Tonikaku Kawaii Chương 217 (Bảo trì Gravesite #Tonikawa) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Tonikaku Kawaii Chap 217
Tonikaku Kawaii Đưa Tôi Lên Mặt Trăng Tập 217
Tonikaku Kawaii 217

Spoiler Tóm tắt/Tóm tắt:

Khu mộ Yuzaki được bao phủ bởi cây cối rậm rạp, đến mức Tsukasa tự hỏi liệu cha mẹ của Nasa có dọn dẹp nó hay không. Nasa đi lấy đồ vệ sinh. Tsukasa lưu ý rằng ông của Nasa sinh năm 1919. Cô ấy nói một lời cầu nguyện, cảm ơn ông của Nasa vì đã không từ bỏ cuộc sống. Vì điều này, cô đã gặp Nasa. Một lúc sau, Nasa trở lại với nguồn cung cấp và cả hai dọn dẹp khu mộ.

Trong khi kết thúc, Tsukasa hỏi Nasa liệu anh ấy có nhớ những gì ông của anh ấy đã nói với anh ấy không. Nasa không nhớ, nhưng nhớ lại một điều kỳ lạ mà anh ấy đã nói khi Nasa còn nhỏ và đang khóc. Ông của anh ấy tuyên bố đã gặp một oni. Tsukasa chết lặng vì điều này. Nasa nghi ngờ đó là để khiến anh ta ngừng khóc. Tsukasa tin rằng ông của Nasa trở nên xa lạ hơn khi cô biết thêm về ông.

Tonikaku Kawaii Chap 217

Nasa hối hận vì đã không hỏi ông nội của mình, tên là Aozora, ý nghĩa của ông khi nhìn thấy yêu tinh. Vì một phần tên (chữ Hán) của Nasa được lấy từ ông nội của anh ấy, Tsukasa kết luận rằng ông của anh ấy hẳn là một người đàn ông tốt. Nasa đỏ mặt và đồng ý.

Suy nghĩ / Đánh giá:

Phản ứng của Tsukasa trong Tonikaku Kawaii Chap 217 với ý tưởng rằng ông nội của Nasa Aozora đã gặp một oni khiến tôi bật cười thành tiếng. Và công bằng mà nói, tiết lộ này đến một cách bất ngờ, đó là điều khiến tôi thấy buồn cười. Điều đó và cái nhìn “chuyện vớ vẩn gì thế này” của Tsukasa vẫn khiến tôi cười khúc khích.

Và mặc dù vũ trụ của Hata-sensei không được đặt trong Inuyashanơi có nhiều yêu quái, bao gồm cả yêu quái, tồn tại, có yêu quái trong Hayate quản gia chiến đấu. Vì vậy, tôi sẵn sàng tin rằng Aozora đã gặp một oni vào một thời điểm nào đó. Tsukasa có thể chưa bao giờ nhìn thấy yêu quái, nhưng nếu chúng tồn tại ở hiện tại, chúng phải tồn tại trong quá khứ. Tôi đoán chúng ta sẽ tìm hiểu thêm chương tiếp theo.

Bỏ chuyện đó sang một bên, Tsukasa đã làm một việc bình thường, cầu nguyện Thần đạo tại ngôi mộ. Lời cầu nguyện của cô ấy có vẻ hơi kỳ quặc. Nó khiến tôi nghĩ rằng mình đã bỏ lỡ điều gì đó, chẳng hạn như việc ông của Nasa bị trầm cảm. Tôi không nghĩ rằng tôi đã bỏ lỡ bất cứ điều gì. Bỏ qua chuyện đó, một mặt, Aozora đã sống qua hai cuộc chiến tranh thế giới và cuộc Đại khủng hoảng. Tsukasa cũng đã trải qua điều này. Vì vậy, cô ấy sẽ hiểu nó khó khăn như thế nào. Và tôi cho rằng tỷ lệ tự tử sẽ tăng lên trong thời kỳ khó khăn. Tuy nhiên, cô ấy cảm ơn Aozora vì đã chọn sống, do đó cho phép cô ấy gặp Nasa.

Chà, có lẽ tôi đang đọc quá nhiều về mọi thứ. Lời cầu nguyện của Tsukasa có lẽ là một lời cầu nguyện chung chung.

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Đến cuối cùng, Tonikaku Kawaii Chap 217 cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về ông nội của Nasa. Và khi tôi nghĩ về nó, tôi tự hỏi làm thế nào điều này sẽ liên quan đến câu chuyện lớn hơn. Tôi rất mong được học điều đó.

từ trang web của riêng bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *