Trái đất đang cháy! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Megaton Musashi Episode 2 sẽ giới thiệu cho người xem phần có thật của Trái Đất. Một phần của hành tinh đang chịu sự tấn công của người ngoài hành tinh. Tập trước đã giới thiệu hai nhân vật chính Yamato và Ryuugo. Hình ảnh 3D từ anime rất đặc biệt và thu hút rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Hơn nữa, nó đã đặt nền móng hoàn hảo cho câu chuyện của bộ anime.

Tập tiếp theo của anime sẽ cho thấy phần Trái Đất đang bốc cháy. Phần mà người ngoài hành tinh đã phá hủy tuyến phòng thủ đầu tiên của con người. Hơn nữa, họ đang tiến về thành phố chính mà không có bất kỳ sự dừng lại nào. Yamato và nhóm của mình sẽ lần đầu tiên đối mặt với người ngoài hành tinh để cứu lấy số phận của nhân loại. Cùng xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về cốt truyện của tập tiếp theo của anime nhé!

Megaton Musashi tập 2

Megaton Musashi tập 2: Trái đất rực cháy!

Yamato sẽ chiến đấu với người ngoài hành tinh trong Megaton Musashi Episode 2 với sự giúp đỡ của Musashi. Tuy nhiên, điều này sẽ không dễ dàng vì đây là lần đầu tiên họ lái thử một robot lớn như vậy. Hơn nữa, họ không được đào tạo. Vì vậy, họ phải kết thúc cuộc chiến càng sớm càng tốt vì trí nhớ của họ về các điều khiển Musashi sẽ mất dần đi.

Tuy nhiên, tổ chức bí mật phải tìm ra rằng mối đe dọa cũng hiện diện trong thành phố. Nó có kế hoạch giết những chiến binh tiềm năng cho quân đội của thành phố. Nó có vẻ là công chúa của Vương quốc ngoài hành tinh. Cô ấy sẽ cố gắng giết Yamato một lần nữa trong tập phim sắp tới, nhưng lần này Yamato sẽ bị cô ta bắt bài. Hơn nữa, điều này kết luận rằng Musashi sẽ đánh bại đoàn tàu vận tải của 50 người ngoài hành tinh.

Megaton Musashi tập 2

Đỉnh cao lén lút: Tập cuối!

Tập trước của anime bắt đầu với phần giới thiệu của Yamato và Teru. Tuy nhiên, Yamato lúc đầu đã chống lại công ty của Teru. Anh gặp ác mộng về quá khứ của mình và sau đó gặp Kiyoka trong bữa trưa. Nhưng Teru không đơn độc tìm kiếm chiến binh. Một người ngoài hành tinh tên là Arshem đang theo đuổi những ứng cử viên tiềm năng có thể trở thành chiến binh trong tương lai.

Tuy nhiên, Yamato và Ryuugo đã vô tình cứu mình khỏi nanh vuốt của cô. Teru sau đó đã tiến hành một bài kiểm tra để xác minh thực lực của cả hai ứng viên. Cuối cùng, cả hai người họ đều biết về lịch sử quá khứ và mối đe dọa hiện tại trên Trái đất. Vì vậy, các huấn luyện viên đã nuôi trí bằng sách hướng dẫn chiến đấu với đoàn xe Người ngoài hành tinh với sự trợ giúp của người máy Musashi.

Megaton Musashi tập 2

Megaton Musashi Tập 2: Ngày phát hành

Megaton Musashi Episode 2 sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 10 năm 2022. Hơn nữa, bộ anime dài 13 tập sẽ tiếp tục cho đến tháng 1 nếu mọi thứ diễn ra thuận lợi. Nó sẽ có sẵn để xem trên kênh YouTube của bộ anime chính thức dành cho khán giả quốc tế. Đừng quên theo dõi The Anime Daily để cập nhật những bộ anime mới nhất nhé!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *