Làm quen với bộ truyện tranh bạn đọc nhiều nhất đầu tiên này •• Stig

Rate this post

Bộ truyện tranh “Cuộc sống thứ hai của nhà sản xuất” kể về Joon Soo, người đã gia nhập một công ty truyền hình với một giấc mơ. Nhưng trong 10 năm, anh ấy đã mất tất cả những gì anh ấy đã làm việc vì Sunbae rác rưởi của mình. Anh ta vô cùng hối hận và nghiến răng, nhưng không thể làm gì để sửa sai. Khi anh sắp từ bỏ mọi thứ trong tuyệt vọng thì cơ hội thứ hai trong đời đã đến khi anh trở lại ngày gia nhập công ty với tất cả những kỷ niệm và bí quyết còn nguyên vẹn. Ở kiếp thứ hai, liệu ước mơ của anh có thể đạt được mà không lặp lại nỗi tuyệt vọng trong quá khứ?

Liệu Joon Soo Archive có nhớ những giấc mơ ở kiếp thứ hai? Đọc để tìm hiểu những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Cuộc sống thứ hai của nhà sản xuất Những gì chúng ta biết cho đến nay và đánh giá

Manhwa này có một chút cốt truyện trả thù pha trộn với cốt truyện cơ hội thứ hai và cũng không đen tối (ở đây ý tôi là một số câu chuyện đôi khi đi quá sâu vào sự trả thù); Ngoài ra, những khoảnh khắc bất ngờ khi MC thể hiện kỹ năng của mình thật tuyệt vời, nghệ thuật khá và tôi thích cách sử dụng kiến ​​​​thức cũ của MC (không hoàn toàn đi vào bằng cách thay đổi tương lai mà bằng cách sử dụng kiến ​​​​thức từ từ).

Tôi cũng thích bầu không khí tốt đẹp do tác giả tạo ra mặc dù đây là một bộ truyện tranh trả thù, và nó cũng tạo ra cảm giác tương tự như một người đàn ông thực thụ hoặc một ông chú siêu sao (đây là tên gọi theo nghĩa đen của một bộ truyện tranh).

Và nếu bạn đang tìm một manhwa nào đó về một MC trở thành một người thành đạt bằng cách kiếm được một lượng lớn danh tiếng và tiền bạc, thì đây là một cuốn phù hợp.

The Producer’s Second Life: Có đáng đọc không?

Cuộc sống thứ hai của nhà sản xuất: Làm quen với bộ truyện tranh bạn đọc nhiều nhất trước tiên.

Chắc chắn là có, nếu bạn muốn đọc nó để giải trí và giết thời gian, thì đó là một cuốn sách hay. Vấn đề là ở đó (spoiler nhỏ) anh ấy quay ngược thời gian mười năm và anh ấy có thể nhớ những thứ như một vụ tai nạn xe hơi, một nhà hàng trở nên nổi tiếng, mọi người sẽ nói gì sau lần gặp đầu tiên, hay thậm chí là một vụ án giết người! Với trí nhớ như vậy đối với những thứ thậm chí không quan trọng hoặc những thứ bạn đã nhìn thấy một lần, tại sao không đi chơi xổ số, đầu tư hoặc học một nghề lương cao, vì anh ấy có trí nhớ 10 năm tốt hơn tôi chỉ trong 10 năm. 1 tháng?
Thực sự, thật buồn cười khi nhìn thấy những ký ức của anh ấy, nhưng cuối cùng bạn chỉ có thể nghĩ… Anh ấy có thực sự nhớ điều đó không?

Vì vậy, điều này chắc chắn tùy thuộc vào quyết định của bạn có đọc bộ truyện tranh The Producer’s Second Life hay không, nhưng đối với tôi, nếu bạn quan tâm đến tài chính hoặc công việc, thì đây là gợi ý tốt nhất cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *