Truyện tranh có đáng đọc không? Đánh Giá Và Mọi Điều Bạn Cần Biết •• Stig

Rate this post

Dành cho những người hâm mộ đang thắc mắc liệu truyện tranh Pixie và Brutus có đáng đọc hay không Nhưng trước tiên, bộ truyện này tập trung vào tình bạn khó có thể xảy ra giữa Pixie, một chú mèo con nhỏ bé, ngây thơ, vui vẻ và Brutus, một chú chó quân đội đã nghỉ hưu to lớn, có khuôn mặt sẹo.

Khuyến khích: Her Ladyship’s Double Life: Manga có đáng đọc không? Đánh giá và mọi thứ bạn cần biết

Những gì tôi biết về bộ truyện là truyện tranh này rất vui nhộn và ấm áp. Tôi yêu Brutus, rất cộc cằn và khắc nghiệt, mềm yếu và bảo vệ quá mức dữ dội, đồng thời chiến đấu với PTSD để trở thành MWD. Pixie là điều đáng yêu nhất, và tôi thực sự đồng cảm với sự ngọt ngào, lạc quan, hồ hởi và thiếu tầm nhìn xa của cô ấy. Randal liều lĩnh, Mr. Wrinkles hay mỉa mai, Lola ngu ngốc đáng yêu, Dexter tự mãn và chú gấu bông Hugo to lớn đó đã hoàn thiện dàn diễn viên một cách hoàn hảo, thỉnh thoảng có thêm Gerald, Anh trai đại bàng của Pixie. Đó là một loạt truyện tranh lan man, không có nhiều dòng thời gian hay cốt truyện, chỉ là một tập hợp các sự kiện xảy ra trong cuộc sống của các nhân vật, nhưng được vẽ rất đẹp, siêu dễ thương và thực sự rất hài hước. Nội dung: uyển ngữ, một vài tập liên quan đến Halloween /các nhân vật giả vờ có phép thuật, một tập giải thích cốt truyện của Brutus, hơi bạo lực.

Pixie và Brutus: Truyện tranh có đáng đọc không?

Để giữ mọi thứ ngắn gọn mà không thêm bất kỳ tiết lộ nào, truyện tranh chắc chắn là đáng đọc. Nếu bạn là một người hâm mộ mới, bạn nên đặt nó lên lưỡi càng sớm càng tốt.

Pixie và Brutus: Truyện tranh có đáng đọc không?  Đánh giá và mọi thứ bạn cần biết

Hiện tại, tôi đã cho nó 4 sao vì tôi yêu tình bạn trong sáng giữa Brutus và Pixie. Brutus sẵn sàng giết người vì Pixie, trong khi Pixie chỉ ở trong thế giới nhỏ bé của riêng mình và hơi tò mò quá mức. Có rất nhiều khoảnh khắc hài hước, cũng như đôi khi nghiêm trọng, nhưng nhìn chung đây là một cuốn sách rất nhẹ nhàng và thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *