Trải nghiệm hộp đăng ký Sakuraco – “Okinawa Retreat Edition”

Rate this post

“Okinawa Retreat Edition”

Sakuraco-Đăng ký-Hộp-Trải nghiệm-Hình ảnh-1-667x500 Trải nghiệm Hộp Đăng ký Sakuraco - “Okinawa Retreat Edition”

Khi bạn mở hộp đăng ký lần đầu tiên, bạn sẽ được chào đón với một thông điệp tuyệt vời từ Người sáng lập và Giám đốc điều hành của ICHIGO Inc. và các công ty con của họ, Ayumi Chikamoto. Thông điệp của cô ấy nói về việc người Nhật sẽ tìm thấy sự yên tĩnh trong thiên nhiên để an ủi tâm hồn như thế nào. Cách người dân trên đảo làm việc chăm chỉ để bảo tồn vùng đất của họ, mùa hè mang lại những kỷ niệm khó quên như thế nào, tiếng gọi của đại dương và núi non của vùng mang lại trải nghiệm sảng khoái không thể cưỡng lại, và cách Okinawa thể hiện những cảm xúc này trong “Okinawa Retreat” hộp đăng ký hàng tháng cho tháng 8 năm 2022. Tất cả những cảm xúc và trải nghiệm này là những gì Chikamoto-san muốn chia sẻ với người tiêu dùng thông qua các món ăn nhẹ đặc biệt của Okinawa.

Bây giờ, trước khi chúng ta đi vào các mặt hàng đi kèm với hộp đăng ký tháng 8, Okinawa được biết đến với nhiều thứ, nhưng đặc biệt là mía đường! Okinawa trang trại mía đường của đất nước và tiếp thị nó cho các công ty chủ yếu làm đồ ăn nhẹ / đổ mồ hôi từ chúng và chúng tôi sẽ cho bạn biết, họ sẽ chết vì nó! Chúng tôi có thể bán linh hồn của mình để lấy một thùng lớn Bánh rán đường nâu Sata Andagi hoặc Đường nâu Karinto! Ừm.

Sau khi đọc xong tin nhắn của Chikamoto-san, bạn sẽ thấy một tập sách nhỏ chứa tất cả thông tin cần biết về đồ ngọt trong hộp đăng ký hàng tháng của bạn. Tập sách này sẽ có một lời chào ngắn từ Đội Sakuraco, giới thiệu sơ lược về lịch sử của vùng Okinawa: nơi sản sinh ra karate, “yumaru” (giúp đỡ lẫn nhau) và có tuổi thọ cao nhất trên thế giới, có thể kể tên một số. Khi bạn tiếp tục đọc, bạn cũng tìm hiểu về Higa Seicha: Okinawa truyền thống trong một chiếc cốc, giải thích ngắn gọn về lịch sử lâu đời của Okinawa với trà, chinsuko, một món ăn từ đảo Miyako và với lịch sử phong phú đằng sau việc tạo ra nó, cách muối đã qua sử dụng, Snow Salt, giống với đường đóng băng về hình dáng và độ nhẹ.

Sau đó, bạn sẽ được cung cấp một mô tả khá chi tiết về từng món ăn nhẹ trong hộp bao gồm một cụm từ ngắn gọn mô tả cảm giác và hương vị tổng thể của (các) món đó, Tên đầy đủ của món đó, Các chất gây dị ứng phổ biến, Có thể chứa Dấu vết của, Thân thiện với người ăn chay và một đoạn mô tả ngắn về các món ăn cùng với những món ăn kèm với chúng! Ngoài ra còn có một số đoạn lịch sử ngắn về các hòn đảo của Okinawa, văn hóa, làng mạc, v.v. Sakuraco cũng có mã QR để quét danh sách tất cả các thành phần và chất gây dị ứng cho tất cả các mặt hàng. Sakuraco thậm chí còn giới thiệu cộng đồng ở cuối và nếu bạn là người đăng ký hàng tháng và chia sẻ trải nghiệm của mình trên phương tiện truyền thông xã hội, nhóm Sakuraco có thể sử dụng bài đăng của bạn để giới thiệu trong hộp đăng ký hàng tháng tiếp theo của họ cho người tiêu dùng.

Sakuraco-Đăng ký-Hộp-Trải nghiệm-Hình ảnh-1-667x500 Trải nghiệm Hộp Đăng ký Sakuraco - “Okinawa Retreat Edition”

Rất nhiều món ăn vặt mà chúng ta đã từng có trước đây và nhớ lại khi chúng ta đã từng thưởng thức chúng vào mùa hè hoặc mùa đông. Những mùa đó thực sự mang lại hương vị và lịch sử của mỗi món ăn được tiêu thụ. Chúng tôi đã đề cập đến những món ăn nhẹ mà chúng tôi muốn dành cho tâm hồn của mình, nhưng có một món đặc biệt ngự trị trong mắt chúng tôi và đó là món Chinsuko sữa muối tuyết. Chinsuko phải là một trong những món ăn giống như bánh mì ngắn mịn và ngon nhất từ ​​trước đến nay. Trong khi vẫn giữ được độ cứng, nó sẽ tan trong miệng bạn như một chiếc bánh creme với sự hòa quyện giữa mặn và ngọt rất thú vị. Họ là người yêu thích của chúng tôi!

Ngoài ra, hộp đăng ký tháng này đi kèm với một món quà bất ngờ để bạn dùng thử và bạn có thể tìm hiểu mặt hàng đó là gì khi quét mã QR để xem thêm chi tiết về các món quà bạn nhận được. Món ăn mà chúng tôi chưa từng có trước đây có tên là Sweet Potato Kanten, là một món gelatin hình khối mà bạn có thể nhìn qua nhưng lại có vị rất ngon! Chúng tôi ước có nhiều hơn nữa! Cuối cùng, Sakuraco không chỉ tặng đồ ăn vặt, chúng tôi còn nhận được một đôi đũa duy nhất để dùng để ăn vặt và uống trà! Tất cả những điều này để bạn có thể trải nghiệm một phần Nhật Bản từ một nơi xa.

Sakuraco cũng thỉnh thoảng tổ chức các cuộc thi và lần này, họ đang tổ chức một cuộc thi ảnh về những chiếc hộp hàng tháng của bạn để chia sẻ trên mạng xã hội. Ngoài ra còn có những cách khác để giành được thêm nhiều ưu đãi: bằng cách xem xét các hộp bạn nhận được, tham gia vào các hoạt động cộng tác và cuối cùng trở thành thành viên của dịch vụ đăng ký Sakuraco.

Lời kết

Chúng tôi muốn cảm ơn Sakuraco đã gửi cho chúng tôi hộp món ăn tuyệt vời này để chúng tôi thưởng thức. Đảm bảo theo dõi họ trên phương tiện truyền thông xã hội, bên dưới:

Hãy chắc chắn rằng bạn cũng theo dõi Honey’s Anime trên phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi và cập nhật thông tin về tất cả mọi thứ về anime, manga và trò chơi điện tử. Hãy an toàn ở ngoài đó mọi người, và có một ngày tuyệt vời!

Sakuraco-Đăng ký-Hộp-Trải nghiệm-Hình ảnh-1-667x500 Trải nghiệm Hộp Đăng ký Sakuraco - “Okinawa Retreat Edition”

Tác giả: Alfonso “Fonzy” Ortiz

Tôi là một Geek, Nerd, Writer và là người yêu thích tất cả các trò chơi điện tử, anime, khoa học, công nghệ và internet. Trước đây tôi đã làm việc cho STFUandPlay.com, một nhà văn đóng góp với tư cách là Nhân viên phản biện chính tiếng Nhật tại TheKoalition.com và thành lập một trang web có tên là Transcend-Gaming.com! Tôi hiện đang sống ở Nhật Bản với tư cách là Tổng biên tập của Honey’s Anime và những nhà văn rất tài năng của nó! Tôi thất vọng vì bất cứ điều gì! Bạn muốn làm gì?

Các bài báo trước


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *