Tomo-chan wa Onnanoko! – 08

Rate this post

Đó là một chút của một kỷ lục bị phá vỡ bây giờ, nhưng nó là như vậy. Tomo-chan wa Onnanoko! gần như tuyệt vời mỗi tuần – một loạt phim bẩm sinh đã hiểu được sức hấp dẫn cốt lõi của nó với một đạo diễn hạng nhất để truyền tải thông điệp. Sự tự nhận thức đó trong bài viết ít phổ biến hơn nhiều so với bạn nghĩ – làm sao mà bất kỳ nhà văn nào lại không hoàn toàn có được sáng tạo của riêng mình? Nhưng bạn cũng có thể hỏi làm thế nào cha mẹ không thể hiểu con mình – điều đó xảy ra mọi lúc. Hoàn toàn thoải mái với làn da của chính mình và gắn bó với những gì tốt nhất của mình là công thức thành công cho bất kỳ loạt phim nào, và đó là một tomo-chan đang làm theo bức thư.

Một trong (nhiều) điều tuyệt vời đang diễn ra ở đây là tất cả các nhân vật chính đều thực sự có liên quan theo những cách liên kết với nhau. Misuzu và Carol thực hiện một màn tương tác hấp dẫn với nhau, và nó vướng vào cặp đôi chính. Cảm xúc của Misuzu về- chà, mọi thứ- rất phức tạp. Cô ấy đóng vai người mai mối nhưng khi cô ấy chìm vào giấc ngủ, cô ấy hứa một cách ác độc rằng sẽ tiếp tục “lợi dụng” Jun. Chính xác thì để làm gì? Misuzu có yêu Tomo hay cô ấy chỉ sợ ở một mình nếu Tomo và Jun chính thức trở thành một cặp? Trò chơi kết thúc của Carol cũng thú vị không kém – cô ấy điều khiển ba người kia theo cách riêng của mình. Họ là một đội hài kịch tuyệt vời và vô cùng thú vị – một cô gái thông minh giả vờ ngu ngốc và một cô gái dễ bị tổn thương về mặt cảm xúc giả vờ vô cảm.

Tham gia lễ hội mùa hè và bắn pháo hoa. Chính Misuzu đã buộc Tomo phải mời Jun đi cùng – một mình. Và chính Carol là người kéo Misuzu cùng đến lễ hội (với Kousuke) để cô ấy có thể đảm bảo rằng Misuzu không can thiệp vào Jun và Tomo. Mỗi người trong số họ muốn gì? Nó phức tạp lắm. Vì nó là dành cho cặp chính, để nói rằng ít nhất. Sự kiện này là một trong những trò lố romcom quen thuộc mà loạt phim này điều chỉnh để thúc đẩy câu chuyện của riêng mình theo những cách thực sự sáng tạo và có ý nghĩa (một trong những điều tốt nhất mà nó gắn bó với nó).

Thành thật mà nói, hai người này rất gần để tìm ra nó, nhưng họ cũng có thể ở cách xa hàng triệu dặm. Tomo nói đúng rằng Jun đang “cẩn thận” với cô ấy. Cô ấy thậm chí bắt đầu có một ý niệm mơ hồ về lý do có thể xảy ra. Cũng như Jun biết chính xác lý do tại sao cảm xúc của anh ấy về Tomo lại lộn xộn như vậy. Nhưng những điều này thật đáng sợ khi bạn 16 (quái, 15 trong trường hợp của Jun). Và để làm cho nó tồi tệ hơn, họ đang đã gần gũi vô cùng. Họ vui vẻ cùng nhau và hoạt động trên cùng một bước sóng và có sự hỗ trợ của nhau. Những gì mỗi người trong số họ đang dự tính có ý nghĩa gì đối với tất cả những điều đó?

Thật vậy, đây là tất cả về những chuyến đi “bây giờ” của Tomo. Tất cả dường như quá hoàn hảo – bộ yukata, pháo hoa – nhưng khi thời điểm đến, Tomo không thể bước ra khỏi vách đá đó. Bây giờ cô ấy biết, và cô ấy thích nó. Thứ gì khác? Ai biết cái quái gì đó là có lẽ. Và tệ hơn nữa, bạn không thể tìm ra trừ khi bạn từ bỏ “ngay bây giờ”. Cả cô và Jun đều bối rối, nhưng họ hiểu cái đó – khi họ chấp nhận những gì cả hai đang cảm thấy, điều đó có nghĩa là từ bỏ những gì họ đã có. Bạn có thể đổ lỗi cho họ vì mâu thuẫn không?

Tiếp theo, các yankee địa phương quyết định trả thù Tomo vì đã cho họ xuất hiện. Nhưng sợ phải đối mặt với cô ấy một lần nữa, họ quyết định thông qua Misuzu – điều này thật ngớ ngẩn khi bạn nghĩ về điều đó, vì nó sẽ chỉ khiến Tomo (và Jun) tức giận. Ban đầu, Carol là người đến giải cứu cô ấy – và cô ấy mang theo một nhiệm vụ. Nhưng việc chạy trốn không diễn ra suôn sẻ, và cả hai kết thúc việc trốn trong một nhà máy bỏ hoang với việc Carol hầm hầm mắng Misuzu rằng họ không liên quan gì đến nhau (tức là để cố gắng bảo vệ cô ấy). Trong lúc khẩn cấp, Jun Misuzu kêu gọi sự giúp đỡ – và anh ấy đã không ngần ngại giúp đỡ. Tất nhiên, mối quan hệ của họ cũng vô cùng phức tạp.

Sau đó, mọi thứ trở nên thực sự thú vị. Tomo cho biết chuyện gì đang xảy ra và nhất quyết đi theo Jun, còn Kousuke tình cờ nghe được và quyết định đi theo. Jun và Tomo không chỉ là đối thủ xứng tầm của đám người thua cuộc này, nhưng khi Kou-chan hiểu sai về lý do tại sao áo của Carol bị cởi ra (vì cô ấy úp mặt vào vũng nước), anh ấy đã thể hiện một khía cạnh của chính mình mà chúng tôi chưa bao giờ Đã từng nhìn thấy trước đây. Kousuke tất nhiên cũng có liên quan – tình cảm của anh ấy dành cho Tomo là vô vọng nhưng chân thành, và rõ ràng là anh ấy và Carol cực kỳ thân thiết như một gia đình.

Jun có cần ở lại khi Misuzu đang giải quyết mọi việc (theo cách đặc biệt khó chịu) với lũ côn đồ không? Không – nhưng điều đáng chú ý là anh ấy đã làm, điều này giống như rất nhiều điều khác khiến cho rằng anh ấy và Misuzu là kẻ thù của nhau. Tất cả cuộc sống của họ gắn kết với nhau một cách tinh tế, và đó là động cơ cung cấp năng lượng cho cả bộ phim hài và cảm xúc với Tomo-chan wa Onnanoko!.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *