Trưởng nhóm Jung đánh mất tình yêu của đời mình! Cái gì tiếp theo? Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Mặc dù Jung đã khắc phục được hậu quả của kỹ thuật đảo ngược dòng máu yêu ma trên trời, nhưng anh ấy vẫn sẽ đối mặt với những tổn thất trong Máy Nano Chương 131. Chà, manhwa là lúc người đọc cuối cùng cũng biết về quá khứ đen tối của Jung. Nhưng anh ấy đã mất rất nhiều người thân thiết với mình, khiến anh ấy trở thành một con quái vật. Anh bây giờ không còn tình cảm với bất cứ ai. Nó sẽ giúp anh ta lãnh đạo giáo phái của mình? Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết.

Giờ đây, cốt truyện sau đây sẽ tập trung vào trận chiến hoành tráng giữa hai gia tộc. Jung sẽ lãnh đạo lực lượng của mình, nhưng anh ấy cũng phải chăm sóc vợ mình, người sẽ chết bất cứ lúc nào trong tương lai. Nhưng anh ấy hứa sẽ trở lại và rời bỏ cô ấy trong thời điểm khó khăn như vậy để bảo vệ gia tộc của mình.

Chương 131 Máy Nano

Nano Machine Chapter 131: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Chương sắp tới sẽ tập trung vào cuộc chiến giữa Liên đoàn giáo phái không chính thống và Giáo phái Thiên ma. Sau khi thủ lĩnh giáo phái lớn Cheon In Ji đột nhiên biến mất, mọi thứ bắt đầu sụp đổ trong Giáo phái Thiên ma. Hoàng đế Hang Yeon của Liên đoàn giáo phái không chính thống đã sớm gửi một lực lượng lớn để xâm chiếm Giáo phái Thiên ma. Vì vậy, bây giờ Jung phải cứu gia tộc của mình khi nhiều trưởng lão và Jing đã mất mạng trong trận chiến. Nhưng anh ta không biết rằng vợ mình sắp chết.

Anh ấy sẽ làm hết sức mình để giành chiến thắng trong trận chiến. Nhưng mọi thứ sẽ nằm ngoài tầm kiểm soát của anh ấy. Vì vậy, để vượt qua họ, Jung sẽ lại sử dụng kỹ thuật đảo ngược máu của quỷ trời. Anh ta sẽ cân bằng Qi của mình với Qi của kẻ thù. Đó sẽ là một nước đi tuyệt vời, và anh ta sẽ giết tất cả mọi người với điều này. Nhưng khi anh ta trở về sau khi đánh bại kẻ thù của mình, anh ta biết rằng vợ mình đã qua đời. Vì vậy, anh tự trách mình đã không bảo vệ được cô.

Chương 131 Máy Nano

Tóm tắt nhanh!

Trong chương thứ 130 của Máy Nano, Yo-Jung cuối cùng đã sử dụng kỹ thuật đảo ngược máu thần thánh để giết các ứng cử viên cho vị trí lãnh đạo. Tuy nhiên, anh bắt đầu mất kiểm soát. Người thân của anh ta đã thúc đẩy anh ta giết anh trai cùng cha khác mẹ của mình. Nhưng người anh cùng cha khác mẹ của anh vẫn tiếp tục van xin và cầu xin tha mạng cho anh. Cuối cùng, Jung cuối cùng đã chặt đầu và chặt một cánh tay vì muốn Jing sống như nô lệ của mình. Nhưng chẳng mấy chốc, tin tức lan nhanh như cháy rừng.

Vì vậy, người lãnh đạo đã giam giữ anh ta trong một tuần, nhưng mọi việc không diễn ra như ý muốn. Jung tin rằng hậu quả của kỹ thuật này sẽ giảm dần, nhưng anh ấy đã nhầm. Đó chỉ là sự khởi đầu. Anh ta nhìn thấy người mẹ đã chết của mình, người đã kích động anh ta giết Jing. Sau vài ngày, thủ lĩnh giáo phái đã thả anh ta đi. Anh ấy muốn học kỹ thuật này, vì vậy anh ấy đã để anh ấy điều hành giáo phái và bổ nhiệm anh ấy làm thủ lĩnh mới của họ. Sau đó, Jung gặp được tình yêu của đời mình và họ có một cậu con trai. Nhưng chẳng bao lâu sau, một trận chiến nổ ra và anh phải rời xa cô vào thời điểm kinh hoàng như vậy.

Chương 131 Máy Nano

Nano Machine – Chương 131: Ngày ra mắt

Jung sắp tan vỡ vì anh ấy đã mất đi tất cả những gì anh ấy yêu quý nhất. Anh ấy sẽ có thể xử lý chính mình? Bạn sẽ tìm hiểu nó trong Nano Machine Chương 131, sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 11 năm 2022. Bạn có thể đọc nó trên các trang Naver Webtoon và Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho các bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *