Trái tim tan vỡ của Hikari! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Chia tay người bạn đời của mình sẽ không dễ dàng đối với Hikari trong Yama No Susume Season 3 Episode 7. Tuy nhiên, những người bạn của cô ấy sẽ giúp cô ấy giải quyết khoảng thời gian đau khổ này. Đây là điều mà người hâm mộ thích ở bộ anime này. Dù trong hoàn cảnh nào, họ không bao giờ bỏ mặc nhau; thay vào đó, chúng dính vào nhau dày và mỏng. Hơn nữa, còn rất nhiều câu chuyện để khám phá, đặc biệt là về Aoi và Hinata. Liệu họ có tái hợp? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Cốt truyện sắp tới sẽ tập trung vào Hikari và trái tim tan vỡ của cô ấy. Chà, cô ấy đã mất tất cả trong tập trước. Nhưng bạn bè của cô ấy sẽ giúp cô ấy giữ bình thường. Vì vậy, họ sẽ lên kế hoạch cho một chuyến đi để cổ vũ cô ấy. Họ sẽ làm điều gì đó sẽ khuyến khích cô ấy. Hãy xem nó có thể là gì.

Yama No Susume Phần 3 Tập 7

Yama No Susume Season 3 Episode 7: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập hai phần sắp tới sẽ có tựa đề “Nơi để xem mặt trời mọc đầu tiên của năm?” Không nghi ngờ gì nữa, Hikari sẽ gặp rắc rối. Trái tim cô ấy sẽ tiếp tục chìm xuống khi cô ấy cảm thấy quá tải. Vì vậy, cô ấy sẽ gọi Aoi để giúp cô ấy. Aoi sẽ hỗ trợ Hikari khi cô ấy nói về cuộc sống tình yêu của mình. Trong khi đó, Aoi sẽ cố gắng tiếp cận Hinata. Aoi đã mất cô ấy rồi, và bây giờ Aoi không thể chấp nhận rủi ro. Nhưng Hikari sẽ khó chịu, và Aoi sẽ khuyến khích cô ấy bắt đầu lại cuộc sống của mình.

Phần sau có tựa đề “Leo núi với các bạn cùng lớp của tôi!” gợi ý rằng mọi thứ cuối cùng sẽ trở lại bình thường. Các cô gái sẽ lên kế hoạch đi chơi cùng nhau. Họ sẽ suy ra một kế hoạch dành cuối tuần để leo núi. Tất cả họ sẽ tụ tập và dành thời gian tốt nhất để tận hưởng đi bộ đường dài và chơi xung quanh. Nó cũng sẽ giúp Hikari tiếp tục.

Yama No Susume Phần 3 Tập 7

Tóm tắt nhanh!

Tập thứ sáu của Yama No Susume Phần 3 mở ra với cảnh Hikari và Aoi hẹn hò ở Hồ Naguri sau khi ông chủ của họ nói với họ rằng họ sẽ đóng cửa vào ngày mai. Vì vậy, cả Hikari và Aoi đều lên kế hoạch thực hiện một chuyến phiêu lưu. Tuy nhiên, Aoi hỏi Hikari liệu họ có thể mời Hinata không. Nhưng Hikari đã từ chối lời đề nghị đó và nói rằng cô ấy chỉ muốn hai người họ tận hưởng buổi hẹn hò này. Hikari đã lên kế hoạch cho mọi thứ cho buổi hẹn hò của họ. Sau khi đến Hồ Naguri, họ lên thuyền và ăn trưa ở giữa hồ.

Aoi nhận thấy thức ăn có hình trái tim và nghĩ rằng cô ấy đang hẹn hò thực sự. Tối cùng ngày Hikari uống rượu và chợp mắt trên đùi Aoi. Cô ấy sau đó thú nhận rằng đối tác của cô ấy đã bỏ rơi cô ấy ngày hôm qua, và bây giờ cô ấy muốn tận hưởng buổi hẹn hò này. Aoi học được rằng hẹn hò rất khó khăn đối với những người trưởng thành. Trong phần sau, các cô gái chuẩn bị cho đêm trước Giáng sinh. Tuy nhiên, ông chủ đã gọi Aoi một lần nữa khi anh ta quay lưng lại, và Hikari đang quản lý khách hàng một mình. Cuối đêm hôm đó, họ ăn tối và tiệc tùng sôi nổi.

Yama No Susume Phần 3 Tập 7

Yama No Susume Phần 3 Tập 7: Ngày phát hành

Tập phim gồm hai phần sẽ mang lại nhiều màu sắc cho cuộc sống của Hikari sau khi chia tay với người bạn đời cũ. Yama No Susume Season 3 Episode 7 sẽ phát sóng vào lúc nửa đêm ngày 16 tháng 11 năm 2022. Nó sẽ có sẵn trên mạng địa phương của Nhật Bản, trong khi khán giả quốc tế có thể xem nó trên Crunchyroll. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *