Trò chơi Tomodachi Chương 106: Ngày phát hành, Thời gian, Trình sửa lỗi, Quét thô, Đếm ngược

Rate this post

Này đó! Hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về Trò chơi Tomodachi Chương 106 nơi chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về chương sắp tới như ngày phát hành, phần tiết lộ, bản quét thô và nơi bạn có thể đọc chương mới.

Tomodachi Game là một trong những câu chuyện hay nhất về chủ đề trò chơi sinh tồn tâm lý, kể về nhiệm vụ của Katagiri Yuchi và bốn người bạn của anh ấy để thoát khỏi trò chơi sinh tồn kỳ lạ bị mắc kẹt bởi một linh vật anime kỳ lạ.

Tomodachi Game Chương 106 Ngày và giờ phát hành

Manga Tomodachi của Yamaguchi Mikotod Satou Yuuki được xuất bản trong Tạp chí Shonen hàng tháng của Kodansha, nơi một chương mới được phát hành vào ngày 9 hàng tháng. Theo lịch trình tương tự, Tomodachi Game Chapter 106 dự kiến ​​phát hành vào ngày 9 tháng 11 năm 2022, lúc 12:00 sáng theo giờ JST.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng sẽ mất một thời gian trước khi bản dịch tiếng Anh ra mắt vì toàn bộ quá trình dịch bao gồm nhiều bước phức tạp như vẽ lại, sắp chữ, hiệu đính và tất nhiên là dịch văn bản.

Vì vậy, bạn có thể cần ít nhất 3-5 ngày cho đến khi chương có sẵn để đọc bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn.

Thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, đây là khi chương 105 của Trò chơi Tomodachi sẽ có sẵn để đọc trên trang web trực tuyến.

  • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng
  • Giờ miền Đông: 12 giờ trưa
  • Giờ Anh: 5 giờ chiều

Trò chơi Tomodachi có nghỉ trong tuần này không?

Không, may mắn thay, manga không nghỉ trong tháng này và chương 106 sẽ được phát hành theo đúng lịch trình của nó. Cho đến nay vẫn chưa có thông báo về sự chậm trễ như vậy từ phía tác giả.

Đếm ngược cho chương tiếp theo:

Đếm ngược

Trò chơi Tomodachi 106 Rò rỉ, Quét thô và Trình sửa lỗi

Trò chơi Tomodachi 106 Rò rỉ, Quét thô và Trình sửa lỗi
GAROU MỸ PHẨM

Tại thời điểm viết bàibản quét thô và phần tiết lộ cho Chương 106 vẫn chưa ra mắt. Các bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện trên mạng 3-4 ngày trước ngày phát hành chính thức và có thể tìm thấy trên các diễn đàn trực tuyến như 4chan và Reddit. Vì vậy, chúng tôi đang mong đợi tuần này sẽ có sẵn vào ngày 8 tháng 11 năm 2022.

Chúng tôi sẽ theo dõi chúng và báo cáo lại cho bạn ngay sau khi được phát hành. Trong khi đó, để biết các bản cập nhật mới nhất và các cuộc thảo luận theo chương, hãy xem subreddit ar / TomodachiGame chính thức của nó.

Đọc chương 105 của Tomodachi Game ở đâu?

Có hai cách để bạn có thể đọc chương mới nhất. Đầu tiên là đọc bản dịch của người hâm mộ sẽ có trong một hoặc hai ngày sau khi phát hành tại Nhật Bản.

Bạn cũng có thể mua các tập trước của nó trên trang web đó và có thể đọc nó ở cả chế độ trực tuyến và ngoại tuyến.

Trò chơi Tomodachi là gì?

Katagiri Yuichi tin rằng bạn bè quan trọng hơn tiền bạc, nhưng anh ấy cũng biết những khó khăn khi không có đủ tiền. Anh ấy làm việc chăm chỉ để tiết kiệm để có thể đi du lịch trung học bởi vì anh ấy đã hứa với bốn người bạn thân nhất của mình rằng tất cả họ sẽ đi cùng nhau. Tuy nhiên sau khi thu hết tiền của lớp thì lại bị trộm mất! Sự nghi ngờ rơi vào hai người bạn của Yuichi, Sawaragi Shiho và Shibe Makoto.

Ngay sau đó, năm người họ bị bắt cóc và thức dậy trong một căn phòng kỳ lạ với một nhân vật trong anime ngắn ngủi. Một trong số họ đã đưa họ vào một “trò chơi tình bạn” để giải quyết khoản nợ khổng lồ của họ. Nhưng đó là ai, và tại sao họ lại mắc nợ như vậy? Có thể họ đã ăn cắp tiền từ lớp học để trả tiền vào trò chơi? Katagiri và những người bạn thân nhất của anh ấy sẽ phải thành công trong trò chơi tâm lý nhằm kiểm tra hoặc phá hủy niềm tin của họ đối với nhau.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Mọi tin tức liên quan đến Game Tomodachi Chap 105 chúng tôi sẽ liên tục cập nhật cho bạn. Ngoài ra, hãy nhớ xem Jujutsu Kaisen Season 2 và Osamake Season 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *