thân của Misuzu. Misuzu đồng ý để Tomo đi tiếp, nhưng kết quả là “điều này còn khó chịu hơn tôi nghĩ rất nhiều”. Chúng tôi cũng nhận ra sự tương tác đầu tiên giữa bố và mẹ của Tomo, và hóa ra anh ấy vẫn rất ngại ngùng khi ở bên cô ấy đến nỗi anh ấy bất tỉnh khi cô ấy chạm vào anh ấy. Đối với con gái và con trai ảo của họ, Misuzu thực hiện một số động tác khuấy nồi như thường lệ của cô ấy và hỏi Tomo tại sao cô ấy không nhìn chằm chằm vào Jun. Rốt cuộc, anh ấy nhìn cô ấy chằm chằm – nhưng khi cô ấy thử nó với anh ấy, anh ấy cũng nghiêng theo. “Tôi làm thì không sao”, đó là logic của anh ấy, nhưng giờ cô ấy đang học trung học – cô ấy không thể làm điều đó với anh ta.

Bước ngoặt tiếp theo là một điều khá thú vị, mà nếu được gợi ý trước đó, tôi đã bỏ lỡ. Có vẻ như Misaki-kun và Carol là osananajimi (tôi đã nghĩ họ là anh em trong một giây). Hơn nữa, anh ấy coi cô ấy như một đứa em gái và – nếu tôi đọc đúng cảnh này – có vẻ như cô ấy muốn thay đổi điều đó. Cô ấy đến gặp Misuzu để xin lời khuyên về điều này, điều này dẫn đến một cuộc trao đổi cực kỳ vui nhộn khi Carol mời Misuzu ăn trưa cùng nhau và tiễn Tomo đi ăn một mình (!) Với Junichirou. Có sự vui nhộn ở cả hai mặt, nhưng phần yêu thích của tôi là cách hoàn toàn ngẫu nhiên mà Carol đưa mái tóc của cô ấy trở lại đúng vị trí của nó ở phần cuối. Tadaima!

Cuối cùng, Mifune và Ogawa đến nhờ Tomo giúp đỡ (lựa chọn tốt) khi Ogawa gặp một sinh viên năm ba tại một máy trộn, và anh quyết định theo đuổi cô ấy. Vấn đề là anh ta là một yankee và là một tay giang hồ hàng loạt, người nghĩ rằng anh ta là một người khó tính. Sau khi trao đổi ngắn gọn, Tomo đã chứng minh rằng anh ấy đã sai – nhưng trò chơi thực sự của cô ấy ở đây là chuyển mọi khả năng trả thù cho cô ấy, thay vì Ogawa. Rất hào hiệp – nhưng Jun đã vượt lên trên cô ấy trong bộ phận đó, và đặt mọi lo lắng về quả báo lên giường. Anh ấy cũng nhận được một câu nói boffo GAR của riêng mình – “Tên tôi là Kubota Junichirou, Lớp 1-A. Bạn không cần phải nhớ điều đó.”

Tôi có thể nói gì, trái tim muốn những gì nó muốn. Tôi đã rất không hài lòng về chương trình này sau buổi công chiếu, nhưng tôi khá hài lòng vào thời điểm này. Có được một đạo diễn xuất sắc chắc chắn là rất quan trọng ở đây, nhưng bản thân các nhân vật được viết rõ ràng là một phần quan trọng trong sự thành công của Tomo-chan wa Onnanoko!. Sự hài hước luôn mang đến cho bạn một nguồn năng lượng không ngừng nghỉ, và hãy đối mặt với điều đó – Carol thực sự rất hài hước. Cho đến nay, bộ truyện này đã cố gắng tránh được lời nguyền gián đoạn Aniplex – đây là hy vọng nó sẽ tiếp tục như vậy, bởi vì tôi chắc chắn không cần bất cứ điều gì khác tràn vào mùa xuân và tôi không thấy mình sẽ bỏ rơi nó.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *