Tonikaku Cawaii Chương 207 (The Aftermath Tale #Tonikawa) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Tonikaku Cawaii tập 207
Tonikaku Kawaii Fly Me to the Moon 207
Tonikaku Kawaii 207

Tóm tắt / Tóm tắt Spoiler:

Kaguya thức dậy và đi ra ngoài. Hotaru gặp cô ấy. Hai người đi ra ngoài, nơi Hotaru ghi nhận Kaguya trông không được tốt. Kaguya thừa nhận đã trải qua một giấc mơ tồi tệ, nhưng không muốn thảo luận về nó. Vì vậy, Hotaru nói rằng cô ấy sẽ bắt đầu la hét mọi thứ về Kaguya nếu Kaguya không làm đổ hạt đậu.

Kaguya nói rằng giấc mơ của cô ấy không quan trọng. Tuy nhiên, cô đề cập đến giấc mơ là về một cô gái đã từ bỏ mọi thứ, kể cả mạng sống của mình, để cứu một hành tinh khỏi những kẻ xâm lược. Hotaru rất ấn tượng, nhưng Kaguya thấy tất cả đều ngu ngốc. Cô gái trong giấc mơ có thể thống trị thế giới, nhưng cô ấy đã từ bỏ nó. Kaguya không hiểu tại sao có người lại từ bỏ mọi thứ vì tình yêu.

Sau khi nghe điều này, Hotaru nói rằng cô gái nên được tặng một phần thưởng nào đó vì đã bảo vệ mọi người. Sau một lúc, Kaguya đồng ý.

Suy nghĩ / Đánh giá:

Hata-sensei làm điều gì đó thú vị với Kaguya trong Tonikaku Cawaii tập 207.

Tonikaku Cawaii tập 207

Kaguya là Kaguya

Từ lâu, tôi đã giả thuyết rằng Kaguya ngày nay là cùng một người với Kaguya trong lịch sử. Tonikaku Cawaii tập 207 cho thấy mối liên hệ giữa hai điều này còn sâu sắc hơn là chỉ thiết kế nhân vật. Về cơ bản, thầy Hata đang nói rằng phiên bản của anh ấy Câu chuyện về người cắt tre ngày hôm nay là giấc mơ ký ức của Kaguya.

Chúng ta đã thấy trong quá khứ, Kaguya tan rã. Và Kaguya hiện đại vẫn biết tất cả mọi thứ đã xảy ra trong quá khứ, mặc dù với tình cảm tách rời và những thứ như vậy. Mặc dù vậy, cô ấy đã phản ứng khi Hotaru nói rằng cô gái trong giấc mơ của Kaguya xứng đáng được thưởng. Đối với tôi, điều này dường như chỉ ra rằng ít nhất một phần nào đó, Kaguya của hiện tại là Kaguya của quá khứ.

Trong khi Kaguya có thể là một chuyển sinh, tôi có xu hướng nghi ngờ rằng khi Tsukasa được trao thuốc tiên, Kaguya đã được sống lại. Nhưng dù Tsukasa đã mất đi một phần của bản thân (mất ký ức) khi cô được “tái sinh”, Kaguya cũng vậy. Thay vì mất ký ức, Kaguya lại mất đi cảm xúc. Người ta có thể thấy điều này trong mối quan hệ của cô ấy với bạn bè. Dù họ có thể là bạn nhưng vẫn có một bức tường ngăn cách giữa họ.

Lời kết và kết luận

Trước khi tôi kết thúc bài đánh giá của mình về Tonikaku Cawaii tập 207hãy để tôi đăng một vài suy nghĩ cuối cùng.

  • Trong căn hộ của Kaguya là hàng tấn sách chất đống trên sàn. Cô ấy đang nghiên cứu cái gì?
  • Căn hộ của Kaguya có cửa bên ngoài, dẫn đến cầu thang bên ngoài. Tôi chắc rằng tòa nhà chung cư này là có thật. Tuy nhiên, Kaguya dường như đang ra khỏi một khu chung cư với lối vào bên trong. Điều đó không có ý nghĩa đối với tôi.

Đến cuối cùng, Tonikaku Cawaii tập 207 là một cách thú vị và thú vị để thực hiện một câu chuyện hậu quả của Câu chuyện về người cắt tre.

từ trang web của riêng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *