Top 10 anime mới từ mùa thu năm 2022 mà bạn phải xem bằng mọi giá

Rate this post
Đọc mọi lúc mọi nơi với ỨNG DỤNG BILIBILI COMICS

Lại là thời điểm của năm khi nhiều người trong chúng ta điền vào danh sách theo dõi của mình vì chúng ta khao khát bộ anime mới từ dòng sản phẩm mùa thu năm 2022 mà chúng ta KHÔNG nên bỏ lỡ xem bằng bất cứ giá nào. Nhiều người trong chúng tôi đã được thổi phồng vì mùa giải này cung cấp một số chuyển thể anime được mong đợi nhất trong những năm gần đây cũng như các phần tiếp theo của các chương trình lớn đã trở lại chiếm được trái tim của người hâm mộ anime ngoài kia.

Top 10 anime mới từ mùa thu năm 2022

Trong khi một số người chỉ đơn giản là tìm kiếm những bộ anime mới sẽ giúp họ thỏa mãn cơn thèm muốn và phù hợp với sở thích cá nhân của họ như tôi thường thấy những người hâm mộ đồng nghiệp trong cộng đồng tìm kiếm những bộ anime harem mới hoặc thậm chí là isekai – những thuật ngữ chung chung nhất mà chúng ta có thể nhận được, thì có những người phải đối mặt với thử thách khám phá điều gì đó mới mẻ hoặc chấp nhận sự cường điệu mà nhiều người hâm mộ cuối cùng đã bị mắc kẹt do thất vọng.

Tuy nhiên, mùa anime mùa thu năm 2022 sắp tới mang đến một số chương trình lớn nhất hứa hẹn sẽ khiến toàn bộ cộng đồng phải mê mẩn. Người hâm mộ đang tìm kiếm những pha hành động và máu me, giả tưởng và phiêu lưu, hoặc thỏa mãn nỗi thèm khát hoài cổ mà họ từng có. Mùa giải này không có gì đáng ngạc nhiên và không cần làm gì hơn nữa, tôi đã liệt kê ở đây 10 anime hay nhất của đội hình mùa thu 2022 sẽ mang lại sự phấn khích, vui nhộn, hành động và nhiều hơn thế nữa.

Top 10 Anime mùa thu 2022 mà bạn nên xem

Golden Kamuy Phần 4

Golden Kamuy Phần 4

Tôi đang bắt đầu danh sách này với một bộ anime đặc biệt trong trái tim tôi, đó là Golden Kamuy Phần 4. Câu chuyện sẽ tiếp tục khi mùa thứ 3 khiến chúng ta buồn, đau lòng, và bằng cách nào đó, đói. Đúng vậy, nó khiến chúng tôi khao khát vì tâm trí chúng tôi buộc phải khám phá nhiều hơn và làm sáng tỏ âm mưu của vàng và các vị thần, của những người đàn ông khác nhau và phẩm hạnh của họ.

Chainsaw Man

Chainsaw Man Fall 2022 Anime

Đây có lẽ là điều mà nhiều người hâm mộ anime mong chờ được xem nhất từ ​​đội hình mùa thu năm 2022 và đó là Chainsaw Man. Máu me và hành động là những gì chúng ta nên tìm kiếm từ bộ anime mới dựa trên manga của Tatsuki Fujimoto mà mọi người thường so sánh với những tựa phim nổi tiếng như Jujutsu Kaisen, Tokyo Revengers và Demon Slayer.

Bleach: Huyết chiến Ngàn năm

TẨY TRANG Sennen Kessen-hen

Thuốc tẩy: Sennen Kessen-hen | Sau 10 năm dài, một trong những vị vua shounen ban đầu của thế kỷ 21 sẽ trở lại để tiếp tục câu chuyện đã dừng lại khi kết thúc. Anime Bleach mới sẽ chuyển thể phần cuối cùng của manga có tên là Arc Huyết chiến Ngàn năm. Nhiều người hâm mộ trung thành và cứng cỏi của Bleach đang thổi phồng rất nhiều về điều này, chỉ đơn giản nói rằng điều tốt nhất vẫn chưa đến.

Mob Psycho 100 III

Bây giờ, đây là một trong những anime shounen bị đánh giá thấp nhất mà tôi từng xem mặc dù những trận chiến đấu và diễn biến nhân vật tuyệt vời như thế nào. Tuy nhiên, Mob Psycho 100 Phần 3 sẽ mang đến câu chuyện cuối cùng của manga với studio Bones mang đến sức sống cho nó. Với cách Bones nhấn mạnh các cảnh chiến đấu từ mùa thứ 2, chúng ta chỉ có thể mong đợi rằng nó sẽ còn hấp dẫn hơn vào khoảng thời gian này.

To Your Eternity Season 2

anime từ mùa thu năm 2022 đội hình Fumetsu no Anata e Season 2

Hãy để tất cả những giọt nước mắt tuôn rơi và tất cả bộ phim sẽ mở ra trong sự trở lại của Fushi trong To Your Eternity Season 2 sau khi nó khiến tất cả chúng ta đau lòng và đánh giá lại con người của chúng ta từ một góc độ khác.

My Hero Academia Phần 6

Trong số những người hâm mộ shounen, My Hero Academia Phần 6 không có gì mới, loạt phim là một trong những bộ phim nhất quán nhất trong việc phát hành các mùa mới trong những năm này và nó tiếp tục trở nên tốt hơn khi chúng ta theo dõi hành trình của những anh hùng đầy khát vọng theo đuổi ước mơ trở thành vị cứu tinh của nhân loại chống lại những kẻ bất lương.

Spy x Family Cour 2

Spy x Family 2 court

Cùng Chainsaw Man, Spy x Family là một trong những bộ manga shounen khác mà tôi thường nói đến sẽ thành công lớn kể từ đây và với sự thành công như thế nào vào mùa xuân năm ngoái, phiên bản thứ 2 được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều niềm vui, hành động và một câu chuyện đẹp về sự hiểu lầm và giả định không đúng chỗ.

Chào mừng đến với Trường học quỷ! Iruma-kun Phần 3

Cuộc phiêu lưu của một cậu bé con người trong thế giới quỷ tiếp tục trong Welcome to Demon School! Iruma-kun Season 3, là một anime mà tôi chưa bao giờ mong đợi sẽ hấp dẫn và vui nhộn đến thế này. Lần này, lớp Misfit sẽ tiếp tục trải qua những ngày tháng trung học bất thường của mình với việc chi tiêu cho Iruma-kun và tạo ra nhiều kỷ niệm quý giá hơn với những người bạn mới quen của cậu ấy.

Bibliophile Princess

Mushikaburi-hime | Được chuyển thể từ một bộ light novel Nhật Bản của Yui và được minh họa bởi Satsuki Shiina, Bibliophile Princess do Madhouse làm phim hoạt hình và dự kiến ​​ra mắt vào ngày 6 tháng 10.

Tái sinh thành một thanh kiếm

Tensei Shitara Ken Deshita | Đây là một anime khác với isekai và những trò hề về luân hồi. Reincarnated as a Slime được chuyển thể từ tiểu thuyết I Was a Sword When I Reincarcar hoặc I Became the Sword by Transmigrating được viết bởi Yuu Tanaka và minh họa bởi Llo. Nó khá khác so với các anime isekai khác vì bộ này có nhân vật chính của nó được tái sinh không phải là một anh hùng cũng không phải là một nhân vật phản diện, mà là một vũ khí – một thanh kiếm.

Cập nhật lần cuối vào ngày 23 tháng 9 năm 2022 bởi Yu Alexius

  • 2e8d7f6e8e2b406bd4ce0ae305f5b2c9? S = 80 & d = mm & r = g Top 10 Anime mới từ mùa thu năm 2022 mà bạn phải xem bằng mọi giá

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ, thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một linh hồn vô độ từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *