Truyện tranh lãng mạn ‘Tuổi thanh xuân của tôi là sai, như tôi mong đợi’ Manga kết thúc với tập thứ 22 – Tin tức

Rate this post

Chuyển thể manga của Wataru WatariPhim truyền hình cấp ba ra mắt năm 2012

Tập sách biên soạn thứ 21 của Hài kịch lãng mạn tuổi thanh xuân của tôi là sai, như tôi mong đợi @ truyện tranh, Naomichi Mechuyển thể manga của Wataru Watari‘S Phim hài lãng mạn tuổi thanh xuân của tôi là sai, như tôi mong đợi loạt light novel, được tiết lộ vào thứ Tư rằng manga sẽ kết thúc với tập thứ 22 của nó.

Yen Press đã cấp phép cho cả bộ tiểu thuyết và bộ truyện tranh để xuất bản tiếng Anh vào năm 2015. Nhà xuất bản mô tả câu chuyện:

Hachiman Hikigaya là một người hay hoài nghi. Anh tin rằng “Tuổi trẻ” là một trò lừa bịp – một trò chơi của kẻ hút máu, một ảo ảnh được dệt nên từ sự thất bại và đạo đức giả. Nhưng khi anh ấy nộp một bài luận cho một bài tập ở trường tán thành quan điểm này, anh ấy đã được mời làm việc trong Câu lạc bộ Dịch vụ, một tổ chức chuyên giúp đỡ những sinh viên gặp khó khăn trong cuộc sống của họ! Hachiman the Cynic sẽ đối phó với công việc đòi hỏi – thở hổn hển – lạc quan như thế nào?

Io đã ra mắt manga trong Shogakukan‘S Chủ nhật GX tạp chí năm 2012. Yen Press đã xuất bản tập thứ 18 của manga vào ngày 2 tháng 8.

Một chuyển thể manga riêng biệt của Rechi Kazuki, có tiêu đề Yahari Ore no Seishun Tình yêu Come wa Machigatteiru. -Độc thoại- manga, ra mắt vào Square Enix‘S Gangan lớn hàng tháng tạp chí vào tháng 9 năm 2012, và đang tiếp tục. Trong khi manga của Io trực tiếp dựa trên bộ light novel, thì manga của Kazuki lại dựa trên các sự kiện của anime, chứa đựng tất cả những điểm khác biệt mà anime có so với truyện light novel.

Watari bắt đầu light novel gốc với hình minh họa của Ponkan8 ở Nhật Bản vào năm 2011. Vòng cuối cùng của bộ truyện bắt đầu với tập thứ 12, xuất bản vào tháng 9 năm 2017. Tập thứ 14 kết thúc câu chuyện chính của bộ tiểu thuyết và được xuất bản tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2019. Tiểu thuyết cũng nhận được một loạt truyện ngắn bộ sưu tập có tiêu đề Yahari Ore no Seishun Tình yêu Come wa Machigatteiru. Shin, một tập mới được xuất xưởng cùng với mỗi tập trong số sáu tập đĩa Blu-ray của mùa thứ ba của anime từ tháng 9 năm 2020 đến ngày 26 tháng 3. Các câu chuyện ngắn được lấy bối cảnh vào ngày ngay sau khi kết thúc ở tập thứ 14. Watari cũng đã viết một “tập 14.5” gần đây hơn cho bộ truyện, xuất bản vào tháng 4 năm 2021, và kể câu chuyện của Komachi và Iroha, thế hệ mới của Câu lạc bộ Dịch vụ. Một tập tiểu thuyết mới có tiêu đề Yahari Ore no Seishun Tình yêu Come wa Machigatteiru. Yui (My Youth Romantic Comedy Is Wrong, Như tôi mong đợi. Kết nối) được phát hành vào tháng 9 năm 2021 và ban đầu được công bố là tập đầu tiên của một bộ truyện mới.

My Teen Romantic Comedy SNAFU Climax (Yahari Ore no Seishun Tình yêu Come wa Machigatteiru.), phần thứ ba của anime truyền hình dựa trên tiểu thuyết, khởi chiếu vào tháng 7 năm 2020 và được phát sóng trong 12 tập. Sentai Filmworks đã cấp phép cho loạt phim này phát hành bên ngoài châu Á và phát trực tuyến trên HIDIVECrunchyroll. HIDIVE bắt đầu phát trực tuyến tiếng Anh lồng tiếng cho loạt phim vào tháng 8 năm 2020.

Nguồn: Hài kịch lãng mạn tuổi thanh xuân của tôi là sai, như tôi mong đợi @ truyện tranh tập 21


Leave a Reply

Your email address will not be published.