Top 5 Bài Hát Không Gian YouTube Kids Hay Nhất | Galaxy-Boy giao hàng

Rate this post

Người dẫn chương trình Stilo và Korl của “Galaxy-Boy Delivery”, chương trình dành cho trẻ em gốc All Ages of Geek sắp tới, sẽ có mặt để mang đến một số Bài hát hay nhất dành cho trẻ em của thiên hà từ YouTube Kids! Các VTuber thân thiện với trẻ em sẽ giới thiệu một số nội dung tuyệt vời dành cho trẻ em được tuyển chọn riêng cho phụ huynh và tất nhiên là trẻ em mỗi ngày!

Bạn muốn tìm hiểu thêm về “Galaxy-Boy Delivery”? Kiểm tra các bài viết dưới đây! Ngoài ra, hãy cân nhắc kiểm tra Chi nhánh SoKawaii của chúng tôi bằng cách nhấp vào hình ảnh bên dưới. “Galaxy-Boy Delivery” được lấy cảm hứng rất nhiều từ phim hoạt hình Nhật Bản mà chủ yếu là SoKawaii.

Bài viết giới thiệu Galaxy-Boy Delivery

Đây là một video ngắn thú vị trên YouTube để làm ví dụ nhanh!

Top 5 Bài Hát Không Gian Trên YouTube Kids Hay Nhất

The Planet Song – 8 Hành Tinh Của Hệ Mặt Trời Song for Kids | Trẻ EmHọc TậpỐng

Bài hát Hành tinh từ KidsLearningTube dạy chúng ta về các hành tinh và hệ mặt trời một cách vui nhộn và sinh động. Các nhân vật đầy màu sắc (các hành tinh) giới thiệu bản thân khi họ đưa ra những câu thơ đơn giản nhưng mang tính giáo dục về nhiệt độ, trạng thái và khoảng cách từ mặt trời của chúng!

Bài hát The Planets of our Solar System (có The Hoover Jam)

Một bài hát hoạt hình khác lọt vào danh sách là The Planets of our Solar System Song. Bài hát này nổi bật với lời bài hát ngổ ngáo, bao gồm cả việc một số người không bao giờ có thể sống trên các hành tinh cụ thể! Thật hài hước, mang tính giáo dục, giải trí khiến nó trở nên hữu ích cho phụ huynh và trẻ em! Với các hình ảnh động do Dakota Sheperd tạo ra, các biểu cảm làm cho video trở nên dễ tiếp cận hơn với trẻ em, nhưng cũng khiến video trở nên thú vị đặc biệt khi Sao Diêm Vương xuất hiện trong cảnh nói rằng nó sẽ không bao giờ bị lãng quên.

Chúng Ta Đi Trên Tàu Tên Lửa | Bài Hát Thiếu Nhi | Bài hát siêu đơn giản

Super Simple Songs – Kids Songs lại làm điều đó với một bài hát siêu đơn giản khác (như tiêu đề gợi ý). We’re Going On A Rocket Ship lọt vào danh sách này nhờ hoạt hình đáng yêu và đầy màu sắc, nổi bật với lời bài hát dễ thuộc sẽ khiến con bạn hát theo. Điều làm cho video này trở nên thú vị là cách bạn sẽ khám phá con tàu vũ trụ, khiến bọn trẻ muốn tìm hiểu thêm về các phi hành gia, mặt trăng và hoạt động khám phá! Hoàn hảo cho một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề không gian!

Một Người Ngoài Hành Tinh Mất Tích Trên Trái Đất | Bài Ca Không Gian | Khoa Học Cho Bé | Pinkfong bài hát cho trẻ em

Bài hát và hoạt hình đáng yêu này kể về một người ngoài hành tinh mất tích bị lạc trên Trái đất! Nó không chỉ có một em bé ngoài hành tinh bị lạc mà còn có một người mẹ lo lắng đang điên cuồng tìm kiếm quanh thị trấn. Nó khiến cha mẹ và con cái ngồi ở mép ghế của họ, nhưng cũng cho thấy những tương tác lành mạnh chẳng hạn như em bé ngoài hành tinh nói chuyện với những đồ vật trông giống mình. Bài hát này dạy trẻ em các hình dạng và mang đến cho cha mẹ một chút giải trí từ góc nhìn của mẹ ngoài hành tinh. Cái kết siêu dễ thương với cái ôm gia đình đoàn tụ *SPOILER*,

StoryBots Ngoài không gian | Hành tinh, Mặt trời, Mặt trăng, Trái đất và các vì sao | Bài Hát Siêu Đẳng Hệ Mặt Trời | Vui Học

StoryBots Outer Space từ Netflix Jr. đưa StoryBots vào một cuộc phiêu lưu trong thiên hà khi chúng ghé thăm từng hành tinh và tìm hiểu về các thế giới cũng như vũ trụ thông qua bài hát. Là một video dài mười lăm phút, nó kết hợp giữa giải trí giáo dục, các bài hát và câu chuyện với nhau trong một gói phiêu lưu không gian. Nó có phạm vi lớn hơn một chút trong khoảng 8-9 tuổi, nhưng hy vọng sẽ mang lại cho cha mẹ một hoặc hai tiếng cười với StoryBots.

Có rất nhiều Bài hát không gian tuyệt vời trên YouTube và YouTube Kids! “Galaxy-Boy Delivery” cũng đã phát hành Nhạc phim VTuber chính thức của họ, rất phù hợp cho những ai chỉ cần thư giãn và giảm căng thẳng với một số nhịp điệu không gian. Tuyệt vời cho phụ huynh và giáo viên sau một ngày bận rộn.

Bài hát không gian dành cho trẻ em yêu thích của bạn là gì? Hãy cho chúng tôi biết và để lại nhận xét bên dưới. Đừng quên theo dõi “Galaxy-Boy Delivery” trên Twitter.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *