Top 10 manga mà người hâm mộ mong muốn có thể chuyển thành anime

Rate this post

Trong sự kiện AnimeJapan 2022 vừa qua, một bình chọn đã được tổ chức để tìm ra top 10 manga mà các fan mong muốn được chuyển thể thành anime nhất.

Top 10 manga mà người hâm mộ mong muốn có thể chuyển thành anime

Top 10 manga mà người hâm mộ mong muốn có thể chuyển thành anime

AnimeJapan là một triển lãm dành cho người hâm mộ hâm mộ anime của Nhật Bản được tổ chức lần đầu tiên tại trung tâm triển lãm Tokyo Big Sight ở Tokyo, vào tháng 3 năm 2014. Đây là sự kiện từ sự hợp nhất của Anime Hội chợ Quốc tế Tokyo với Anime Contents Expo. AnimeJapan được tổ chức bởi Ban điều hành với sự hỗ trợ của Hiệp hội Hoạt hình Nhật Bản và Hiệp hội các nhà xuất bản Manga. Sự kiện AnimeJapan năm 2020 đã bị hủy bỏ COVID-19 đại dịch, nhưng sự kiện năm 2021 đã diễn ra theo hình thức trực tuyến. Sự kiện năm 2022 cũng đã được thực hiện bằng tương tự định dạng.

Trong khi triển lãm AnimeJapan hàng năm thì sẽ có một cuộc thăm dò ý kiến ​​của người hâm mộ hâm mộ anime và manga để xem các bộ truyện tranh kỳ vọng sẽ được chuyển thể thành anime trong năm tới, đây cũng là một định dạng khảo sát cho các bộ truyện nhà sản xuất để có thể nắm bắt được xu hướng cũng như sở thích của người giả. Kết quả cho năm 2022 đã được công bố với một số thuộc tính tên.

Một vài cái tên xuất hiện trong danh sách của năm 2021 như SPY x FAMILY và Komi Can’t Communicate nay đã được chuyển thành anime. Tuy nhiên, những bộ truyện nổi tiếng khác như Solo Leveling (khá khó hiểu khi Solo Leveling là manhwa lại lọt vào danh sách) và Senpai wa Otokonoko vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về phiên bản anime, năm nay cũng có những bộ truyện mới gia nhập như Kaiju số 8 và Oshi no Ko.

Kaiju No. 8 is a new name into top 10 manga that fan mong muốn được chuyển thể thành anime

Cụ thể, top 10 manga mà các fan mong muốn có thể chuyển thành anime như sau:

  • 1. Senpai wa Otokonoko – Pom
  • 2. Who Made Me a Princess – Spoon and Plutus
  • 3. Cuộc sống hàng ngày của Nito và Tazuka – Toshio Sato
  • 4. Magu-chan: Thần Hủy Diệt – Kei Kamiki
  • 5. Oshi no Ko – Aka Akasaka và Tokoyari Mengo
  • 6. Solo Leveling – DUBU, Chugong, h-goon
  • 7. Cherry Magic! Ba mươi năm trinh tiết có thể khiến bạn trở thành phù thủy ?! – Yuu Toyota
  • 8. 100 cô bạn gái thực sự yêu em – Rikito Nakamura và Yukiko Nozawa
  • 9. Wind Breaker – Satoru Nii
  • 10. Kaiju số 8 – Naoya Matsumoto

Cái đáng chú ý nhất trong bảng xếp hạng có thể là Senpai wa Otokonoko. Đây là một bộ truyện tranh lãng mạn do Pom viết và minh họa. Nó được xuất bản kỹ thuật số thông qua Line Manga vào năm 2019–2021 dưới dạng một loạt phim hàng tuần, và được Ichijinsha thu thập trong các tập từ năm 2021. Câu chuyện kể về một mối tình tay ba liên quan đến Makoto Hanaoka, một người có sở thích mặc quần áo xuyên thấu; Saki Aoi, một sinh viên song tính luyến ái; và Ryuji Taiga, một người bạn thời thơ ấu của Makoto.

Bộ truyện được độc giả yêu thích và được các nhà phê bình đón nhận nhiệt độ vì cách kể chuyện sáng tạo và xây dựng nhân vật, trở thành bộ truyện Line Manga được đọc nhiều thứ ba trong năm 2021. Senpai wa Otokonoko cũng được top những bộ manga được các fan mong muốn chuyển thể thành anime nhất trong năm 2021 và đến năm nay, bộ phim quay lại nhiều lần nữa.

>>> Xem Thêm: One Piece 1044 Spoiler: Luffy thức tỉnh Gear 5, bí mật của trái ‘Cao Su’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *