Top 5 bộ kinh điển shounen nên có phần mới

Rate this post

Shounen type is as could be type to the most of the skin power image, people see is very good háo hức chờ đợi sự trở lại của loạt siêu phẩm.

Thể loại shounen dần dần trở nên, anime công nghiệp hệ thống và biến thể phổ biến của nó đã tạo nên những tác phẩm cực kỳ tuyệt vời. Trong số siêu phẩm chỉ dừng lại ở phần 1, người chơi rất háo hức chờ sự trở lại của các tác giả!

Horimiya

Rất ít phim hoạt hình shounen dành thời gian để đi sâu vào những tạp chí cảm xúc của các mối quan hệ thời trung học như Horimiya. Người hâm mộ đang chờ đợi sự trở lại của cặp đôi Kyoko Hori và Miyamura Izumi và mối quan hệ mới chớm nở!

Anime Horimiya

Loạt phim ăn khách đưa ra cuộc sống trở thành trung tâm của loại ánh sáng này vừa được xác nhận sẽ trở lại vào mùa thu năm 2022. Hy vọng rằng phần phim tiếp theo sẽ cung cấp thêm nhiều chi tiết về khác mối quan hệ khác, như Hori và nhóm bạn của Miyamura.

Đến vĩnh cửu của bạn

Thay vì đi theo một siêu nhân vật anh hùng hay một người trẻ tuổi chính nghĩa bảo vệ như các bộ shounen bình thường khác, thì Đến vĩnh cửu của bạn đề cập đến ‘cái chết’ và sự phát triển của một tiền tố từ hành tinh kỳ được gọi là Fushi.

Anime To Your Eternity

Với hy vọng được nhìn thấy Fushi khai phá sức mạnh của mình và hiểu được mục tiêu của mình trên trái đất, người hâm mộ rất mong chờ phần 2. Họ rất háo hức chờ xem sức mạnh của người hâm mộ. anh ta với cuộc sống thoát khỏi hiện tại sẽ khiến Fushi trở thành, hệ thống khổ hay sẽ khám phá và vĩ mô hơn?

XEM THÊM: The Demon Sword Master Of Excalibur Academy chính thức được chuyển thể thành Anime bởi Studio Passione

Hunter X Hunter

Gần đây, nhiều tin tức của tác giả Yoshihiro Togashi của manga Hunter X Hunter will for ra mắt phần mới của bộ phim, sau đó thông tin, người hâm mộ đã đặt một kỳ vọng rất lớn. Có thể họ đã chờ đợi phần mới của anime Hunter X Hunter from rất lâu rồi.

Anime Hunter X Hunter

Với Togashi ‘come back’ cùng sức mạnh cực kỳ tốt, tương lai quyền thương mại HxH có vẻ tươi sáng. Free as phim hoạt hình vẫn giữ y nguyên những sự kiện gốc trong manga, người xem sẽ chứng nhận lại một kiến ​​trúc trong những trận chiến hay nhất trong lịch sử phim hoạt hình Bất cứ khi nào câu chuyện quay trở lại.

Bỏ tay ra khỏi Eizouken ngạc nhiên

Một trong những loạt phim hoạt hình chiếu hay nhất từng được ra đời, Bỏ tay ra khỏi Eizouken not built an phiêu lưu ký của siêu anh hùng hay ninja nào. Thay vào đó, bộ anime theo chân ba cô gái trẻ và tràn đầy sức sống, họ hoạt động tích cực để chứng minh câu lạc bộ hoạt động của mình là một phần có giá trị trong hệ thống sinh học của trường.

Anime Bỏ Tay Ra khỏi Eizouken Ngạc nhiên

Để hoàn thành nhiệm vụ này, Kanamori, Asakusa và Mizusaki đã làm việc không mệt mỏi, tạo ra những bức ảnh chế thu được trái tim của những người học và giáo viên trong trường. Anime tuy không có những cảnh đầu tư, hoành tráng, nhưng lại mang đến cho người hâm mộ hâm mộ anime một cái nhìn sâu sắc về cuộc sống của những họa sĩ hoạt động. Họ luôn tận tâm trong công việc để tạo ra những sản phẩm chất lượng giúp giả mạo có những khoảng thời gian giải trí hấp dẫn cùng những bộ anime mới.

Gia đình điệp viên X

Anime Spy X Family

There are too soon for request Gia đình điệp viên X ra một phần mới lập tức. By bộ phim hoạt động hình ảnh mới nổi này chỉ vừa kết thúc mùa đầu tiên ở đây không lâu, ngay lập tức người hâm mộ đã không kiềm lòng được mà kiếm thêm nhiều nội dung về phần mới của phim và mong muốn được chuyển đổi phần 2 lập tức. Tuy nhiên, điều này không làm cho họ thất vọng, Spy X Family sẽ trở lại sớm nhất vào tháng 10 năm nay.

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về anime!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *