Ruri Dragon Chương 7 bị trì hoãn: Ngày phát hành, Bản thô, Người sửa lỗi, Trạng thái Hiatus, Cập nhật tự do

Rate this post

Ruri Dragon là ấn bản mới nhất trong danh mục của ShonenJump, tập hợp những lời khen ngợi từ trái và phải, bao gồm cả những người khổng lồ trong ngành như nghệ sĩ One Punch Man Yusuke Murata giới thiệu bộ truyện.

Bộ truyện bắt đầu khoảng 2 tháng trước và đến nay mới xuất bản được 6 chương do lịch trình không ổn định. Chương cuối cùng đã được xuất bản hai tuần và người hâm mộ đang tự hỏi khi nào Ruri Dragon chương 7 sẽ ra mắt. Vì vậy, đây là mọi thứ bạn cần biết về ngày phát hành của chương và nguyên nhân của sự chậm trễ.

Ruri Dragon Chương 7 Ngày và giờ phát hành

Ngày phát hành của Ruri Dragon chương 7 vẫn chưa được công bố chính thức. Bộ truyện hiện đang ở chế độ Hiatus vô thời hạn do điều kiện thể chất tồi tệ của tác giả Masaoki Shindo. Trong tuyên bố chính thức, họ cho biết họ sẽ thông báo ngày trở lại của bộ phim trên tạp chí Weekly Shounen Jump sắp tới và xin lỗi vì sự chậm trễ này. Thời gian gián đoạn có thể kéo dài đến hàng tuần, hàng tháng hoặc thậm chí hàng năm và thậm chí có thể bị hủy bỏ nếu tình trạng của anh ta không được cải thiện.

Cập nhật 1: Ruri Dragon Volume 1 đã được phát hành tại Nhật Bản và có vẻ như bộ truyện sẽ được chuyển sang JumpPlus ngay bây giờ. Không có cập nhật về sức khỏe của tác giả.

Thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, các bản dịch chính thức cho chương 5 sẽ có sẵn vào ngày và giờ sau ở các quốc gia sau:

  • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng Chủ nhật
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng Chủ nhật
  • Giờ Miền Đông: Trưa Chủ Nhật
  • Giờ Anh: 5 giờ chiều Chủ nhật

Ruri Dragon 7 Raw Scans, Spoilers, and Leaks Phần

Ruri Dragon 7 Raw Scans, Spoilers, and Leaks Phần
Iadori – Jujutsu Kaisen Anime
  • RURI DRAGON CHƯƠNG 7 Trạng thái quét thô: Chưa xuất hiện

Kể từ khi viết bản quét thô cho Ruri Dragon Chương 7 vẫn chưa được phát hành. Các bản quét thô thường ra mắt vào khoảng thứ Năm hoặc thứ Sáu. Ngay sau khi có bản quét thô, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết. Tuy nhiên, quá trình quét mất một khoảng thời gian, đối với một tựa game nổi tiếng như Ruri Dragon thì sẽ không mất quá vài giờ.

Các bản scan được rò rỉ từ Nhật Bản và sau đó chúng được dịch bởi các dịch giả trên khắp thế giới và sau đó được họ xuất bản trực tuyến.

Đọc Ruri Dragon trực tuyến ở đâu?

Bạn có thể đọc tất cả các chương trước và mới nhất của Ruri Dragon trên trang web của VIZ hoặc bạn có thể đọc trên cổng thông tin manga tiếng Anh Mangaplus của Shueisha.

Bạn cũng có thể tải xuống Ứng dụng ShonenJump của Viz hoặc Ứng dụng chính thức của Mangaplus trên điện thoại thông minh Android và IOS của bạn. Tùy chọn cuối cùng có sẵn là chờ VIZ hoặc nhà cấp phép địa phương của bạn phát hành thực tế cho tập.

Chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn nên đọc các chương mới nhất thông qua các nguồn chính thức thay vì các trang web không chính thức và bất hợp pháp nếu bạn thực sự muốn hỗ trợ những người tạo ra nó vì họ đã làm việc chăm chỉ và nỗ lực không ngừng.

Về Ruri Dragon

Ruri-Dragon

Bộ truyện kể về một nữ sinh bình thường, Ruri, người phải đối mặt với vấn đề bình thường là những người bạn cùng lớp đề cao và những giáo viên khó chịu như mọi thiếu niên khác. Tuy nhiên, cuộc sống của cô thay đổi khi một ngày cô thức dậy với chiếc sừng và sau đó phát hiện ra rằng cha cô là một con rồng, biến cô thành nửa người nửa rồng.


Đó là nó cho bài viết này. Nhân tiện, bạn cũng có thể xem bài viết của chúng tôi về Manga Like Solo Leveling và Best Ecchi Anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *