Tổng hợp tần số về các bộ manga / anime thông tin được công bố trong sự kiện Jump Festa 2022!

Rate this post

Là một trong những sự kiện được cho là lớn nhất về manga / anime tại Nhật Bản, Jump Festa 2022 thật sự là một sự kiện bùng nổ bởi nó đã cung cấp cho người viết vô số thông tin hấp dẫn về những tựa manga nổi tiếng tiếng như One Piece, Black Clover, My Hero Academia, Chainsaw Man, Rurouni Kenshin. Sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua tất cả thông tin nổi bật nhất được công bố trong sự kiện Jump Festa 2022 nhé!

Tổng hợp tần số về các bộ manga / anime thông tin được công bố trong sự kiện Jump Festa 2022!  - Ảnh 1.

BLEACH: Phần thi Huyết chiến Ngàn năm

Sau thời gian chờ đợi, cuối cùng chúng ta cũng có những thông tin mới về BLEACH: Thousand-Year Blood War Arc, phần anime có thể chuyển từ manga cùng tên của Tite Kubo. Trong sự kiện Jump Festa 2022, anime hình ảnh và trailer đã được công bố. Studio Pierrot sẽ đảm nhận việc thực hiện anime. Đạo diễn phim sẽ là Tomohisa Taguchi. Masashi Kuko và Shiro Sagisu lần lượt đảm nhận hệ thống nhân thiết kế vị trí và âm nhạc sáng. BLEACH: Thousand-Year Blood War Arc sẽ chuyển thể thành phần cuối truyện cuối cùng của manga Bleach, bao gồm nội dung từ tập thứ 55 đến tập thứ 74.

Phim One Piece RED

Tại Jump Festa, chúng tôi được xem qua tạo hình của băng Mũ Rơm. Theo hé lộ thông tin, băng Mũ Rơm sẽ tiến đến một hòn đảo đang tổ chức đại nhạc hội. Tại đây, họ gặp gỡ Shanks và một nữ “thần tượng”. Theo lời Oda, Shanks sẽ xuất hiện rất nhiều trong bộ phim này.

Tổng hợp tần số về các bộ manga / anime thông tin được công bố trong sự kiện Jump Festa 2022!  - Ảnh 3.

My Hero Academia season 6 – Học Viện Siêu Anh Hùng phần cuối

Sau những hình ảnh được hé lộ từ trước, My Hero Academia season 6 đã được công bố trailer chính thức trong Jump Festa 2022. Phần anime này sẽ chuyển thể thành arc truyện “Paranormal Liberation War”. Ngoài ra, tác giả manga cũng xác nhận rằng manga sẽ sớm kết thúc trong năm 2022.

Tổng hợp tần số về các bộ manga / anime thông tin được công bố trong sự kiện Jump Festa 2022!  - Ảnh 4.

Gia đình điệp viên X

Cũng trong Jump Festa 2022, anime Spy X Family đã công bố thêm nhiều thông tin mới. Theo kế hoạch, anime sẽ kéo dài trong 2 mùa và bắt đầu bước sóng vào tháng 4 năm 2022.

Jujutsu Kaisen 0

Trong sự kiện, một trailer mới cho Jujutsu Kaisen 0 Movie đã được công bố. Ngoài ra, ta được biết rằng Jujutsu Kaisen sẽ có một sân khấu đóng vào tháng 7 năm 2022. Hiện tại, thông tin chi tiết về vở kịch vẫn chưa được công bố.

Cỏ ba lá đen

Mặc dù được mong đợi sẽ có trailer Black Clover Movie in Jump Festa 2022 nhưng các fan BC chỉ nhận được … một hình ảnh có mặt Yuno. Visual this kết hợp với visual của Asta sẽ tạo ra một hình ảnh khá ấn tượng. Ngoài ra, Black Clover sẽ có một tựa game điện thoại ra mắt vào năm 2022.

Tổng hợp tần số về các bộ manga / anime thông tin được công bố trong sự kiện Jump Festa 2022!  - Ảnh 7.

Rurouni Kenshin có mới anime

Trong Jump Festa, Rurouni Kenshin – Lãng Khách Kenshin được xác nhận sẽ có thêm một dự án anime mới. Anime này sẽ được thực hiện bởi studio LIDENFILMS. Show the details information about the project as vẫn chưa được xác nhận. Liệu đây có phải là anime làm lại mà các fan Kenshin luôn chờ đợi?

Dr.Stone mùa 3

Dr.Stone có thể là cái tên khiến nhiều người hâm mộ điên đảo nhất trong Jump Festa 2022. Theo thông tin được tiết lộ, Dr.Stone season 3 sẽ ra mắt trong năm 2023. Tuy nhiên, để bù lại, chúng ta sẽ có một anime đặc biệt về Ryusui nhân vật, dự kiến ​​ra mắt trong mùa hè 2022!

Chainsaw Man

Tại Jump Festa, anime Chainsaw Man được xác nhận sẽ ra mắt trong năm 2022. Manga Chainsaw Man phần 2 cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt cùng năm trên nền tảng Jump +.

『チ ェ ン ソ ー マ ン』 ジ ャ ン プ フ ェ ス 2022 ス ペ シ ャ ル PV 解禁

Yu-Gi-Oh! Đi vội vàng

This is a anime next part of the Yu-Gi-Oh brand. Theo tiết lộ thông tin, Yu-Gi-Oh! Go Rush sẽ đưa môn đấu ra tầm vũ trụ với các bài thủ là người đến từ các hành tinh khác nhau. Theo kế hoạch, Yu-Gi-Oh! Go Rush sẽ bắt đầu lên sóng từ tháng 4 năm 2022.

Tổng hợp tần số về các bộ manga / anime thông tin được công bố trong sự kiện Jump Festa 2022!  - Ảnh 11.

Tam giác Ayakashi

Đúng với dự đoán của giả, Tam giác Ayakashi – manga cho cha đẻ của To Love Ru huyền thoại cuối cùng cũng có thể chuyển thành anime. Chi tiết thông tin sẽ được công bố trong tương lai gần.

Tổng hợp tần số về các bộ manga / anime thông tin được công bố trong sự kiện Jump Festa 2022!  - Ảnh 12.

Dragon Ball Super: Super Hero Movie

Trong sự kiện, Dragon Ball Super: Super Hero Movie được xác nhận sẽ chiếu rạp vào ngày 22 tháng 4 năm 2022 tại Nhật Bản. Trailer mới của phim cũng được công bố. Qua đó, ta có thể nhận thấy sự xuất hiện của Gohan và nhiều nhân vật quen thuộc của Bảy Viên Ngọc Rồng.

Hiển thị thời gian mùa hè

Summer Time Rendering, anime chuyển thể từ manga Jump nổi tiếng đã công bố hình ảnh, đoạn giới thiệu mới trong Jump Festa 2022. Theo kế hoạch, anime sẽ kéo dài 25 tập, chuyển thể toàn bộ manga. Dự kiến ​​anime Summer Time Rendering sẽ lên sóng vào tháng 4 năm 2022 toàn cầu và độc quyền tại Nhật Bản trên nền tảng Disney +.

Tổng hợp tần số về các bộ manga / anime thông tin được công bố trong sự kiện Jump Festa 2022!  - Ảnh 14.

Jigokuraku

Sau thời gian im hơi lặng tiếng, cuối cùng anime Jigokuraku cũng công bố thêm thông tin mới. Show at, anime đang được thực hiện bởi studio MAPPA. Ngoài ra, một vở kịch người đóng có thể chuyển từ Jigokurakudự kiến ​​sẽ diễn ra vào mùa thu năm 2022.

Trên đây là tất cả những thông tin manga / anime quan trọng được công bố trong sự kiện Jump Festa 2022. Các bạn ấn tượng với thông tin nào nhất, hãy để lại ý kiến ​​của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *