Top 12 anime có người lớn và trẻ em là nhân vật chính

Rate this post

Trong mọi anime, chúng ta luôn được đối xử với một bộ đôi hoặc đối tác đẹp và năng động, đôi khi vui nhộn của các nhân vật – thông thường, họ là bạn thân nhất, họ là cặp đôi; và đôi khi, họ chỉ là một cặp người lớn và trẻ em trong mối quan hệ gia đình hoặc một sự thỏa hiệp khó xảy ra do những hoàn cảnh nhất định.

anime có người lớn và trẻ em trong đó

Tuy nhiên, chúng ta thường nhận được một số bộ phim hay nhất và chân thành nhất và học được rất nhiều bài học cuộc sống từ một cặp như vậy. Đúng, Tôi đang nói về điều cuối cùng, cặp người lớn và trẻ em trong anime thường mang đến một số sự phát triển nhân vật bất ngờ nhất đã chiếm được trái tim của nhiều người xem bằng cách này hay cách khác.

Để phù hợp với điều này, chúng tôi đã đưa ra một danh sách đề xuất đặc biệt cho anime trong đó các nhân vật chính là người lớn và trẻ em chia sẻ mối quan hệ đặc biệt của họ với chúng tôi và dạy chúng tôi bài học cuộc sống từ kinh nghiệm và sự phát triển của họ. Đây là những bộ anime mà người lớn đang chăm sóc một đứa trẻ, hoặc bằng cách nào đó, họ tình cờ gặp nhau và mỗi người trong số họ đều ảnh hưởng đến cuộc sống của người kia theo những cách lớn và nhỏ. Đôi khi, một tình bạn dễ thương và đặc biệt cũng nảy nở giữa họ, trên đó họ tìm thấy sức mạnh và nguồn cảm hứng khi có nhau.

Barakamon

Barakamon

Đứng đầu danh sách những anime mà MC là một người lớn có mối quan hệ đặc biệt với một đứa trẻ, Handa-kun từ Barakamon là hình ảnh phản chiếu một khía cạnh nào đó của bản thân tôi và đó là lý do tại sao tôi bị cuốn hút bởi bộ anime này. Barakamon kể về câu chuyện của Handa-kun, người rút lui đến một hòn đảo xa xôi và bị sốc bởi bản chất thoải mái và trung thực của người dân trên đảo. Ở đó, anh gặp một đứa trẻ mà anh không bao giờ mong đợi sẽ dạy cho anh rất nhiều bài học cuộc sống trong suốt thời gian sống trên đảo. Ở đó, anh ấy đã học được rằng chỉ cần những điều đơn giản trong cuộc sống mới có được hạnh phúc vì nó cho thấy bạn biết trân trọng những điều nhỏ nhặt mà chúng ta thường coi thường.

Bài viết liên quan: Barakamon là cảm động, chân thành và hoàn toàn tuyệt vời

Bunny Drop

Usagi Drop Ending Top 12 Anime có Người lớn và Trẻ em là nhân vật chính

Một câu chuyện gia đình khác thường, Bunny Drop là một câu chuyện về hành trình làm cha. Anime lát cắt cuộc sống là một chuyến đi hài hước và chân thành và dạy cho chúng ta rất nhiều bài học cuộc sống cũng như những cuộc đấu tranh mà nhiều người có thể liên tưởng đến.

Poco’s Udon World

pocos udon world 7713 1 Top 12 Anime có người lớn và trẻ em là nhân vật chính

Anime này vượt ra ngoài những ràng buộc gia đình thông thường mà còn bao gồm những gì chúng ta tìm thấy bên ngoài gia đình của chính mình. Đây là câu chuyện về hai cặp đôi hiếm có, một nhà thiết kế web và một tanuki thay đổi hình dạng, những người phát triển yêu mến nhau ở cả nông thôn và thành thị. Nó phát triển mạnh trong câu chuyện cảm động và thông điệp rất chung chung nhưng mạnh mẽ về tình yêu thương gia đình.

Vị ngọt và tia chớp

ngọt ngào và chớp nhoáng, dễ thương Top 12 Anime có Người lớn và Trẻ em là Nhân vật chính

Một trong những bộ anime hay nhất miêu tả mối quan hệ đặc biệt giữa một người cha và cô con gái nhỏ của mình. Sweetness and Lightning có rất nhiều nội dung bổ ích, đủ hấp dẫn để khiến mọi người xem say mê với những trò hề của nó.

Kakushigoto

16c67 kakushigoto2banime Top 12 Anime có người lớn và trẻ em là nhân vật chính

Vui nhộn và ấm áp, anime này về một tác giả manga và đứa con của anh ấy là một chuyến đi tuyệt vời và đáng yêu. Nó vừa dễ thương vừa chân thành, khi chúng tôi theo chân con gái của anh ấy để khám phá những bí mật mà anh ấy đã cố gắng giữ cho cô ấy từ khi cô ấy còn là một đứa trẻ. Trong quá trình này, chúng tôi tìm hiểu cách mỗi người trong số họ trở thành trụ cột tồn tại trong trái tim người kia.

Kamuy vàng

4e704 golden2bkamuy2b 2basirpa2band2bsugimoto Top 12 Anime có Người lớn và Trẻ em là Nhân vật chính

Vì vậy, đúng lúc với Golden Kamuy Season 4 được phát hành gần đây từ dòng anime Mùa thu 2022, bộ truyện này có ý nghĩa rất lớn đối với tôi, đó là một trong những bộ phim yêu thích nhất mọi thời đại của tôi. Phim kể về một cô gái trẻ thuộc bộ tộc Ainu ở miền Bắc Nhật Bản và cuộc gặp gỡ của cô ấy với một cựu quân nhân và một người sống sót sau Chiến tranh Nga-Nhật. Vì lợi ích của việc tìm kiếm số vàng bị mất của bộ tộc Ainu, họ thành lập một đội khó có thể xảy ra, người trước vì mục đích tìm ra sự thật về người cha mất tích của mình và người sau để lấy vàng.

GIA ĐÌNH SPY X

Spy x Family 2 court

Đây là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng nhất trong những năm gần đây đã được chuyển thể thành anime vào năm 2022. Nó có lẽ là một trong những bộ truyện tranh vui nhộn nhất trong danh sách này vì nó kể về câu chuyện của một điệp viên, một sát thủ và một đứa trẻ tâm linh trong trò chơi của họ. nhà ở; và những gì hóa ra là một gia đình giả cuối cùng lại phát triển thành một ngôi nhà đặc biệt cho mỗi người trong số họ.

Croisee in a Foreign Labyrinth The Animation

croisee 05 Top 12 Anime có người lớn và trẻ em là nhân vật chính

Được chuyển thể từ một bộ truyện tranh, anime này kể về một cô gái trẻ từ Nhật Bản đến Pháp để giúp đỡ một ông già trong cửa hàng của ông ta, tuy nhiên, cuối cùng cô lại được chăm sóc bởi con trai của người chủ cửa hàng, người đang hoang mang vì cô. phong tục nước ngoài.

Somali và Thần rừng

dc8d9 somali2band2bthe2bforest2bspirit Top 12 Anime có Người lớn và Trẻ em làm nhân vật chính

Chúng ta có một con golem và một đứa trẻ con người trong anime phiêu lưu giả tưởng này. Khi loài người sắp tuyệt chủng và phải lẩn trốn, một đứa trẻ con người đơn độc đã được tìm thấy bởi một con golem, được coi là vị thần hộ mệnh của khu rừng. Khi tuổi thọ của golem gần kết thúc, anh ta bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm một nơi định cư cho đứa trẻ, họ phát triển một mối quan hệ đặc biệt như giữa cha và con.

Moribito: Người giám hộ của Thần

12 Anime hàng đầu có người lớn và trẻ em là nhân vật chính

Anime giả tưởng và siêu nhiên này là một cuộc phiêu lưu về một hoàng tử trẻ và người bảo vệ của anh ta, một nữ chiến binh tên là Moribito, nhân vật chính có lời thề bảo vệ hoàng tử trẻ khỏi mọi mối đe dọa ngay cả khi người đến sau anh ta là gia đình của anh ta, gia đình hoàng gia.

Alice & Zoroku

AliceZoroku2 Top 12 Anime có Người lớn và Trẻ em là Nhân vật chính

Anime này kể về một người đàn ông 75 tuổi và cô gái trẻ mà anh ta đã tìm cách trốn thoát khỏi một phòng thí nghiệm đã giam cầm và thí nghiệm cô ấy. Họ ít biết rằng, sau này họ sẽ hình thành một mối liên kết đặc biệt chứng tỏ sự hữu ích trong quá trình phát triển tính cách và cá nhân của họ.

Kurenai

kurenai 1888 1 Top 12 Anime có người lớn và trẻ em là nhân vật chính

Đây là một anime mà MC phải chăm sóc một cô gái trẻ như người bảo vệ cô ấy. Tuy nhiên, câu chuyện còn hơn cả những gì đã mắt khi MC còn phải đối mặt với câu hỏi đâu là mối đe dọa lớn nhất đối với cô gái mà anh phải bảo vệ.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ, thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một linh hồn vô độ từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *