Tenka Seiha » Akiba Maid War #10 — Pandamonium » Blog Archive

Rate this post

Cuộc chiến hầu gái Akiba #10 — Pandamonium

Ngày 8 tháng 12 năm 2022

Thật là một cuộc bạo loạn gây cười của một tập phim.

Số lần hiển thị:

Tôi cảm thấy phần lớn nội dung này có thể liên quan đến một bộ phim truyền hình Nhật Bản nào đó mà đơn giản là tôi không có kiến ​​thức văn hóa để nhận ra, nhưng điều đó có thể giả định rằng nó nhằm mục đích chế nhạo hoặc châm biếm nào đó, và tôi’ Tôi không chắc đây không phải chỉ là một tình tiết rất, rất, rất khoa trương, maudlin, không có chút hài hước nào. Đặc biệt là với đoạn kết bằng dao ở phần cuối khi kẻ sát nhân quyết định rút lui vào giây cuối cùng nên thực sự nó siêu bi thảm. Điều đó không thực sự phù hợp với chương trình cho đến nay. Ngay từ đầu, tôi đã mong đợi nhiều hơn rằng Ranko hoàn toàn không phải là mục tiêu, nhưng ngay cả khi đi được nửa chặng đường, nếu nó chuyển sang hoàn thành công việc với gấu trúc, nó vẫn sẽ chỉ là một bộ phim khoa trương, không có chút hài hước nào.

Chà, việc toàn bộ sự việc của con gấu trúc chỉ là một đoạn hồi tưởng bất ngờ không giúp ích được gì, và nó cũng không trở thành một vở kịch xà phòng loạn luân với mỗi nhân vật đều có quá khứ bí mật với nhau. Tôi thậm chí không thực sự chắc chắn tại sao gấu trúc không giết kẻ sát nhân ngay từ đầu, hoặc ít nhất, cảnh báo mọi người rằng “Yo, gã này là một sát thủ, kẻ bắt giữ mục tiêu của mình trước khi giết họ.” Cũng không phải tại sao tất cả những vụ giết người khác, bao gồm cả vụ giết người theo hợp đồng trong tập đầu tiên vì sợ rằng chúng ta quên điều đó, không làm phiền Ranko, nhưng bây giờ cô ấy sẽ không muốn làm người cố vấn đã chết của mình thất vọng. Ơ, sao cũng được. Hãy cố gắng đi đến cuối mùa giải tồi tệ này.

Được đăng trong Cuộc chiến hầu gái Akiba | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *