Tonikaku Cawaii Chương 208 (Cuộc sống của quản gia chiến đấu) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Tonikaku Cawaii Chap 208 (Hayate the Combat Butler #Tonikawa)

Tonikaku Cawaii tập 208
Tonikaku Kawaii Fly Me to the Moon 208
Tonikaku Kawaii 208

Tóm tắt / Tóm tắt Spoiler:

SANZENIN Nagi (Hayate quản gia chiến đấu) thông báo kỷ niệm 20 năm Hata-sensei với tư cách là một mangaka. Hayate hỏi tại sao họ làm điều này khi điều này được cho là Tonikaku Kawaii chương manga. Maria xác nhận đây là những gì sắp xảy ra.

Sau khi thảo luận về lễ kỷ niệm, Nagi tiết lộ rằng một trong những lần gửi manga đầu tiên của Hata-sensei là Nữ thần Sấm sét Sofia. Sofia-chan thực sự sẽ là một người máy khổng lồ. Một trong những nhân vật chính trong manga này sẽ là YUZAKI Tsukasa-chan. Nhưng vì manga bị rớt hạng thành one-shot, Hata-sensei quyết định không sử dụng cô ấy. Tuy nhiên, nhân vật của cô ấy khá giống trong Tonikaku Kawaiingoại trừ cô ấy chưa kết hôn.

Sau Hayate quản gia chiến đấu các nhân vật hoàn thành việc của họ, Nasa trò chuyện với Tsukasa trên engawa. Tsukasa tự hỏi liệu trong một vũ trụ thay thế nào đó, cô ấy đang lái một cỗ máy khổng lồ, xua đuổi những người ngoài hành tinh xâm lược Trái đất.

Suy nghĩ / Đánh giá:

Về cơ bản, Tonikaku Cawaii tập 208 là một quảng cáo cho lễ kỷ niệm 20 năm anh ấy trở thành một mangaka vào tháng 10 năm 2022. Rõ ràng, Hata-sensei có một tình yêu đặc biệt dành cho các nhân vật của Hayate quản gia chiến đấu. Điều đó có lý, vì đây là chuỗi đột phá của anh ấy. Tuy nhiên, nó phá vỡ dòng chảy của Tonikaku Kawaii. Không phải Hata-sensei đã không làm điều đó trước đây, ngay cả trong Hayate quản gia chiến đấu.

Tonikaku Cawaii tập 208

Hai điều thú vị xuất hiện trong chương. Đầu tiên là tin Tsukasa là một nhân vật tái chế từ Nữ thần Sấm sét Sofia. Thứ hai, Hata-sensei muốn Nữ thần Sấm sét Sofia được xuất bản như một loạt thích hợp. Tôi cho rằng đó là điều mà chúng ta có thể mong đợi trong tương lai. Tôi chỉ mong rằng Hata-sensei trở lại Quảng cáo Astra Per aspera.

Nếu không, không có nhiều điều để nói về Tonikaku Cawaii tập 208.

Bạn có thể để lại phản hồi hoặc theo dõi lại từ trang web của riêng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *