Top 10 manga rất được yêu thích sẽ sớm kết thúc trong thời gian tới

Rate this post

10. Noragami

Top 10 manga rất được yêu thích sẽ sớm kết thúc trong thời gian tới - Ảnh 1.

Noragami is an a story of tranh hay with many phase action and the following love, khiến người đọc bị hấp dẫn. Show at, manga đã phát hành hơn 10 tập và không có tin tức chính thức nào về sự kết thúc của nó. Nhưng gần như đã hoàn thành khoảng 80%, Noragami cũng sẽ kết thúc sớm thôi.

9. Seraph of the End

Top 10 manga rất được yêu thích sẽ sớm kết thúc trong thời gian tới - Ảnh 2.

Tác giả tiết lộ rằng Seraph of the End đang đi vào những đường cuối cùng trong một cuộc phỏng vấn gần đây. Họ không xác nhận có bao nhiêu tập hoặc chương trình còn lại, nhưng chúng tôi có thể tin rằng nó sẽ kết thúc vào năm 2022.

8. Chó đi lạc Bungou

Top 10 manga rất được yêu thích sẽ sớm kết thúc trong thời gian tới - Ảnh 3.

Bungou Stray Dogs cũng là một bộ manga vô cùng được yêu thích. Bungou Stray Dogs Beast bắt đầu phát hành trên tạp chí Monthly Shonen Ace vào tháng 12 năm 2019. Tính đến nay, bộ truyện đã hoàn thành hai tập. Tuy nhiên, số mới nhất của Monthly Shonen Ace đã thông báo rằng Manga sẽ sớm kết thúc. Số tháng 2 của tạp chí đã xác định rằng câu chuyện đang trải qua giai đoạn cuối.

7. Tiến sĩ Stone

Top 10 manga rất được yêu thích sẽ sớm kết thúc trong thời gian tới - Ảnh 4.

Trong Dr.Stone chap 212, độc giả được thông báo rằng anime đã đi đến phần cuối của truyện arc. Trong cuối vòng cung này, Senku sẽ tiến lên Mặt Trăng để đối đầu với Why Man. Mặc dù chưa có định thức chính kết thúc ngày nhưng tác giả đã thông báo rằng manga đã đi vào cuối giai đoạn nên nó có thể kết thúc bất cứ lúc nào.

6. Tokyo Revengers

Top 10 manga rất được yêu thích sẽ sớm kết thúc trong thời gian tới - Ảnh 5.

Có nhiều ý kiến ​​cho rằng manga này sẽ sớm kết thúc vì cốt truyện đang đi đến giai đoạn cuối. Trong khi anime Tokyo Revengers mới phát hành season 1, gồm 24 tập mà thôi.

5. Lực lượng cứu hỏa

Top 10 manga rất được yêu thích sẽ sớm kết thúc trong thời gian tới - Ảnh 6.

Sau hơn 6 năm phát hành, mới đây tựa manga Enen No Shouboutai – Fire Force đã khép lại chính thức. End of Fire Force cũng sẽ là dấu chấm hết cho sự nghiệp mangaka của tác giả Atsushi Ohkubo. Vào ngày 22 tháng 2 vừa qua, phần cuối của manga Fire Force đã được đăng trên Weekly Shonen Magazine

4. Blue Exorcist

Top 10 manga rất được yêu thích sẽ sớm kết thúc trong thời gian tới - Ảnh 7.

Đây là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng có thể chuyển thành anime sau khi được độc giả vô cùng yêu thích. Đáng lẽ bộ truyện đã được kết thúc vào năm khó khăn, nhưng tác giả đã tạm nghỉ vì một số định lý nhất định. Có xác nhận thông tin rằng bộ truyện sẽ tiếp tục vào tháng 4 năm 2022 và sắp kết thúc.

3. Jujutsu Kaisen

Top 10 manga rất được yêu thích sẽ sớm kết thúc trong thời gian tới - Ảnh 8.

Có thể vẫn còn quá sớm để manga Jujutsu Kaisen kết thúc, nhưng câu chuyện của nó cũng đang ở cuối giai đoạn. Manga Jujutsu Kaisen dự kiến ​​sẽ phát hành chương trình khoảng 200 nên sẽ còn khoảng hơn 20 chương nữa thôi. Nhưng anime mới chỉ phát hành 24 tập, nên vẫn còn một đường dài cho nó.

2. My Hero Academia

Top 10 manga rất được yêu thích sẽ sớm kết thúc trong thời gian tới - Ảnh 9.

My Hero Academia đang được quảng cáo quảng cáo cho mùa 6 sẽ sớm được phát hành. This season 6 will be the last item in the end of the string of the kẻ phản cảm.

Vì vậy, điều đó có nghĩa là MHA không có nhiều thứ để khiến chúng ta phải hồi hộp với cốt truyện tuyệt vời của nó! Tuy nhiên, chúng ta đang thảo luận về manga sẽ kết thúc, nên có nghĩa là anime chưa kết thúc vào năm 2022 đâu.

1. Một mảnh

Top 10 manga rất được yêu thích sẽ sớm kết thúc trong thời gian tới - Ảnh 10.

Bộ manga vẫn đang tiếp tục phát triển và đã ra mắt đến chương 1042. Dù chưa có chính thức thông tin về phần kết thúc của manga One Piece, tuy nhiên, tác giả Oda đã chính thức xác nhận rằng manga đã bước vào giai đoạn cuối.

Cuối cùng thì độc giả cũng sẽ được nhìn thấy phần cuối của chương trình điều hành của Luffy và One Piece. Có thể yên tâm vì dù có kết thúc thì One Piece cũng phải mất 3 – 4 năm nữa cơ.

https://gamek.vn/top-10-manga-rat-duoc-yeu-thich-se-som-ket-thuc-trong-thoi-gian-toi-2022030615434757.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *