Video giới thiệu cho buổi hòa nhạc ảo Code Geass của FLOW được hé lộ – Sự quan tâm

Rate this post

Gugenka tổ chức buổi hòa nhạc trên VRChat, SHOWROOM vào ngày 6 tháng 11 năm 13

Thương hiệu đồ kỹ thuật số anime Gugenka đã chia sẻ với ANN video teaser cho ban nhạc rock LƯU LƯỢNGbuổi hòa nhạc thực tế ảo của Mã Geass nhượng quyền thương mại. Video hiển thị cảnh quay từ buổi diễn tập của ban nhạc và xem trước hình đại diện ảo của họ.


Buổi hòa nhạc sẽ diễn ra trên VRChat và SHOWROOM nền tảng vào ngày 6 và 13 tháng 11. LƯU LƯỢNG sẽ sử dụng hình đại diện do AI tạo thông qua MakeAvatarEngine. Thêm vao Đoa, Mã Geass nhân vật chính Lelouch sẽ lồng tiếng cho buổi biểu diễn trực tiếp với lời thoại do Jun Fukuyama.

Để quảng bá cho buổi hòa nhạc, Gugenka đã mở một triển lãm miễn phí trong VRChat cho Mã Geass loạt.

Vé thông thường có giá 6.600 yên (khoảng US $ 45), trong khi vé trọn gói có phụ phí Mã Geass hình kỹ thuật số và hình đại diện có giá 13.200 yên (khoảng US $ 91). Những người mua vé trước ngày 25 tháng 10 sẽ nhận được LƯU LƯỢNG Trang phục áo phông để sử dụng trong VRChat. Tất cả những người có vé sẽ nhận được một “Trang phục Avatar Lối vào Trực tiếp”, sẽ được phân phối qua ứng dụng MakeAvatar vào ngày 29 tháng 10. Trang phục bổ sung có sẵn để mua thông qua cửa hàng trực tuyến của Gugenka. Cần mua vé và đăng nhập XMarket để vào địa điểm tổ chức sự kiện.

Gugenka đã tổ chức và phát triển nhiều sự kiện và sản phẩm VR anime, bao gồm Slayers, Hiệp sĩ của SidoniaRe: Zero.

Nguồn: Thư điện tử


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *