Trung tâm sức khỏe thông minh AAA mở ra các đặc quyền chăm sóc sức khỏe tích cực tiêu chuẩn quốc tế

Rate this post

Dịch vụ

Trung tâm sức khỏe thông minh AAA mở ra các đặc quyền chăm sóc sức khỏe tích cực tiêu chuẩn quốc tế

Shizen Nami tiếp tục khẳng định sức hút của một dự án nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam khi nhận được sự quan tâm của 50 người. Khách hàng vip trong sự kiện ngày 24/09/2022 tại Đà Nẵng.

Tại sự kiện, bác sĩ Lê Minh Quang – Cố vấn chuyên môn của trung tâm AAA Intelligent Health đã có những phân tích chuyên sâu về xu hướng chăm sóc sức khỏe chủ động chỉ có tại trung tâm. AAA Intelligent Health nằm ở trung tâm của dự án Shizen Nami.


Gotec Land Corporation tổ chức sự kiện đặc biệt dành cho 50 Khách hàng vip của dự án Shizen Nami để lắng nghe những chia sẻ chuyên sâu về sức khỏe

Sự kết thúc của đại dịch COVID-19 đã tác động mạnh mẽ đến nhận thức của người dân về tầm quan trọng của sức khỏe. Theo kết quả của những bệnh nhân mắc COVID, những trường hợp mắc bệnh tiềm ẩn là nguyên nhân dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, thậm chí tử vong. Vì vậy, sau đại dịch, nhiều người đã thay đổi quan điểm, không còn “chờ bệnh mới chữa”. Thay vào đó, mọi người đã hình thành thói quen chăm sóc sức khỏe tích cực, chú trọng đến việc “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Minh chứng rõ ràng nhất là sự kiện “Giấc mơ sức khỏe hiện đại” vừa qua tại Đà Nẵng đã nhận được sự quan tâm của tầng lớp trung lưu từng sử dụng dịch vụ du lịch chữa bệnh trên thế giới. Với không gian ấm cúng, số lượng người tham gia hạn chế, buổi chia sẻ đã có những thảo luận ý nghĩa, góp phần giải mã những tiến bộ khoa học của ngành y trên thế giới, những giá trị sẽ sớm được đưa vào thế giới. hoạt động tại trung tâm y học tái tạo AAA Sức khỏe thông minh tại Shizen Nami.


Các khách mời tham dự sự kiện đều rất chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe

Các khách mời đặc biệt bày tỏ mong muốn được nghe những phân tích từ các chuyên gia như bác sĩ Lê Minh Quang – người có nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực y học tái tạo.

Chia sẻ về xu hướng chăm sóc sức khỏe chủ động, bác sĩ Lê Minh Quang cho biết: “Thực tế, xu hướng chăm sóc sức khỏe chủ động không phải là mới ở các nước phương Tây. Ngay từ khi sinh ra, người phương Tây đã có ý thức xây dựng cuộc sống lành mạnh, bền vững. Và giờ đây, nhờ áp dụng những tiến bộ của y học thế giới, họ đã tiến xa hơn chúng ta khi mang lại hiệu quả phòng bệnh chủ động và chính xác cho từng cá nhân ”.


Bác sĩ Lê Minh Quang chia sẻ những tiêu chí quan trọng để lựa chọn đối tác phát triển trung tâm AAA

Cũng tại sự kiện, bác sĩ Lê Minh Quang công bố một thông tin đặc biệt: Trong 1-2 năm tới, người dân sẽ không cần bay ra nước ngoài mà vẫn có thể tiếp cận các phương pháp chăm sóc sức khỏe cơ bản. ngay trung tâm AAA Y tế thông minh tại Đà Nẵng.

Cụ thể, các phương pháp được trung tâm áp dụng dựa trên 3 trụ cột. Trụ cột đầu tiên là xét nghiệm tầm soát theo phương pháp tây y hiện đại, kết hợp với trí tuệ nhân tạo để cho kết quả chính xác hơn. Trụ cột thứ hai là y học chính xác, dựa trên phân tích gen về tình trạng sức khỏe và nguy cơ mắc bệnh di truyền hoặc ung thư, xác định tuổi sinh học… Trụ cột thứ ba là y học tái tạo bằng công nghệ tế bào gốc, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tuổi tác, xương khớp. , khớp, hệ miễn dịch, hệ thần kinh …

Tham dự sự kiện, ông Trần Hùng (61 tuổi), kiều bào Pháp cho biết: “Tôi rất vui mừng khi thấy người Việt Nam chúng ta đang từng bước tiếp cận với những phương pháp tiên tiến của y học thế giới. Tôi tin chắc rằng trung tâm AAA Intelligent Health sẽ là một mô hình y tế sáng giá, giúp mọi người chủ động chăm sóc sức khỏe của mình mà không cần phải di chuyển đến các nước xa xôi khác, và những người định cư ở nước ngoài như tôi cũng có thêm một điểm cộng. đến mỗi khi tôi trở về nhà. ”


Khách tham dự có thể ngắm nhìn toàn cảnh Vịnh Đà Nẵng ngay tại sự kiện

Sự kiện được tổ chức tại tầng 22 của một khách sạn 5 sao nằm ngay bên vịnh Đà Nẵng. Với tầm nhìn cao nhất từ ​​tòa nhà, thượng khách có thể chiêm ngưỡng vịnh ngọc “sơn thủy hữu tình”, đồng thời cũng là tầm nhìn của Shizen Nami trong tương lai.

Phát biểu tại sự kiện, đại diện Gotec Land cho biết: “Quyết định tập trung” AAA Intelligent Health at Shizen Nami thể hiện khát vọng của Gotec Land trong việc đưa Việt Nam trở thành điểm đến du lịch y tế hàng đầu thế giới và đóng góp vào sự phát triển của Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. “

Shizen Nami sẽ giúp cư dân tái tạo năng lượng, phục hồi sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp từ sâu bên trong ngay tại tổ ấm của mình. Sự xuất hiện của trung tâm AAA Intelligent Health là bước ngoặt quan trọng mở ra xu hướng bất động sản kết hợp du lịch chữa bệnh, đưa Shizen Nami trở thành điểm đến đa quốc gia không chỉ phục vụ cư dân mà còn cho mọi người dân Việt Nam. khách du lịch quốc tế.

FILI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *