Top 10 Anime Like Bibliophile Princess

Rate this post

Cô ấy là hôn thê trên danh nghĩa của thái tử, nhưng không chỉ là một tiểu thư quyền quý, Elianna là một công chúa yêu sách và câu chuyện của cô ấy là những gì chúng ta nên theo dõi trong anime mới có tên Mushikaburi-hime (Công chúa Bibliophile) từ Madhouse đó là dự kiến ​​phát hành ngày 6 tháng 10 năm 2022 này.

Phim hoạt hình Công chúa Bibliophile e1664455081518 Các chương trình tương tự với Anime trong đó MC là một Quý bà yêu thích Bibliophile là gì?

Bibliophile Princess là một trong những bộ anime được đề xuất hàng đầu của tôi để xem trong đội hình mùa Thu 2022 và đó là thứ cũng mang đến một sự rung cảm khác so với những người cùng ngành, những người thiên về các yếu tố hành động và phiêu lưu của shounen.

Truyện tranh Công chúa Bibliophile

Anime mới được chuyển thể từ light novel cùng tên của Yuisau này cũng được chuyển thể thành manga cùng tên. Chuyển thể anime Bibliophile Princess được hoạt hình bởi Madhouse và sản xuất bởi Kadokawa; với Tarou Iwasaki làm đạo diễn và Mitsutaka Hirota phụ trách sáng tác loạt phim.

Tóm tắt

Khi Quý bà yêu sách Elianna phát hiện ra Hoàng tử Christopher – chỉ được hứa hôn trên danh nghĩa của cô – cặp kè với một quý bà quý tộc khác, cô nhận ra những tin đồn gần đây phải là sự thật. Hoàng tử có một người mà anh ấy thực sự yêu thương, điều đó có nghĩa là việc hủy bỏ hôn ước của họ là điều tất yếu và nhanh chóng đến gần. Những gì cô ấy không nhận ra là đây chỉ đơn thuần là một gợn sóng trên bề mặt — một trong số rất nhiều nơi mà sự thật đi sâu vào trong một âm mưu vượt quá sức tưởng tượng của cô ấy!

Nguồn: J-Novel Club

Chuyển thể anime Bibliophile Princess

Khi nó được phát hành vào tháng 10 này, nhiều người trong chúng ta có thể khao khát tìm hiểu hoặc khám phá thêm những câu chuyện chia sẻ các yếu tố tương tự với nó. Do đó, chúng tôi chuẩn bị gói 10 đề xuất anime như Công chúa Bibliophile mà người xem cũng nên xem.

Sự thăng hoa của một con mọt sách

Sự thăng hoa của một con mọt sách
Sự thăng hoa của một con mọt sách

Tôi đang bắt đầu danh sách đề xuất này với một bộ anime về mọt sách vì Quý cô Elianna của chúng ta là một Người mê đọc sách. Ascendance of a Bookworm kể về một cô gái bị xuyên không vào một thế giới tưởng tượng và rơi vào tình trạng tuyệt vọng vì những cuốn sách mà người bình thường trong thế giới đó không thể dễ dàng tiếp cận được. Do đó, hành trình làm sách của cô ấy bắt đầu và sự tồn tại của cô ấy trở thành một điều ghê tởm trong thế giới đó khi cô ấy bất chấp chính logic làm nền tảng của nó.

Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong!

Đây là một anime isekai khác trong danh sách của chúng tôi và tôi đã đưa nó vào đây bởi vì cũng giống như câu chuyện về Công chúa Bibliophile, My Next Life as a Villainess là một chuỗi những hiểu lầm ở mức độ chưa từng có nhưng may mắn thay, vẫn kết thúc tốt đẹp cho MC của chúng tôi .

Công chúa ngoại cảm

công chúa tâm linh donghua
Công chúa ngoại cảm (Tống Linh Phi)

Nói về sự hiểu lầm, đây là nơi mà donghua (phim hoạt hình Trung Quốc) duy nhất trong danh sách của chúng tôi xuất hiện tiếp theo. Mặc dù là một cuộc hôn nhân chính trị, tôi tin rằng đó vẫn là một số hy vọng cho cặp đôi của chúng tôi có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trong triều đình, tuy nhiên, có vẻ như mỗi người trong số họ có chương trình nghị sự của riêng mình; và điều này dẫn đến những hiểu lầm tạo ra rạn nứt giữa họ. Tuy nhiên, Psychic Princess vẫn hứa hẹn mang đến một câu chuyện lãng mạn giữa bao chính trị và âm mưu.

cho đến khi

Không giống với Công chúa Bibliophile trong cốt truyện theo nghĩa đen nhưng Arte chia sẻ sự giống nhau về sự rung cảm mà nó mang lại. Cả hai anime đều xoay quanh một nữ anh hùng có tham vọng, mặc dù Elianna khá khác Arte về nhiều mặt. Trong Arte, nhân vật chính đã mở đường để nỗ lực trong thế giới của đàn ông, nơi phụ nữ chưa được thừa nhận, cô ấy đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng một người phụ nữ có thể làm một công việc mà nhiều người cho rằng chỉ dành riêng cho đàn ông.

Book Girl

Phim hoạt hình Book Girl

Một bộ phim hoạt hình tiếp theo trong danh sách, Book Girl vừa là một câu chuyện siêu nhiên vừa là một câu chuyện phiêu lưu. Nó có một kiểu rung cảm thần bí nhất định khiến nó mơ hồ nhưng vẫn mê hoặc để theo dõi.

Đối nghịch

Dựa trên Diễn giải của Ogura Hyakunin Isshu về tuyển tập 100 bài thơ tình lãng mạn đã được sử dụng trong truyền thống Trò chơi thẻ nhớ / thẻ karuta Nhật Bản (trò chơi có thể khiến bạn nhớ đến Chihayafuru), câu chuyện lịch sử và lãng mạn này là một bộ anime khác để nghiên cứu nếu bạn yêu thích Công chúa Bibliophile.

Câu chuyện về Saiunkoku

Anime Like Bibliophile Princess - Câu chuyện về Saiunkoku

Đây là một anime lãng mạn lịch sử khác, và một anime mà tôi muốn làm nổi bật cần được chú ý nhiều hơn vì tôi cảm thấy rằng nó khá bị đánh giá thấp mặc dù nó đẹp như thế nào. Câu chuyện về Saiunkoku là một sản phẩm khác của Madhouse và dựa trên một cuốn tiểu thuyết.

Libra of Nil Admirari

Dựa trên một cuốn tiểu thuyết trực quan và một trò chơi otome, Libra of Nil Admirari là một anime khá bí ẩn với những yếu tố lãng mạn, lịch sử, quý tộc cũng như những trò hề siêu nhiên tất cả được trồng cùng nhau trong một câu chuyện. Vì một số lý do, tôi cảm thấy như Libra của Nil Admirari và Bibliophile Princess đi trên một con đường rất gần vì cả hai đều có những điểm tương đồng về nhiều mặt.

Earl và cổ tích

Phim hoạt hình Earl and Fairy

Một bộ anime từ năm 2008 lấy bối cảnh ở Anh thế kỷ 19 và hoàn toàn mang lại những rung cảm giống như Công chúa Bibliophile thông qua nhiều điểm tương đồng. Vì vậy, ở đây, chúng ta có một quý tộc và một bác sĩ cổ tích, người cuối cùng đã trở thành đồng phạm trong việc đạt được chương trình nghị sự của riêng họ, nhưng loại phép thuật nào họ sẽ tìm thấy khi ở cùng nhau? Đó là lý do tại sao bạn cần phải xem Earl and Fairy như một loạt phim đối tác nếu bạn có Bibliophile Princess trong danh sách theo dõi của mình vào mùa thu này.

Tôi là Villainess, vì vậy tôi đang thuần hóa Trùm cuối cùng

Anime mới này sẽ phát sóng cùng với Công chúa Bibliophile vì cả hai đều là một phần của đội hình anime mùa thu năm 2022. Nó có những trò hề tái sinh và cảm giác giống như một cuộc phiêu lưu isekai, nơi MC sẽ chế ngự trùm cuối, người tình cờ là một người đàn ông tuyệt vời. Tôi phải nói rằng đây là một kiểu nhân vật phản diện khác với Caterina của Hamefura nhưng cô ấy đã tạo nên một nhân vật phản diện tuyệt vời, phải không?

Cập nhật lần cuối vào ngày 13 tháng 10 năm 2022 bởi Yu Alexius

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ, thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một linh hồn vô độ từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *