Tonikaku Kawaii Chương 211 (Triển lãm và Lãng mạn #Tonikawa) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Tonikaku Kawaii Chương 211 (Triển lãm và Lãng mạn #Tonikawa)

Tonikaku Kawaii Chap 211
Tonikaku Kawaii Đưa Tôi Lên Mặt Trăng Tập 211
Tonikaku Kawaii 211

Spoiler Tóm tắt/Tóm tắt:

Nasa đặt thiết bị của Tokiko lại với nhau. Anh ấy cho Tsukasa thấy số lượng lớn các tính năng bảo mật được gắn vào thiết bị. Như vậy, khi anh ấy có thể đọc bộ lưu trữ dữ liệu 5D, anh ấy sẽ phải ghi nhớ dữ liệu. Và nó sẽ chỉ kết nối với máy tính xách tay mà không có cách nào để giao tiếp. Nasa nhận ra rằng Tokiko đã làm nó để Nasa phải chế tạo thiết bị, bao gồm cả các yếu tố bảo mật.

Tsukasa bày tỏ sự ngưỡng mộ thực sự của mình đối với kỹ năng của Nasa. Cô tiết lộ với anh rằng bạn của cô trong quá khứ (hoàng đế) đã nói với cô rằng một ngày nào đó, cô sẽ gặp định mệnh của mình. Khi cô gặp Nasa, cô chắc chắn rằng anh ta là định mệnh đó. Bây giờ, cô ấy ngạc nhiên về việc mình đã đúng như thế nào.

Cuối cùng, Tsukasa rúc vào người chồng và trao cho anh ấy một nụ hôn như một phần thưởng.

Tonikaku Kawaii Chap 211

Suy nghĩ / Đánh giá:

Và vì vậy, Nasa đã xây dựng trình đọc thiết bị 5D của Tokiko trong Tonikaku Kawaii Chap 211. Hầu hết các chương trình bày rất dài về thiết bị và các biện pháp bảo mật điên rồ gắn liền với nó. Nhưng nó cho chúng ta hiểu tại sao Tokiko lại làm vậy. Một mặt, cô phải kiểm tra anh ta nhiều hơn nữa. Ngoài ra, cô cần đảm bảo rằng anh ta có thể sửa chữa thiết bị khi nó bị hỏng. Tất cả đều có lý. Tôi tự hỏi làm thế nào tất cả điều này sẽ đi vào chơi trong tương lai.

Phần còn lại của chương là Tsukasa say đắm chồng mình. Tôi thích rằng những lời của hoàng đế trong quá khứ có một ý nghĩa rất tích cực bây giờ. Cô đã gặp được người định mệnh của mình. Tôi chỉ thắc mắc không biết Hata-sensei còn có thêm điều kinh khủng gì dành cho cặp đôi đáng yêu của chúng ta nữa. 😅

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Đến cuối cùng, Tonikaku Kawaii Chap 211 được đóng gói với các giải thích liên quan đến cốt truyện. Có rất nhiều điều phải vượt qua, nhưng cần phải cho phép chúng ta hiểu mọi thứ. Và rồi mọi thứ kết thúc với khoảnh khắc lãng mạn của Tsukasa và Nasa. Vì vậy, về tổng thể, tôi thích chương này rất nhiều.

Bạn có thể để lại phản hồi hoặc theo dõi lại từ trang web của riêng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *