Tứ hoàng Buggy One Piece: Liệu nàng có xứng đáng với Yonko?

Rate this post

Mới đây trong One Piece chap 1053, Buggy đã chính thức trở thành tứ hoàng, điều này tạo nên cộng đồng mê truyện One Piece nổ ra nhiều cuộc tranh cãi nảy lửa. Người thì cho rằng cô gái ấy lên Yonko là điều quá vô lý, còn một số khác được đưa ra bởi Buggy up tứ hoàng là hoàn toàn xứng đáng. Vậy thì lý do gì mà Buggy trở lại thành tứ hoàng? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tứ hoàng Buggy One Piece

Dưới đây là những lý do vì sao chúa hề hề của chúng ta lại xứng đáng trở thành một trong tứ hoàng của biển cả trong One Piece.

Buggy đã sống sót sau rất nhiều trận chiến vĩ mô

Có thể, bạn thấy Buggy bao giờ đánh hơi ra hồn, thế nhưng sự thần thánh của chúng ta đã tham gia và sống sót trong hàng loạt trận chiến vĩ đại như: Trận chiến 3 ngày 3 đêm với băng Râu Trắng but only be be be at a face, and the battle đại chiến với đội của Shiki Sư Tử Vàngfor to exit from Impel Down and output at Biển Fold. Chí, hắn còn thành công thoát khỏi sự truy đuổi của Phó đô đốc Hải Quân khi chế độ Thất vũ hải bị xóa.

Tu hoang Buggy One Piece, lieu chua he co xung dang len Yonko hinh 1

Có thể thấy lỗi sống sót sau hàng loạt đại chiến, một mất một còn, thì cô nàng của chúng ta cũng phải có năng lực chiến đấu nhất định, chứ không hoàn toàn dựa vào may mắn như mọi người đã nghĩ.

Great ảnh hưởng trong thế giới ngầm

Sau sự kiện Impel Down và cuộc chiến ở Marineford, Buggy đã lên trở thành hải tặc tiếng. Không ít những cái tên miền dưới và trở thành một phần của Buggy’s Delivery. Tập chí hải tặc Chiến Binh Khổng Lồ Mới do Hajrudin đứng đầu cũng từng là cấp dưới của tổ chức Lỗi trước khi trở thành thuộc hạ của Luffy.

Tu hoang Buggy One Piece, lieu chua he co xung dang len Yonko hinh 2

Chưa xác định, khi Doflamingo thua trận thì vị trí của Buggy trong thế giới ngầm ngày càng tăng lên. Trong chương 803 không có cuộc gọi nào yêu cầu trả tiền cho những người bị cướp biển tên từ Buggy’s Delivery. Công ty của chủ tịch đã được sử dụng để trở thành một thế lực mà Hải Quân cũng phải dè chừng.

You thân của tứ hoàng Shank tóc đỏ

Tu hoang Buggy One Piece, lieu chua he co xung dang len Yonko hinh 3

Cả tóc đỏ và Buggy đều là thành viên thực thi trên tàu của vua hải tặc Gol D Roger. Từng kề vai chiến đấu trong hàng loạt trận chiến lớn nhỏ, nếu không vì tìm hiểu kỹ thì cả 2 vẫn là những người thân thiết của nhau.

Buggy cực kỳ thông minh

Nhiều người nói cô ấy là người có thể may mắn, lên tứ hoàng là do hải quân tìm kiếm sức mạnh. Thế nhưng ít ai để ý, Buggy là một người cực kỳ tinh vi, trong quá khứ làm việc với trái Bara Bara, và ăn nó ngay trước mặt thủy thủ đoàn của Vua Hải Tặc. Sau đó, lên kế hoạch bán trái ác quỷ và rồi đi tìm kho báu. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Shanks đã làm cho Buggy vô tình và nó có thể phân tách được.

Tu hoang Buggy One Piece, lieu chua he co xung dang len Yonko hinh 4

Ngoài ra, cô gái luôn biết đọc tình cảm trong mọi hoàn cảnh, dù là khó khăn nhất, điều khiển nó qua hướng có lợi cho mình, từ những sự việc hiểu biết liên quan mà Buggy đã có cho mình một dàn tráng kiện. This is a that it be bét nhè, ngu ngốc khó có thể làm được.

Sở hữu lỗi trái ác quỷ bá đạo

Buggy ăn trái ác quỷ Bara Bara thuộc hệ Paramecia, với cơ thể phân tách năng lực, miễn kiểm tra với các đòn chém, theo bất kỳ cách nào, bất kỳ phương pháp nào và tự động kích hoạt.

Ngoài ra, sau khi phân khúc thì những mảnh ghép đó có thể bỏ qua trọng lực và lơ lửng trong không trung, có thể nâng những con vật nặng. Điển hình Buggy từng nâng cấp Blue Gorillas and Jinbe, trên không một cách nhẹ nhàng.

Nhiều người nói chuyện, sau khi trái ác quỷ của tỉnh Buggy sẽ có siêu nhỏ tách biệt, hoặc xung quanh môi trường phân tách. Với sức mạnh bá đạo, Buggy hoàn toàn có thể trở thành trùm cuối trong One Piece. Tuy nhiên, điểm mạnh của cô gái chưa bao giờ là chiến đấu, anh sở hữu một bộ não thiên tài với khả năng phân tích nhanh, biết tiến trình, biết cách hợp tác, giống như Joker vậy. Tuy không mạnh mẽ nhưng hắn ta lại biết sử dụng cái đầu.

Tiền truy xuất của Buggy bao nhiêu?

Tu hoang Buggy One Piece, lieu chua he co xung dang len Yonko hinh 5

Mặc dù lệnh truy xuất của Buggy đã được công bố, thế nhưng số tiền truy xuất của Buggy vẫn là một số ẩn. Tuy nhiên, nhiều người đã dự đoán rằng số tiền truy xuất Buggy không thể dưới 2 tỷ đồng được. Cùng đợi One Piece chap 1054, để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Những thông tin và hình ảnh trong bài viết: Tứ hoàng Buggy One Piece, Nàng thơ có xứng đáng lên Yonko không? được Thapdien.com tổng hợp. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và theo dõi.

>> Xem thêm: One Piece chap mới nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *