Trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp tại MEDLATEC

Rate this post

Không khí buổi khám bệnh ra sao, cảm nhận của nhân viên ra sao, hãy cùng theo dõi qua chùm ảnh thực tế bên dưới nhé!

Ngay từ sáng sớm, toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Côtelecom FPT đã có mặt tại Phòng Khám MEDLATEC 99 Trích Sài (Tây Hồ) để chăm sóc sức khỏe.
Ngay từ sáng sớm, đông đảo CBNV Công ty Cổ phần Viễn thông FPT đã có mặt tại Phòng khám Đa khoa MEDLATEC tại 99 Trục Sài (Tây Hồ) để khám bệnh.
CBNV của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT được tiếp đón, chỉ dẫn nhiệt tình trước khi lấy hồ sơ và bắt đầu thăm quan quy trình.
CBNV Công ty Cổ phần Viễn thông FPT được đón tiếp và hướng dẫn nhiệt tình trước khi làm hồ sơ và bắt đầu quá trình thi tuyển.
Các nhân viên được trải qua quy trình điều trị đầy đủ theo quy định của Bộ Y tế với sự hướng dẫn của NHân viên MEDLATEC.
Các nhân viên đều được trải qua quy trình thăm khám đầy đủ theo quy định của Bộ Y tế với sự hướng dẫn tận tình của nhân viên MEDLATEC.
Bước 1: Làm thủ tục, nhận hồ sơ thăm quan khách hàng.
Bước 1: Làm thủ tục và nhận hồ sơ khám.
Bước 2: Lấy mẫu xét nghiệm, bao gồm cả mẫu máu và nước tiểu.
Bước 2: Lấy mẫu xét nghiệm bao gồm mẫu máu và nước tiểu.
Bước 3: Tập thể lực gồm: Đo huyết áp, chiều cao, cân nặng.
Bước 3: Khám sức khỏe bao gồm: Đo huyết áp, chiều cao, cân nặng.
Bước 4: Khoa khám bệnh: Tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, da liễu, nam khoa, phụ khoa.
Bước 4: Khám lâm sàng: Tai mũi họng, răng hàm mặt, mắt, da liễu, nam khoa, phụ khoa.
Bước 5: Sám sát lâm sàng khác và thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh chụp X quang, siêu âm.
Bước 5: Các kỹ thuật thăm khám cận lâm sàng và chẩn đoán hình ảnh khác (Xquang, siêu âm).
Bước 6: Sau khi khám toàn bộ các khám, nhân viên nhận lại hồ sơ và nghe kết quả tư vấn từ bác sĩ.
Bước 6: Sau khi khám xong, nhân viên nhận hồ sơ và nghe kết quả từ bác sĩ.
Nhân viên được bác sĩ tư vấn, chăm sóc, chăm sóc sức khỏe, bệnh tật hoặc hướng điều trị (nếu có).
Nhân viên được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc, luyện tập và phòng bệnh hoặc hướng điều trị (nếu có).
Ẩn chứa niềm vui và hạnh phúc, chị Nguyễn Phương Linh - Nhân viên Công ty Viễn thông FPT chia sẻ: “Khám sức khỏe định kỳ cho CBNV là vô cùng cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp.  Chắc hẳn đây là lần đầu tiên chúng tôi chọn MEDLATEC.  Mỗi khi bạn sử dụng dịch vụ tại ddây, chúng tôi luôn, bạn có thể tiếp tục và tư vấn rất nhiệt tình.  MEDLATEC thực sự là địa chỉ tin cậy để mọi người gửi gắm sức khỏe của mình.
Không giấu được niềm vui và hạnh phúc, chị Nguyễn Phương Linh – Nhân viên Công ty Cổ phần Viễn thông FPT chia sẻ: “Việc khám sức khỏe định kỳ cho CBNV là vô cùng cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi chọn MEDLATEC. Mỗi khi sử dụng dịch vụ tại đây, chúng tôi luôn được đón tiếp và tư vấn rất nhiệt tình. MEDLATEC thực sự là địa chỉ tin cậy để mọi người trao gửi sức khỏe của mình. ”
Anh Doàn Đức Thiện - Nhân viên Công ty Cổ phần Viễn thông FPT cho biết: “Tô ấn tượng nhất trong dây chuyền sự nghiệp.  Từ hệ thống máy móc đến quá trình tiếp tục khám và khám bệnh, mọi hoạt động đều được thực hiện theo một quy trình rất nhanh chóng, đơn giản và chuyên nghiệp;  các bác cũng có kinh nghiệm với khoa mình với ”.
Anh Đoàn Đức Thiện – Nhân viên Công ty Cổ phần Viễn thông FPT cho biết: “Điều ấn tượng nhất ở đây là sự chuyên nghiệp. Từ hệ thống máy móc đến quy trình đón tiếp, thăm khám đều được thực hiện theo quy trình rất nhanh chóng, chuyên nghiệp và các bác sĩ cũng dày dặn kinh nghiệm trong chuyên môn.
Chị Nguyễn Thị Hải Yến - Nhân viên Trung tâm Công nghệ: “Dịch vụ y tế giàu kinh nghiệm tại dây tôi thực sự rất hài lòng.  Tôi đã nghe những lời khuyên tốt nhất từ ​​các bác, quá trình này cũng rất nhanh chóng.  Xin chân thành cảm ơn Công ty đã luôn quan tâm đến cuộc sống của mỗi cá nhân và người lao động, tạo mọi điều kiện để tôi có được sức khỏe định kỳ.  Tôi cũng cảm ơn các bác của phòng khám MEDLATEC đã đến thăm khám cho chúng tôi, tôi rất tâm và nhiệt tình ”.
Chị Nguyễn Thị Hải Yến – Nhân viên Trung tâm Dịch vụ Công nghệ Tài chính Ngân hàng, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT nhận xét: “Tôi thực sự hài lòng với dịch vụ khám bệnh tại đây. Tôi được nghe các bác sĩ tư vấn rất tận tình, thủ tục thăm khám cũng rất nhanh chóng. Xin chân thành cảm ơn quý công ty đã luôn quan tâm đến đời sống của từng nhân viên, cho phép chúng tôi được khám sức khỏe định kỳ. Tôi cũng rất cảm ơn các bác sĩ của phòng khám MEDLATEC đã thăm khám rất tận tâm và nhiệt tình ”.
Thực hiện nhanh chóng, gói gọn trong buổi sáng, các nhân viên Công ty Cổ phần Côtelevision FPT ra về tiếp tục làm việc tại văn phòng với nụ cười rạng rỡ.  rực rỡ, thoải mái.
Thực hiện nhanh chóng, gói gọn trong buổi sáng, CBNV Công ty Cổ phần Viễn thông FPT ra về tiếp tục làm việc tại văn phòng với nụ cười rạng rỡ và thoải mái.
Buổi làm việc diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng, cán bộ quản lý cũng rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ khách hàng tại MEDLATEC.
Buổi khám diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, toàn thể cán bộ nhân viên đều rất hài lòng về chất lượng và dịch vụ khám tại MEDLATEC.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *