Tonikaku Kawaii Chương 210 (Áo tắm để chiến thắng! #Tonikawa) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Tonikaku Kawaii Chap 210
Tonikaku Kawaii Đưa Tôi Lên Mặt Trăng Tập 210
Tonikaku Kawaii 210

Spoiler Tóm tắt/Tóm tắt:

Tại nhà tắm, Tsukasa và Kaname thảo luận về việc Tsukasa mua một bộ đồ bơi mới. Kaname tiết lộ rằng cô ấy gần đây đã mua một chiếc cùng với Kazumiya, chàng trai phải lòng cô ấy. Sau đó, Kaname đến hồ bơi với anh ấy, mặc dù cô ấy không biết về tình cảm của anh ấy dành cho cô ấy.

Trong khi đó, Nasa tiếp tục làm việc với câu đố dữ liệu 5D của Tokiko. Tuy nhiên, anh suy nghĩ về Tsukasa đôi khi bất ngờ khóc. Vì vậy, anh ấy muốn giúp cô ấy, nhưng lựa chọn duy nhất của anh ấy là lắp lại thiết bị của Tokiko.

Tsukasa từ nhà tắm trở về nhà. Cô ấy tiết lộ cuộc trò chuyện của mình với Kaname, bao gồm cả nhận xét của Kaname về việc Nasa không muốn ai nhìn thấy Tsukasa trong bộ đồ bơi. Nasa tự bảo vệ mình bằng cách tuyên bố rằng đồ bơi giống như đồ lót. Tsukasa bác bỏ tiền đề này.

Tonikaku Kawaii Chap 210

Khi họ nói chuyện, chủ đề này khiến Nasa tiết lộ về cách đọc hộp lưu trữ 5D của Tokiko.

Suy nghĩ / Đánh giá:

Một chút lông tơ và một chút cốt truyện đang chờ đợi chúng tôi trong Tonikaku Kawaii Chap 210. Kaname lải nhải khi kể lại cuộc trò chuyện Line của cô ấy với Kazumiya. Hata-sensei đã nắm bắt hoàn hảo những cảm xúc dao động nhanh chóng của anh ấy khi phản ứng với tiếng ping của Kaname. Thật buồn khi một người thông minh như Kaname lại không nhận ra sự quan tâm của Kazumiya dành cho cô. Nhưng chàng trai đã có một cuộc hẹn, vì vậy có điều đó.

Một chút lông tơ khác liên quan đến việc Tsukasa mua một bộ đồ bơi. Nhưng điều này dẫn đến nội dung cốt truyện. Ban đầu, Nasa đã nhận thấy đôi khi Tsukasa khóc, ngay cả khi cô ấy đang ngủ. Ký ức của Nasa hiện về thời thơ ấu của chính anh ấy, anh ấy đã khóc vì mất đi một thứ gì đó hoặc một ai đó. Không chắc đó là về cái gì. Nếu ai đó nhớ một cái gì đó từ một chương trước đó, hãy cho tôi biết.

Bên cạnh đó, tôi thích cách tiếp cận của Nasa để giải quyết những rắc rối của Tsukasa. Anh ấy thực sự không thể làm gì ngoài việc sửa thiết bị của Tokiko. Và tình cờ là trong khi trò chuyện bình thường với vợ, Nasa dường như đã tìm ra một giải pháp. Tôi khá tò mò muốn xem nó là gì.

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Như mọi khi, tôi ồ ạt phía sau. Mà nói, Tonikaku Kawaii Chap 210 là sự kết hợp đáng yêu giữa các yếu tố bông đùa, hài hước và cốt truyện.

từ trang web của riêng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *