Trận chiến cuối cùng chống lại băng đảng thế giới! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Sẽ rất điên rồ, đặc biệt là đối với Do Wan, người đang chiến đấu với tinh thần và đạo đức trong Reality Quest Chapter 59. Trong chương trước, Do Wan biết rằng thủ lĩnh đã bị vô hiệu hóa và bắt đầu làm loạn trong đầu. Vì vậy, bây giờ anh ấy cần phải đối phó với tình hình theo cách tốt hơn. Về phần Sehee, chúng ta biết rằng anh ấy là người mạnh nhất mà Choi từng chiến đấu, và bây giờ anh ấy sẽ một lần nữa cho anh ấy thấy giá trị của mình. Nhưng có vẻ như Do Wan cần sự giúp đỡ của anh ấy. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Chương sắp tới sẽ tập trung vào trận chiến. Sehee sẽ tiếp tục chiến đấu chống lại Choi, trong khi Do Wan sẽ đối phó với thủ lĩnh của băng đảng Thế giới. Tuy nhiên, Kang sẽ có vẻ ngạc nhiên khi nhìn thấy khuôn mặt của Sehee. Nhưng cơ hội chiến thắng của Do Wan trước thủ lĩnh có vẻ khá mỏng manh. Liệu anh ta có thể đánh bại thủ lĩnh?

Nhiệm vụ thực tế 59

Reality Quest Chương 59: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương sắp tới sẽ đầy đổ máu vì Choi chưa sẵn sàng từ bỏ. Nhưng anh ấy vẫn nằm trong tầm kiểm soát của Sehee. Vì vậy, trước tiên, anh ta cần phải né đòn tấn công của đứa trẻ. Nhưng sẽ không dễ dàng vì Sehee không có tâm trạng thích hợp để rời bỏ Choi và những người khác. Sehee không bỏ cuộc, đó sẽ là một bất lợi cho Choi, và anh ấy sẽ đánh mạnh vào mặt anh, khiến anh bê bết máu.

Do Wan sẽ tập hợp sức mạnh của mình để chiến đấu với thủ lĩnh của băng đảng ở nơi khác. Mặc dù thủ lĩnh băng đảng bị vô hiệu hóa và Do Wan thương xót anh ta, anh ta cần phải ngăn chặn cuộc chiến băng đảng tàn bạo này. Vì vậy, thay vì cảm thấy tội lỗi khi đánh một người tàn tật, Do Wan sẽ dùng tất cả sức mạnh của mình để thổi mạnh anh ta. Nó sẽ khiến thủ lĩnh băng đảng bực bội, dẫn đến việc anh ta gây ra những sai lầm, điều này sẽ có lợi cho Do Wan.

Nhiệm vụ thực tế 59

Tóm tắt nhanh!

Chương 58 của Reality Quest mở ra với cuộc đổ máu lớn giữa các băng nhóm. Đó là cảnh hồi tưởng khi Kang Sehun gặp Sehee. Thành viên của Boramae-dong đã chiến đấu với những kẻ gây ra vụ tai nạn. Tức giận, Kang hét lên rằng anh sẽ giết tất cả trước khi chỉ vào Sehee. Kang hỏi Sehee nếu anh ấy cũng là thành viên của Boramae-dong thì tại sao anh ấy lại đứng đó. Anh ta nên chiến đấu với kẻ thù của họ. Nhưng câu trả lời của Sehee đã khiến anh bị sốc.

Sehee không muốn đánh nhau, và anh ấy chỉ tham gia vào băng nhóm lớn để tránh đánh nhau, điều này khiến Kang ngạc nhiên. Sehee tiết lộ rằng anh ấy đã mặc những bộ trang phục như vậy và đeo kính để tránh chiến đấu. Quay lại hiện tại, Sehee đã thách đấu với Choi Hyung để đấu với mình. Choi biết mình có thể đánh bại anh ta, nhưng hành động nhanh chóng của Sehee và cuộc tấn công dữ dội khiến Choi bê bết máu. Trong khi đó, Do Wan cảm thấy tội lỗi khi chiến đấu với thủ lĩnh của băng đảng. Tuy nhiên, sau cuộc tấn công tàn bạo của tên thủ lĩnh, Do Wan đã quyết định kết thúc chương này.

Nhiệm vụ thực tế 59

Reality Quest Chương 59: Ngày phát hành

Giờ tất cả đều nằm trong tay Sehee và Do Wan để đối phó với thủ lĩnh và thủ lĩnh của băng đảng Thế giới. Reality Quest Chapter 57 sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 11 năm 2022. Nó sẽ có trên trang chính thức của trang Naver Webtoon và Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *