Trúc Anh tăng cân không kiểm soát tiết lộ vấn đề sức khỏe đang gặp phải

Rate this post

Nữ diễn viên chia sẻ, cô tăng cân khá nhiều trong thời gian tạm xa xã hội vào TP.HCM cách đây 1 năm. Trúc Anh cảm thấy áp lực khi tăng cân mất kiểm soát, tìm mọi cách để giảm cân nhưng sai cách nên ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe.

Trúc Anh tăng cân không kiểm soát tiết lộ vấn đề sức khỏe đang gặp phải
Nhan sắc xinh đẹp của Trúc Anh trước đây

Thời gian qua, Trúc Anh tăng cân mất kiểm soát. Cô tăng 8kg so với cân nặng trước đây là 53-54kg. Đặc biệt, Trúc Anh còn bị thoái hóa khớp khiến nữ diễn viên gặp rào cản trong quyết tâm lấy lại vóc dáng. Cũng vì thân hình tăng cân khá nhiều mà Trúc Anh vướng tin đồn mang thai khiến cô rất buồn và càng thêm tự ti.

Hiện tại, nữ diễn viên chuyển sang chế độ ăn uống hợp lý và tập trung chữa bệnh cho đôi chân sau đó tập thể dục để lấy lại vóc dáng. Sau đó cô sẽ tìm cơ hội để trở lại với nghệ thuật.

Hiện tại, Trúc Anh sống cùng mẹ trong một căn hộ thuê. Hàng ngày, hai mẹ con lên TP Thủ Đức kinh doanh quán ăn để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Thời gian này, Trúc Anh sống khép kín, không tham gia nghệ thuật nên thu nhập giảm sút. Việc chi tiêu của hai mẹ con phụ thuộc vào nhà hàng là chủ yếu.

Biết được hoàn cảnh của mẹ con Trúc Anh đang gặp khó khăn, đặc biệt là bệnh tình của nữ diễn viên, nhà sản xuất bộ phim “Ngốc tuổi 17” mà Trúc Anh thủ vai chính – bà Dung Bình Dương đã nhiều lần chủ động đã liên lạc được Liên ngỏ ý muốn thăm hỏi và hỗ trợ chi phí chữa bệnh cho cô.

Trước đó, phía bà Dung cũng tố Trúc Anh kiêu ngạo, vi phạm hợp đồng và tuyên bố khởi kiện bà. Tuy nhiên hiện tại, cô cho biết sẽ bỏ qua tất cả và rút đơn kiện, đồng thời sẽ giúp Trúc Anh chữa bệnh và trở lại với nghệ thuật.

Trúc Anh tăng cân không kiểm soát tiết lộ vấn đề sức khỏe đang gặp phải
Trúc Anh và producer Dũng Bình Dương giải quyết mâu thuẫn

Dũng thành khẩn, chiều 19/9, Trúc Anh cùng mẹ đến văn phòng nhà sản xuất tặng hoa, bày tỏ suy nghĩ để giải quyết mâu thuẫn.

Trúc Anh cho biết, thời gian qua cô rất buồn khi giữa mình và bà Dung Bình Dương xảy ra những ồn ào không mong muốn. Trúc Anh bày tỏ sự biết ơn và cảm kích khi nhà sản xuất Dung Bình Dương chọn cô vào vai chính trong phim “Ngốc ơi, 17 tuổi”. Nhờ tác phẩm đầu tay này, tên tuổi của cô được khán giả biết đến nhiều hơn. Cô có nhiều cơ hội tham gia các dự án phim khác, đặc biệt là bộ phim điện ảnh trăm tỷ “Mắt gấu”.

“Tôi xin lỗi bạn rất nhiều. Tôi là một người sống rất tình cảm, nhưng tôi không biết làm thế nào để thể hiện nó. Tính cô ít nói nên đôi khi làm mẹ buồn. Những gì tôi đã làm để cô ấy buồn, tôi thực sự không cố ý làm vậy. Tôi coi bà như mẹ của mình. Mong cô ấy tha thứ và đừng buồn nữa “, Trúc Anh chia sẻ với producer Dung Bình Dương.

Trúc Anh tăng cân không kiểm soát tiết lộ vấn đề sức khỏe đang gặp phải
Trúc Anh trong hình ảnh Hà Lan của phim Đôi mắt màu xanh

Trúc Anh sinh năm 1998 được đánh giá là gương mặt triển vọng của điện ảnh Việt. Cô từng tham gia một số dự án như: Ngốc nghếch tuổi 17, Nhà ở cạnh em, Đôi mắt màu xanh, Lớp trưởng E nhỏ, Thiên thần hộ mệnh, …

Trong đó nổi tiếng nhất là phim Đôi mắt nhọ, Trúc Anh thủ vai chính Hà Lan. Nhiều người nhận xét vai Hà Lan sinh ra dành cho Trúc Anh vì cô có “đôi mắt biết nói” quá ấn tượng, hoàn hảo và phù hợp với vai nữ chính trong truyện “Đôi mắt màu xanh”.

Để có được vai diễn này, Hà Lan đã phải vượt qua khoảng 1.400 cô gái đến buổi casting. Diễn xuất tự nhiên, chân thật của Trúc Anh đã giúp cô để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả. Nữ diễn viên cũng được dự đoán sẽ trở thành một trong những ngọc nữ của màn ảnh Việt trong thời gian sắp tới.

Bình đẳng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *