Tensei Shitara Ken Deshita – 02 & 03 – Tò mò ngẫu nhiên

Rate this post

Chuỗi OP

OP: 「Tôi đã đầu thai thành một thanh kiếm (Tensei Shitara Ken Deshita ) qua (Kishida Kyoudan và tên lửa Akeboshi)

EP 02

“Khi tôi đến hội mạo hiểm giả, tôi là một giám định quỷ” (Bōkensha Girudo ni Ittara Oni Shikenkan Deshita)
“Thử thách Minh ngục tại Hội thám hiểm”

EP 03

“The Magic Blacksmith Was a Crooked Man” (Mahō Tanyashi wa Kusemono Deshita))
“Người thợ rèn già hoa râm”

Đúng vậy mọi người, tôi đang ăn cắp cái này từ Pancakes!

Vì vậy những gì đang xảy ra? Một chút giải thích trước được tính toán trước. Tuy nhiên, không có nhiều điều để giải thích, Pancakes đã bỏ bộ này sau tập một, và trong lúc tuyệt vọng, tôi đã chọn một thứ khác để viết blog không nằm dưới dòng mà tôi coi là tầm thường. Trong số các bộ truyện còn lại Tensei Shitara Ken Deshita tất nhiên là cao hơn một chút so với dòng theo ý kiến ​​của tôi. Không phải điều đó Seiken Densetsu là tệ, nhưng hiệu suất của nó là kém nhất, xin lỗi không xin lỗi.

Tensei Shitara Ken Deshita tuy nhiên thú vị hơn rất nhiều, tôi thích khi anime cố gắng làm điều riêng của nó hoặc điền vào một số loại truyền thuyết mà hiếm khi được khám phá trong các phương tiện truyền thông khác. Và đây là hai lần, một vì vũ khí tình báo Aka Shishou (Miki, Shinichiro). Tôi thực sự thích bộ phim hài ở đây. Tôi thích cách Shishou đối xử với Fran (Kakuma, Ai) cho đến nay, mối quan hệ của họ vừa thú vị, vừa lành mạnh và hài hước cùng một lúc. Với một chút fanservice, nhưng nó không ngăn cản cốt truyện hay bất cứ thứ gì. Vì vậy, tôi thích điều đó, nếu mọi thứ tiếp tục như thế này trong phần còn lại của mùa giải, tôi là một người cắm trại vui vẻ.

Tôi đã chọn ban đầu Seiken Densetsu để xem xét bởi vì tôi bí mật về trò chơi gốc và vì năng lượng loạt phim đã phát triển trong trái tim tôi trong những năm gần đây. Tuy nhiên, anime đó chỉ là một giọt để đi xuống vạch. Giống như- Tôi có thể tiếp tục xem loạt phim đó, nhưng không phải vào hầu hết các ngày, vì hầu hết các ngày, tôi muốn xem những nội dung hay. Nói tương đối về thời gian – tôi cảm thấy nếu tôi không phải xem kem của các loại kem trong bất kỳ mùa nào của anime, thời gian của tôi với sở thích này không còn đáng giá nữa. Chắc chắn tôi sẽ xem những chương trình tồi tệ, những tác phẩm bị nghi ngờ về mặt đạo đức hơn, được khuấy động như một cỗ máy phun ra anime tuyệt vời. Nhưng hầu hết thời gian nếu nó không vừa với một trong những khuôn cây này, tôi sẽ bỏ nó xuống dưới dòng và chỉ xem khi tôi có tâm trạng giết thời gian với những bộ anime mà tôi có thể thấy thú vị , nhưng không thú vị. Nếu nó không có hình ảnh tuyệt đẹp, hoạt ảnh chi tiết tuyệt đẹp hoặc những cảnh chiến đấu tuyệt vời, tôi sẽ ngừng xem để thưởng thức. Và chỉ để điền số.

Và đó là những gì viết blog đối với tôi, hoặc đã trở thành hoặc luôn luôn như vậy, tôi không biết. Nói về anime thì phải thú vị, nó sẽ khiến tôi hào hứng chia sẻ suy nghĩ của mình với độc giả RC, không coi đó là việc vặt, và bởi vì tôi đã từng phải chịu đựng một lần với những chuyển thể anime từ trò chơi điện tử tồi tệ, nên tôi luôn thận trọng với những sản phẩm kém chất lượng. không cù lét yêu thích của tôi theo cách thích hợp, mặc dù tôi vẫn có thể nhìn thấy tiềm năng trong đó. Tôi thà giữ nó cho riêng mình nếu bạn biết tôi muốn nói gì. Vậy tại sao Tensei Shitara Ken Deshita? Bạn nói như bạn nhận ra đây cũng không phải là sản phẩm có kinh phí cao nhất với hình ảnh đẹp mắt.

Và câu trả lời đó có thể nằm trong truyền thuyết và câu chuyện, vì điều thứ hai mà bộ truyện này đã xảy ra đối với tôi, là thực tế nó đang cố gắng giải thích nơi dân gian dã thú đến từ và đó là ngay trên con hẻm của tôi, hoặc lâu hơn tôi nghĩ. Vì vậy, tôi hy vọng họ sẽ thu thập thông tin về mặt trận đó một cách chậm rãi trong suốt mùa giải. Và họ phải kể từ khi họ đã trêu chọc cốt truyện của Fran. Vì điều đó là vô cùng thú vị đối với tôi. Ví dụ: nếu chúng ta nói chuyện hoàn toàn tưởng tượng, thì Orc đến từ đâu trong TLOR? Balrog’s đã tồn tại như thế nào? Tôi không biết, nhưng tôi chắc chắn muốn tìm hiểu. Những loại câu hỏi truyền thuyết cao siêu là loại điều tôi thích nhất từng có trong tưởng tượng. Vì vậy, trong trường hợp này, tôi chắc chắn rằng chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về Vũ khí tình báoBeast-dân gian như nhau. Và đó là lý do tại sao tôi chọn nó bởi vì tôi chắc rằng điều đó sẽ rất thú vị để nói khi mùa giải diễn ra. Ngoài ra Fran rất dễ thương và mạnh mẽ và tiềm năng của cô ấy là vô hạn. Ít nhất thì cô ấy đã có nhiều tiến bộ hơn về nhân vật rồi!

Đừng lo Seiken Densetsu sẽ có ba tập của nó chạy trên RC giống như đã hứa. Nếu nó chiến thắng tôi (điều đó là đáng nghi ngờ), tôi có thể kết thúc cả hai.

Dù sao đi nữa, cá nhân tôi rất thích chứng kiến ​​các nhân vật thực hiện nhiệm vụ đầu tiên của họ, và loạt phim này sẽ tiến thêm một bước nữa, nơi hầu hết các MMO đều yêu cầu bạn giết một hang động yêu tinh hoặc một số loại khác MOB A quái vật. Tensei Shitara Ken Deshita quyết định rằng bạn nên hái hoa và nhổ các loại thảo mộc trên mặt đất. Một ý tưởng thú vị chắc chắn là khi bạn đặt nó vào bối cảnh của một game nhập vai, nó có thực sự hoạt động không? Nó có thể là nhiệm vụ giới thiệu, nơi bạn có thể tự do khám phá vùng đất mà không sợ phải tham chiến vì về mặt kỹ thuật bạn chưa được phép.

Và tốt với loại isekai thể loại này luôn thú vị khi thấy các nhân vật là OP, và ở đây cũng không ngoại lệ khi trong tập 03 Fran cứu một vài nhà thám hiểm khỏi một số yêu tinh và cô ấy siêu OP trong các trận chiến của mình. Tôi đoán cuối cùng thì cô ấy đã chiến đấu với yêu tinh. Rút ra phép thuật và sử dụng cô ấy Chém nặng kỹ năng gặt chúng thành vụn; Khá thú vị khi xem. Vì vậy, xin vui lòng chịu đựng với tôi khi tôi tìm hiểu các quy tắc của thế giới mới này và cố gắng cung cấp cho bạn tin tức hàng tuần về loạt phim này, từ những gì tôi đã thấy cho đến nay các cảnh và hướng chiến đấu tuyệt vời, và truyền thuyết thú vị để bắt đầu. Vì vậy, đó là những suy nghĩ của tôi cho đến nay về lý do tại sao sự thay đổi này cần phải xảy ra, và tôi hy vọng bạn chấp nhận với tôi. Cảm ơn!

Hình ảnh có độ dài đầy đủ: 36.

Trình tự ED

ED: 「」 (hơn nữa < MẠNH MẼ) qua (Mao’s Kurosaki)

Thẻ kết thúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *