My Dress-up Darling – Chương 82: Ngày phát hành, Quét thô, Đếm ngược, Spoilers, Đọc trực tuyến

Rate this post

My Dress-up Darling Chương 82 sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2022, lúc 12:00 sáng theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Bản quét thô sẽ có một ngày trước đó và bản dịch tiếng Anh sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi chương tiếp theo, vì vậy đây là mọi thứ khác bạn cần biết.

Bài viết này sẽ đề cập đến, mọi thứ bạn cần biết về My Dress-up Darling Chương 82. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp ngày phát hành của nó, bản quét thô bị rò rỉ, phần tiết lộ và cách chính thức để đọc nó.

My Dress-Up Darling (Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru) còn được gọi là “Sono Bisque Doll” Nói ngắn gọn là một trong những bộ truyện tranh lãng mạn nổi tiếng nhất hiện nay. Câu chuyện dựa trên manga cùng tên được viết và minh họa bởi Shinichi Fukuda cho tạp chí Young Gangan của Square Enix kể từ tháng 1 năm 2018.

Studio Cloverworks đang làm hoạt hình loạt phim được biết đến với tác phẩm của họ trên các loạt phim nổi tiếng như The Promised Neverland, Shadows House và Wonder Egg Priority. Keisuke Shinohara đảm nhận vai trò đạo diễn chính, cùng với Yoriko Tomita xử lý kịch bản của loạt phim. Kazumasa Ishida đang vẽ các thiết kế nhân vật và cũng là giám đốc hoạt hình. Trong khi đó, Takeshi Nakatsuka đang soạn nhạc cho chương trình.

https://www.youtube.com/watch?v=CgHYWBdIRW0

I’m Bisque Doll tập 82 Ngày phát hành, thời gian và đếm ngược

Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru được xuất bản trong Tạp chí Young Gangan của Square Enix là một tạp chí hàng tháng, nơi một số mới được phát hành vào mỗi thứ Sáu khác hai lần một tháng. Theo cùng một lịch trình, My Dress-up Darling Chapter 82 sẽ phát hành vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 9 năm 2022, lúc 12:00, sáng theo giờ JST.

Chúng tôi cũng có một bài viết về 10+ Manga Like Solo Leveling, bạn cũng có thể xem qua.

Thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, các bản dịch tiếng Anh chính thức cho chương mới nhất sẽ có sẵn vào ngày và giờ sau tại các quốc gia sau:

  • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 9 giờ sáng
  • Giờ ban ngày miền Trung: 11 giờ sáng
  • Giờ ban ngày ở phương đông: Không bật
  • Giờ mùa hè Anh: 5 giờ chiều

Đếm ngược chương 82

Đếm ngược

Búp bê Sono Bisque Chương 82

  • Trạng thái quét thô: không sẵn có bây giờ

Bản scan thô của My Dress-up Darling Chương 82 cũng sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 9 năm 2022.

Bản quét thô về cơ bản là các trang được quét từ một manga ở dạng nguyên bản tiếng Nhật, bị rò rỉ trước khi phát hành chính thức. Khi các bản quét thô được đưa ra trên mạng, các phần mềm phá hoại cũng bắt đầu xuất hiện.

Chúng tôi sẽ theo dõi chúng và báo cáo lại cho bạn ngay sau khi được phát hành. Trong khi đó, để biết các bản cập nhật mới nhất và các cuộc thảo luận theo chương, hãy xem subreddit chính thức của nó tại r / SonoBisqueDoll.

Đọc truyện tranh My Dress-up Darling trực tuyến ở đâu?

Búp bê Sono Bisque Chương 82

Hiện tại, không có cách chính thức để đọc các chương mới nhất vì chúng được phát hành đồng thời ở Nhật Bản.

Tuy nhiên, bạn có thể mua các tập được dịch chính thức từ trang web của Square Enix. Hiện tại chúng đang chậm hơn 4 tập khi phát hành tại Nhật Bản với 4 trong số 8 tập được dịch sang tiếng Anh.

Lựa chọn cuối cùng có sẵn là dựa vào các bản dịch không chính thức của các nhóm người hâm mộ. Nhưng hãy chắc chắn mua manga sau khi manga có sẵn ở địa phương của bạn để hỗ trợ những người sáng tạo của nó vì công việc khó khăn của họ.Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Cốt truyện của manga

Phim kể về Wakana Gojo, một học sinh trung học năm nhất, người mơ ước trở thành một nghệ nhân chế tạo búp bê hina. Một ngày nọ trong học kỳ đầu tiên của mình, người bạn cùng lớp nổi tiếng của anh là Marin Kitagawa nhìn thấy anh đang làm trang phục cho búp bê trong phòng quần áo của trường. Marin, người đã muốn cosplay một thời gian và đã quan sát kỹ năng may vá của Wakana, yêu cầu anh tạo trang phục của một nhân vật từ trò chơi điện tử mà cô yêu thích.

Tuy nhiên, Wakana chưa bao giờ thực hiện trang phục trên quy mô người và được thúc đẩy bởi cảm xúc mạnh mẽ của Marin, anh chấp nhận yêu cầu của cô.

Vâng, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Ngoài ra, hãy xem Jujutsu Kaisen Season 2 và Battle Game trong 5 Seconds Season 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *